ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

673 Views
date :23.มิถุนายน.2016
tag :
เปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทยกับ “Skechers Blacklight RunTM Thailand” งานวิ่งสาดสีเรืองแสงยามค่ำคืน 5 ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

Skechers Blacklight RunTM Thailand dooddot 1

อีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ คนไทยจะได้สนุกกับ Skechers Blacklight Run™ Thailand ครั้งแรกในเมืองไทยกับ งานวิ่งสาดสีเรืองแสงยามค่ำคืนระยะทาง 5 กม. ที่ใหญ่และมีสีสันที่สุดในโลก ส่งตรงจากประเทศสหรัฐอเมริกา

Skechers Blacklight RunTM Thailand เปิดกว้างให้ผู้สนใจทุกเพศทุกวัยเข้าร่วมกิจกรรม โดยเด็กอายุต่ำกว่า 6 ปีไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการสมัคร บุคคลทั่วไปสามารถซื้อบัตรล่วงหน้าได้ทาง www.blacklightrun.in.th ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในราคาเริ่มต้น 1,000 บาท สำหรับแพ็กเกจมาตรฐาน โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับเสื้อยืด Skechers Blacklight RunTM สีขาว รวมถึงแผ่นลอกลายสัก Skechers Blacklight RunTM ที่เรืองแสงในที่มืด, หมายเลขผู้วิ่ง Skechers Blacklight RunTM และ จะได้รับ Skechers Blacklight RunTM Glow Pack เมื่อถึงเส้นชัยและเข้าร่วมงาน Skechers Blacklight Run After PartyTM ฟรี ส่วนแพคเกจวีไอพีราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท

Skechers Blacklight RunTM Thailand dooddot 2

Skechers Blacklight RunTM Thailand dooddot 3

Skechers Blacklight RunTM Thailand dooddot 4

สำหรับผู้ที่ไม่เคยร่วมกิจกรรมงานวิ่งมาก่อนเลย นั่นไม่ใช่ปัญหา Skechers Blacklight RunTM เป็นกิจกรรมออกกกำลังกายที่เหมาะสำหรับทุกคน ไม่จำกัดอายุ และไม่มีการกำหนดระยะเวลาแข่งขัน ทุกคนสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตามอัธยาศัย เพียงสวมใส่เสื้อยืดสีขาวไปตั้งต้นที่จุดเริ่มต้น (หรือสวมเสื้อยืด Skechers Blacklight RunTM แบบเป็นทางการที่ได้รับ) จากนั้นก็ร่วมสนุกกับการวิ่งและงาน Skechers Blacklight Run After PartyTM ได้เลย ที่สำคัญ สีเรืองแสงที่ใช้ในงานนี้ผลิตมาจากธรรมชาติ 100% และปลอดสารพิษ

แล้วเจอกัน 26 พฤศจิกายนนี้

#blacklightrunthailand
#lightupyournight

Advertising

Relate Video
date :15.ธันวาคม.2017
tag :
Recommended Articles

กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี นับว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องงานศิลปะ ด้วยความที่ที่นี่เต็มไปด้วยแกลเลอรี่จำนวนมากมาย อีกทั้งมิวเซียมสายอาร์ทอีกจำนวนหนึ่ง นอกเหนือจากนั้นคือสถาปัตยกรรมแสนงดงามตามแบบฉบับเมืองที่มีทั้งความเก่าและใหม่ผสมกัน เราจะเห็นสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่ดูแข็งกระด้างมั่นคง ตั้งอยู่ข้างๆ สถาปัตยกรรมยุคเก่าแก่อันงดงามอ่อนช้อย

15.กันยายน.2017

ถือเป็นปรากฏการณ์ก็ว่าได้ เมื่อคนดังจากทุกวงการพร้อมใจกันนำเสนอความเป็นไทยในแบบที่พวกเขาภาคภูมิใจ พร้อมด้วย #ProudlyMadeinThailand จนชาวอินสตาแกรมเมอร์หลายคนสงสัยว่า ว่าการอัพโหลดรูปภาพแสนดีงามบวกความภาคภูมิใจ ทำด้วยใจ ทำด้วยไทย นี้ มีที่มาที่ไปอย่างไร

8.กันยายน.2017

Advertising

Related Articles