509 Views
เปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทยกับ “Skechers Blacklight RunTM Thailand” งานวิ่งสาดสีเรืองแสงยามค่ำคืน 5 ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

23.มิถุนายน.2016

Advertisement

Skechers Blacklight RunTM Thailand dooddot 1

อีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ คนไทยจะได้สนุกกับ Skechers Blacklight Run™ Thailand ครั้งแรกในเมืองไทยกับ งานวิ่งสาดสีเรืองแสงยามค่ำคืนระยะทาง 5 กม. ที่ใหญ่และมีสีสันที่สุดในโลก ส่งตรงจากประเทศสหรัฐอเมริกา

Skechers Blacklight RunTM Thailand เปิดกว้างให้ผู้สนใจทุกเพศทุกวัยเข้าร่วมกิจกรรม โดยเด็กอายุต่ำกว่า 6 ปีไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการสมัคร บุคคลทั่วไปสามารถซื้อบัตรล่วงหน้าได้ทาง www.blacklightrun.in.th ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในราคาเริ่มต้น 1,000 บาท สำหรับแพ็กเกจมาตรฐาน โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับเสื้อยืด Skechers Blacklight RunTM สีขาว รวมถึงแผ่นลอกลายสัก Skechers Blacklight RunTM ที่เรืองแสงในที่มืด, หมายเลขผู้วิ่ง Skechers Blacklight RunTM และ จะได้รับ Skechers Blacklight RunTM Glow Pack เมื่อถึงเส้นชัยและเข้าร่วมงาน Skechers Blacklight Run After PartyTM ฟรี ส่วนแพคเกจวีไอพีราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท

Skechers Blacklight RunTM Thailand dooddot 2

Skechers Blacklight RunTM Thailand dooddot 3

Skechers Blacklight RunTM Thailand dooddot 4

สำหรับผู้ที่ไม่เคยร่วมกิจกรรมงานวิ่งมาก่อนเลย นั่นไม่ใช่ปัญหา Skechers Blacklight RunTM เป็นกิจกรรมออกกกำลังกายที่เหมาะสำหรับทุกคน ไม่จำกัดอายุ และไม่มีการกำหนดระยะเวลาแข่งขัน ทุกคนสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตามอัธยาศัย เพียงสวมใส่เสื้อยืดสีขาวไปตั้งต้นที่จุดเริ่มต้น (หรือสวมเสื้อยืด Skechers Blacklight RunTM แบบเป็นทางการที่ได้รับ) จากนั้นก็ร่วมสนุกกับการวิ่งและงาน Skechers Blacklight Run After PartyTM ได้เลย ที่สำคัญ สีเรืองแสงที่ใช้ในงานนี้ผลิตมาจากธรรมชาติ 100% และปลอดสารพิษ

แล้วเจอกัน 26 พฤศจิกายนนี้

#blacklightrunthailand
#lightupyournight

Tags: ,

Recommended Article

เวลาที่เราไปเที่ยวต่างประเทศ วัฒนธรรมอย่างหนึ่งที่ทุกๆ คนน่าจะชอบทำกันก็คือ การได้ลิ้มลองอาหารประจำชาติ ซึ่งรวมไปถึงอาหารท้องถิ่น หรือแม้แต่ของกินทั่วไป แต่ดันมีขายเฉพาะที่ซูเปอร์มาร์เก็ตในประเทศนั้นๆ เท่านั้น

25.สิงหาคม.2017

สำหรับคนเมืองยุคใหม่ที่ชีวิตต้อง Active อยู่ตลอดเวลา ‘Sport Wear’ จึงไม่ใช่แค่ยูนิฟอร์มที่เอาไว้ใส่เฉพาะตอนเข้ายิมหรือเป็นชุดเก่งที่ต้องรอไว้ใส่ตอนไปวิ่งมาราธอนอีกต่อไป

28.สิงหาคม.2017

ถือเป็นปรากฏการณ์ก็ว่าได้ เมื่อคนดังจากทุกวงการพร้อมใจกันนำเสนอความเป็นไทยในแบบที่พวกเขาภาคภูมิใจ พร้อมด้วย #ProudlyMadeinThailand จนชาวอินสตาแกรมเมอร์หลายคนสงสัยว่า ว่าการอัพโหลดรูปภาพแสนดีงามบวกความภาคภูมิใจ ทำด้วยใจ ทำด้วยไทย นี้ มีที่มาที่ไปอย่างไร

8.กันยายน.2017

16.สิงหาคม.2017

ใครๆ ก็อยากไปนิวซีแลนด์ ไม่ใช่แค่นักท่องเที่ยวสายรักธรรมชาติและการผจญภัย แต่สำหรับคอหนังแนวดราม่า-แฟนตาซี-ผจญภัย ไตรภาค ที่หลงรักเรื่องราวของ The Lord of The Rings แล้ว นิวซีแลนด์คือสวรรค์ ด้วยเพราะที่นี่คือสถานที่ถ่ายทำหลายต่อหลายฉากอันสวยงามน่าประทับใจ บางสถานที่ภาพของซีนในภาพยนตร์ยังคงอยู่ รอคอยให้เหล่าแฟนหนังไปตามหาแหวน เอ้ย! ไปตามรอยกัน

21.สิงหาคม.2017

Advertisement

Advertisement

Advertisement
DOODDOT NEWSLETTER
Subscribe to our email newsletter useful tips and valuable resources, sent out every week

Our Sponsor
Advertisement