ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

1059 Views
date :8.สิงหาคม.2017
tag :
#SNEAKERTALK — รองเท้าคลาสสิคที่ขึ้นชื่อว่า timeless มาก ก็คือ Converse Chuck Taylor All Star 70’s Suede Black สีดำเรียบๆ นี่แหละ

Converse Chuck Taylor All Star 70’s Suede Black…

หนึ่งในรองเท้าที่คลาสสิคที่ขึ้นชื่อว่า Timeless มากๆ สำหรับเรา คือ Converse Chuck Taylor All Star สีดำเรียบๆ นี่แหละ ที่ไม่ว่าจะออกมาเวอร์ชั่นไหนก็ตาม ความคลาสสิคเรียบๆ และสีดำเบสิคง่ายๆ ที่ทำให้มันสามารถเข้ากับเสื้อผ้าในสไตล์ไหนก็ได้เสมอๆ

ถ้ายังจำได้เมื่อ 2-3 อาทิตย์ก่อน Converse เพิ่งวางขาย Chuck Taylor All Star 70’s สีดำที่เป็นแคนวาส แต่ล่าสุดมีตัวหนังกลับคู่นี้ออกมา ซึ่งหนังกลับสำหรับเราคือวัสดุที่ทำให้รองเท้าดูดีขึ้นมาอีกระดับนึง และดีใจที่ Converse ออกเวอร์ชั่นนี้กับโมเดล 70’s ที่เราชอบมากที่สุด

หวังว่าบ้านเราจะมีเข้ามาขายเร็วๆ นี้ อยากได้มาก หวังว่าวันนึงจะออกหนังกลับสี Navy ออกมากับเค้าบ้าง รอมันอยู่สีเดียวนี่แหละ

Advertising

Relate Video

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง

date :17.สิงหาคม.2017
Recommended Articles

กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี นับว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องงานศิลปะ ด้วยความที่ที่นี่เต็มไปด้วยแกลเลอรี่จำนวนมากมาย อีกทั้งมิวเซียมสายอาร์ทอีกจำนวนหนึ่ง นอกเหนือจากนั้นคือสถาปัตยกรรมแสนงดงามตามแบบฉบับเมืองที่มีทั้งความเก่าและใหม่ผสมกัน เราจะเห็นสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่ดูแข็งกระด้างมั่นคง ตั้งอยู่ข้างๆ สถาปัตยกรรมยุคเก่าแก่อันงดงามอ่อนช้อย

15.กันยายน.2017

เป็นคำที่ทุกคนได้ยินกันชินหูแล้วใช่ไหม ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะวงการดนตรี แฟชั่น งานออกแบบ เป็นต้น ทุกคนเริ่มหันหน้าเข้าหากัน เริ่มลงมือทำงานร่วมกัน เพื่อบอกเล่าสิ่งใหม่ ในมิติใหม่ๆ ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

22.ธันวาคม.2017

Advertising

Related Articles