ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

913 Views
date :8.สิงหาคม.2017
tag :
#SNEAKERTALK — รองเท้าคลาสสิคที่ขึ้นชื่อว่า timeless มาก ก็คือ Converse Chuck Taylor All Star 70’s Suede Black สีดำเรียบๆ นี่แหละ

Converse Chuck Taylor All Star 70’s Suede Black…

หนึ่งในรองเท้าที่คลาสสิคที่ขึ้นชื่อว่า Timeless มากๆ สำหรับเรา คือ Converse Chuck Taylor All Star สีดำเรียบๆ นี่แหละ ที่ไม่ว่าจะออกมาเวอร์ชั่นไหนก็ตาม ความคลาสสิคเรียบๆ และสีดำเบสิคง่ายๆ ที่ทำให้มันสามารถเข้ากับเสื้อผ้าในสไตล์ไหนก็ได้เสมอๆ

ถ้ายังจำได้เมื่อ 2-3 อาทิตย์ก่อน Converse เพิ่งวางขาย Chuck Taylor All Star 70’s สีดำที่เป็นแคนวาส แต่ล่าสุดมีตัวหนังกลับคู่นี้ออกมา ซึ่งหนังกลับสำหรับเราคือวัสดุที่ทำให้รองเท้าดูดีขึ้นมาอีกระดับนึง และดีใจที่ Converse ออกเวอร์ชั่นนี้กับโมเดล 70’s ที่เราชอบมากที่สุด

หวังว่าบ้านเราจะมีเข้ามาขายเร็วๆ นี้ อยากได้มาก หวังว่าวันนึงจะออกหนังกลับสี Navy ออกมากับเค้าบ้าง รอมันอยู่สีเดียวนี่แหละ

Advertising

Relate Video

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง

date :17.สิงหาคม.2017
Recommended Articles

ผ่านไปหมาดๆ กับที่สุดแห่งประสบการณ์สุด exclusive สำหรับสมาชิก BMW The Ultimate JOY Experience โดยเฉพาะ กับการเดินทางสู่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมันนี เพื่อเข้าร่วมแข่งขันมาราธอนรายการใหญ่และรายการสำคัญ รายการหนึ่งของโลกอย่าง BMW Berlin Marathon 2017 เมื่อวันที่ 20-26 กันยายนที่ผ่านมา

29.กันยายน.2017

ถือเป็นปรากฏการณ์ก็ว่าได้ เมื่อคนดังจากทุกวงการพร้อมใจกันนำเสนอความเป็นไทยในแบบที่พวกเขาภาคภูมิใจ พร้อมด้วย #ProudlyMadeinThailand จนชาวอินสตาแกรมเมอร์หลายคนสงสัยว่า ว่าการอัพโหลดรูปภาพแสนดีงามบวกความภาคภูมิใจ ทำด้วยใจ ทำด้วยไทย นี้ มีที่มาที่ไปอย่างไร

8.กันยายน.2017

Advertising

Related Articles