333 Views
#SERIES — ขยี้กันให้สุด สุดยอดแห่งการโปรโมทซีซั่นสองของซีรี่ส์ Stranger Things

5.ตุลาคม.2017

Advertisement


.
ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว กับการจะได้ร่วมเดินทางไปยังโลก Upside Down ของซีรี่ส์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของ NetFlix อย่าง Stranger Things ที่จะเริ่มต้นปล่อยซีซั่น 2 วันที่ 27 ตุลาคมนี้!
.
ระหว่างที่แฟนๆ ต่างกำลังรอคอย Official Page ของ Stranger Things ก็หมั่นหานู่นนี่นั่นมาโปรโมตซีรี่ส์กันแบบสุดบ้าพลัง เราเลยขอรวบรวมความบ้า และความขยี้มาให้ได้ดูกัน เป็นการอุ่นเครื่องความอยากดู Stranger Things 2 เข้าไปอีกยังไงล่ะ
.
__________
.

.
[  Role play in the Hawkins Town  ]
แค่อันแรกก็ถือไปกันสุดพลังแล้ว กับ Stranger Things – The Game ซึ่งเป็นเกมแนวตะลุยด่านที่ดึงเอาคาแรกเตอร์ 8 bits มาใช้ ออกแบบเป็นตัวละครในเรื่องได้อย่างน่ารัก พร้อมด้วยซีนตามอย่างในซีรี่ส์เกือบเป๊ะๆ พร้อมด้วยการทำเควสต่างๆ ตามเนื้อหา เรียกว่าถ้าเป็นคนที่อินกับซีรี่ส์ระดับเก็บรายละเอียด น่าจะกรี๊ดกร๊าดกับเกมนี้ไม่ยากเลย (เรารักตัว Dustin มาก ทำฟันหลอซะเหมือนเลย)
.

.

.

.
___________
.

.

[  The Poster Series of 80s Iconic Movies  ]
อย่างที่ทราบกันดีกว่า Stranger Things นั้น ใช้ช่วงเวลายุค 80s เป็นเส้นเรื่องหลักในการถ่ายทำ ทุกสิ่งทุกอย่างจึงเปรียบเสมือนการสดุดียุค 80s อย่างสุดตัว ไม่ว่าจะเป็น art direction เช่น ฟอนต์หลักของเรื่องที่ล้อกับปกนวนิยายดังของ Stephen King เพลงประกอบที่เลือกใช้เพลงดังดีงามจากยุค 80s รวมถึงล่าสุดอยาก Teaser Poster ที่ถือว่าเป็นมิติใหม่ของการโปรโมตซีรี่ส์ก็ว่าได้ เพราะพวกเขาลงทุนดึงเอาเอกลักษณ์จากโปสเตอร์ภาพยนตร์แนว triller สุดโด่งดังของยุค 80s มาเลียนแบบเป็นโปสเตอร์ของตัวเองเสียเลย หลายเรื่องคนยุคเราอาจจะไม่คุ้น แต่ถ้าบอกว่ามีอันหนึ่งที่เอามาจากหนังเรื่อง JAWS ส่วนอีกอันเอามาจากเรื่อง Aliens …รับรองว่าทุกคนต้องร้องอ๋อแน่นอน
.

.

.

.
__________
.

.
[  Cover of The Month  ]
อาจจะถือเป็นวิธีแสนธรรมดา เพราะใครๆ เข้าก็ทำกัน กับการโปรโมทซีรี่ส์หรือหนังด้วยการขึ้นปกนิตยสารบันเทิงชั้นนำกันไปเลย เช่นกันกับนิตยสาร Entertainment Weekly ที่ขอจัดเต็มด้วยการทำปกสามแบบ สำหรับแฟนๆ ที่อาจจะเลือกที่รักมักที่ชัง หรืออาจจะต้องตามเก็บสามปกเลยด้วยซ้ำไป พร้อมกันนั้น NetFlix ยังร่วมด้วยช่วยขยี้ ด้วยการให้ Entertainment Weekly ได้รับคอนเท้นต์สุด exclusive อย่างภาพชุดแรกจากซีซั่นสอง เอาไปใส่เว็บไซต์เรียกยอดวิวอีกด้วย!
.

.

.
__________
.

.
[  Choose Your Own Character You Wanna Be  ]
และสุดท้ายของการขยี้ คือการปล่อยโปสเตอร์รายตัวละครกันไปเลย ซึ่งสิ่งนี้แหละคือสิ่งที่ Stranger Things มีความแข็งแรงมาก ด้วยเพราะทุกคาแรกเตอร์นั้นมีความสำคัญหมดเลย ไม่มีใครรับบทเป็นตัวประกอบเสียด้วยซ้ำไป แฟนๆ เลยเล่นสนุกเข้าไปอีก กับการคาดเดาถึงสิ่งที่แต่ละตัวละครจะต้องเจอ เพราะอย่างแค่ trailer เราก็เห็นแล้วว่าความสำคัญของ Eleven จะยังอยู่ แต่น้อยลง แล้วเนื้อเรื่องจะเน้นไปที่สิ่งที่เกิดขึ้นกับ Will หลังจากที่เขารอดพ้นจากโลกคู่ขนานมาได้
.

.

.

.
____________
.
เราว่าตอนนี้ทุกคนก็คงอดใจรอกันไม่ไหวแล้วล่ะ เพราะฉะนั้นอาจจะต้อง #StrangerRewatch กลับไปทบทวนเรื่องราวต่างๆ ของซีซั่นแรกกันอีกสักที ก่อนที่จะได้ดูกันเต็มๆ ทั้งซีซั่น 2 จำนวน 9 อีพี ดูกันให้ลืมการงาน ดูกันให้ตาแฉะกันไปเลย จดวันที่กันไว้ให้มั่น 27 ตุลาคมนี้ เจอกันแน่นอนทาง NewFlix จ้ะ!
.
.

Tags: ,,

Advertisement

Advertisement

Recommended Article

วันนี้เราจะพาคุณไปพบกับสุดยอดงานออกแบบสถาปัตยกรรมอีกหนึ่งชิ้นของ Zaha Hadid รวมถึงการที่ที่นี่เป็นที่สุดของโรงงานประกอบรถยนต์ของ BMW อีกด้วย ถ้าพร้อมแล้ว เราขอนำชม BMW Central Building เมือง Liepzig ประเทศเยอรมัน ตามมาเยี่ยมชมกันได้เลย

5.กันยายน.2017

เมื่อการช้อปปิ้งคืออีกหนึ่งประสบการณ์ของการท่องเที่ยว หลากหลายห้างสรรพสินค้าจึงเลือกมองความสนุก ความประทับใจ และประสบการณ์สุดพิเศษให้กับนักท่องเที่ยว ผ่านตัวห้างสรรพสินค้านั่นเอง เราจะได้เห็นว่าห้างเหล่านี้ ไม่ได้มีดีแค่ขายของ แบรนด์เฉพาะ ช้อปที่เดียวเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการออกแบบ ตกแต่ง และพนักงานที่พร้อมมอบประสบการณ์พิเศษอื่นๆ ให้กับเรา ดังที่จะได้เห็นจากห้างเหล่านี้

8.กันยายน.2017

เมื่อความชอบของแต่ละคนมีไม่เหมือนกัน ทั้งอาหารการกิน เสื้อผ้า แหล่งท่องเที่ยว หรือแม้แต่ไลฟ์สไตล์เรื่องบ้านที่อยู่อาศัย ยาวไปจนถึงสไตล์การแต่งบ้านและการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ เราจึงเห็นแต่ละแบรนด์พยายามดึงจุดเด่นของตัวเองออกมานำเสนอให้ผู้ใช้อย่างเรารู้สึกว้าวกับฟังก์ชั่นเก๋ๆ อยู่เสมอ โดยเฉพาะแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ทั้งหน้าเก่าและใหม่ที่ต่างงัดคอนเซ็ปต์น่าสนใจออกมาให้เราได้เลือกใช้กัน

25.กันยายน.2017

เป็นคนชอบออกกำลังกายสาย Outdoor ใครว่าง่าย ไม่ใช่แค่หิ้วรองเท้าคู่ใจออกไปวิ่งได้ตามใจหรอกนะ เพราะจริงๆ แล้ว ยังมีความเจ็บปวดซ่อนอยู่มากมาย และกลายเป็นอุปสรรคสำคัญที่ทำให้หลายคนละทิ้งการออกกำลังกายและสุขภาพที่ดีไป แล้ว Stadium One ไลฟ์สไตล์ สปอร์ต คอมมูนิตี้แห่งแรกของประเทศไทย จะช่วยเยียวยาและช่วยเหลือความเจ็บนี้อย่างไร ไปดูกัน!

25.กันยายน.2017

ถือเป็นปรากฏการณ์ก็ว่าได้ เมื่อคนดังจากทุกวงการพร้อมใจกันนำเสนอความเป็นไทยในแบบที่พวกเขาภาคภูมิใจ พร้อมด้วย #ProudlyMadeinThailand จนชาวอินสตาแกรมเมอร์หลายคนสงสัยว่า ว่าการอัพโหลดรูปภาพแสนดีงามบวกความภาคภูมิใจ ทำด้วยใจ ทำด้วยไทย นี้ มีที่มาที่ไปอย่างไร

8.กันยายน.2017

Advertisement

Advertisement

Advertisement
DOODDOT NEWSLETTER
Subscribe to our email newsletter useful tips and valuable resources, sent out every week

Our Sponsor
Advertisement