ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

622 Views
date :12.ตุลาคม.2017
สัมผัสสุดยอดชุดเครื่องนอนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยจินตนาการ ศาสตร์แห่งศิลปะและแฟชั่นที่ควรมีไว้ในครอบครอง ชุดเครื่องนอน SANTAS คอลเลคชั่น Linea Italiana สร้างสรรค์ขึ้นให้เป็นที่สุดของความสบายด้วยการใช้เส้นใยฝ้ายอียิปต์เชียน กีซ่า (Egyptian Giza)

เวลาเลือกซื้อชุดเครื่องนอน นอกจากความสวยงามที่ดึงดูดใจเราแล้ว เรื่องคุณสมบัติของเนื้อผ้าก็เป็นสิ่งแรกๆ ที่ไม่ควรมองข้ามต้องเลือกและใส่ใจเฟ้นหาคุณสมบัติที่ใช่เป็นพิเศษ

อย่างชุดเครื่องนอนคอลเลคชั่น Linea Italiana ที่ได้ดีไซน์เนอร์ชาวอิตาเลียน Patrizia Anichini เป็นผู้ออกแบบ โดยเธอได้ดึงกลิ่นอายวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมที่เป็นแก่นแท้ของประเทศอิตาลีมาเป็นแรงบันดาลใจ อีกทั้งความพิเศษอยู่ที่คุณสมบัติของเนื้อผ้า ที่นำเส้นใยฝ้ายธรรมชาติ Egyptian Giza 86 ซึ่งปลูกในบริเวณลุ่มแม่น้ำไนล์ จากประเทศอียิปต์ ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็น หนึ่งในเส้นใยที่ดีที่สุดในโลก  เพราะเนื้อผ้ามีความละเอียด นุ่มสบาย เรียบเนียน ไม่ก่อให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้า และมีความเงางามเหมือนเส้นใยไหม มารังสรรค์เป็นชุดเครื่องนอนที่ดีที่สุด

โดยคอลเลคชั่น Linea Italiana นี้ มีให้เลือกทั้งหมด 8 ดีไซน์ให้คุณได้เลือกในสไตล์ที่เป็นตัวคุณโดยแบ่งเป็น 2 คอนเซปท์

คอนเซปท์แรก “Supreme Refinement” ประกอบด้วย 4 ดีไซน์ Rossano, Calabria, Cremona, และ Lecco ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากไลฟ์สไตล์อันหรูหรา ศิลปะ และสถาปัตยกรรม จากทางตอนเหนือและตอนใต้ของอิตาลี ถ่ายทอดลวดลายด้วยเทคนิคการทอแบบ Jacquard ทำให้ได้ผ้าที่มีทั้งมิติและความเงางาม โทนสีที่ใช้จะเป็นกลุ่มเฉดสีที่สร้างความริชให้กับห้องนอน และความรู้สึกสบายตา นอกจากนี้ยังให้คุณได้แต่งห้องไม่ซ้ำแบบโดยปลอกผ้านวมมีให้เลือก 2 แบบในแต่ละดีไซน์อีกด้วย

คอนเซปท์ที่สอง “Natural Grace” แรงบันดาลใจจากความงามของธรรมชาติและทัศนียภาพจากแคว้น Le Marche (เลอ มาร์เค) ในประเทศอิตาลี ดีไซน์ในคอนเซปท์นี้ (Camerino, Macerata, Fermo และ Ancono) จึงเต็มเปี่ยมไปด้วยบรรยากาศที่ให้คุณสัมผัสได้ถึงความงามของดอกไม้ เกลียวคลื่น เส้นสายของธรรมชาติ ได้อย่างชัดเจน ทั้งในสไตล์โมเดิร์น และโรแมนติก

เรียกได้ว่าคอลเลคชั่น Linea Italiana ตอบโจทย์สำหรับใครที่มองหาชุดเครื่องนอนที่เนียน นุ่ม ความสบายที่การันตีด้วยเนื้อผ้าที่เป็นที่ยอมรับระดับโลก ที่มาพร้อมกับความรู้สึกเหมือนนอนอยู่ในประเทศอิตาลี  สำหรับใครที่ชื่นชอบลวดลายของชุดเครื่องนอนคอลเลคชั่นนี้ ก็สามารถไปชมได้ที่งาน “SUMPTUOUS BEDROOM” แผนกเครื่องนอน ชั้น 5 เซ็นทรัล ชิดลม ตั้งแต่วันที่ 11 – 23 ต.ค. 60 นี้ โดยภายในงาน ได้ถูกตกแต่งไว้เป็นพิเศษในบรรยากาศสไตล์อิตาลี แถมคนที่ไปเดินในงานยังจะได้ของสมนาคุณ เช่น บัตรรับประทานอาหารจากโรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ที่ห้องอาหาร Rossini’s มูลค่า 4,600 บาท ฟรี! หรือรับสิทธิ์ซื้อไส้ผ้านวม รุ่น ดูปองท์ โซโรน่า ได้ในราคา 50%

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม
www.jaspalhome.com/santashome/mobile/promotion.php

.

Advertising

Relate Video

ผ่านไปแล้วหมาดๆ กับรอบ Wolrd Premeire ใน section ‘Venice Days’ ของเทศกาล Venice Film Festival กับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของผู้กำกับ เป็นเอก รัตนเรือง – ‘Samui Song – ไม่มีสมุยสำหรับเธอ’ หลังจากห่างหายงานกำกับภาพยนตร์ไปอย่างยาวนาน

date :31.สิงหาคม.2017
Recommended Articles

ใครที่ชื่นชอบและรักการเรียนศาสตร์ทุกแขนงที่เกี่ยวข้องกับด้านศิลปะ ก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าจุดมุ่งหมายแรกที่นึกถึงจะต้องเป็นมหาวิทยาลัยสอนด้านศิลปะที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง University of the Arts London หรือ UAL

5.มกราคม.2018

เป็นคำที่ทุกคนได้ยินกันชินหูแล้วใช่ไหม ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะวงการดนตรี แฟชั่น งานออกแบบ เป็นต้น ทุกคนเริ่มหันหน้าเข้าหากัน เริ่มลงมือทำงานร่วมกัน เพื่อบอกเล่าสิ่งใหม่ ในมิติใหม่ๆ ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

22.ธันวาคม.2017

Advertising

Related Articles