SHARE

944 Views
date :23.มิถุนายน.2016
tag :
เปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทยกับ “Skechers Blacklight RunTM Thailand” งานวิ่งสาดสีเรืองแสงยามค่ำคืน 5 ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

Skechers Blacklight RunTM Thailand dooddot 1

อีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ คนไทยจะได้สนุกกับ Skechers Blacklight Run™ Thailand ครั้งแรกในเมืองไทยกับ งานวิ่งสาดสีเรืองแสงยามค่ำคืนระยะทาง 5 กม. ที่ใหญ่และมีสีสันที่สุดในโลก ส่งตรงจากประเทศสหรัฐอเมริกา

Skechers Blacklight RunTM Thailand เปิดกว้างให้ผู้สนใจทุกเพศทุกวัยเข้าร่วมกิจกรรม โดยเด็กอายุต่ำกว่า 6 ปีไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการสมัคร บุคคลทั่วไปสามารถซื้อบัตรล่วงหน้าได้ทาง www.blacklightrun.in.th ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในราคาเริ่มต้น 1,000 บาท สำหรับแพ็กเกจมาตรฐาน โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับเสื้อยืด Skechers Blacklight RunTM สีขาว รวมถึงแผ่นลอกลายสัก Skechers Blacklight RunTM ที่เรืองแสงในที่มืด, หมายเลขผู้วิ่ง Skechers Blacklight RunTM และ จะได้รับ Skechers Blacklight RunTM Glow Pack เมื่อถึงเส้นชัยและเข้าร่วมงาน Skechers Blacklight Run After PartyTM ฟรี ส่วนแพคเกจวีไอพีราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท

Skechers Blacklight RunTM Thailand dooddot 2

Skechers Blacklight RunTM Thailand dooddot 3

Skechers Blacklight RunTM Thailand dooddot 4

สำหรับผู้ที่ไม่เคยร่วมกิจกรรมงานวิ่งมาก่อนเลย นั่นไม่ใช่ปัญหา Skechers Blacklight RunTM เป็นกิจกรรมออกกกำลังกายที่เหมาะสำหรับทุกคน ไม่จำกัดอายุ และไม่มีการกำหนดระยะเวลาแข่งขัน ทุกคนสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตามอัธยาศัย เพียงสวมใส่เสื้อยืดสีขาวไปตั้งต้นที่จุดเริ่มต้น (หรือสวมเสื้อยืด Skechers Blacklight RunTM แบบเป็นทางการที่ได้รับ) จากนั้นก็ร่วมสนุกกับการวิ่งและงาน Skechers Blacklight Run After PartyTM ได้เลย ที่สำคัญ สีเรืองแสงที่ใช้ในงานนี้ผลิตมาจากธรรมชาติ 100% และปลอดสารพิษ

แล้วเจอกัน 26 พฤศจิกายนนี้

#blacklightrunthailand
#lightupyournight

Advertising

Relate Video
date :15.ธันวาคม.2017
tag :
Recommended Articles

วันนี้ดู๊ดดอทเลยจะพาทุกคนไปสัมผัสกับเรื่องราวเหล่านั้นแบบคูณสองไปเลย เพราะเราจะชวนไปสอดส่องย่าน สุทธิสาร–สะพานควาย ที่ขึ้นชื่อและเต็มไปด้วยของดีของอร่อย นอกจากนี้ยังถือเป็นย่านที่เดินทางสะดวก ง่าย แถมมีซอยให้ลัดเลาะ ที่สำคัญยังครบด้วยสำนักงาน ร้านค้า ออฟฟิศ รวมถึงที่อยู่อาศัยอย่างคอนโดที่มีให้เห็นละลานตา โดยเฉพาะคอนโดจาก LPN หรือ Lumpini ที่เราคุ้นชินรู้จัก กับการเปิดตัวโครงการล่าสุดในซอยอินทามระ

19.เมษายน.2018

เจ มุ้ย ตอง นิว และ อุ้ม คือคนที่ขับเคลื่อนเกมส์วันนั้นได้อย่างน่าตื่นเต้น (จริงๆ แล้วกัปตันเหลิมและโย่งก็เป็นคู่เซ็นเตอร์ที่แข็งแกร่งที่เราชื่นชมตลอดเช่นกัน) แล้ววันนี้เราจะพาไปอัพเดทกันว่าทั้ง 5 คน เป็นยังไงกันบ้าง

2.พฤษภาคม.2018

Advertising

Related Articles