ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

534 Views
date :11.ตุลาคม.2017
‘Samsung Galaxy Studio’ showcase นวัตกรรมสุดล้ำใจกลางกรุงเทพฯ เปิดประสบการณ์รอบด้านแบบ interactive 360 องศา


.
Samsung Galaxy showcase สุดยอดนวัตกรรมคืนสู่ใจกลางกรุงเทพมหานครอีกครั้งกับ ‘Samsung Galaxy Studio’ เปิดโอกาสให้ลูกค้าชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งานผลิตภัณฑ์ในตระกูล Samsung Galaxy ผ่านโซนต่างๆ ที่อัดแน่นด้วยการนำเสนอเทคโนโลยีสุดล้ำระดับโลกในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟ 360 องศา ตอบทุกโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคยุคดิจิตอลอย่างรอบด้าน
.
นำโดย
‘Samsung Galaxy Note 8’ สมาร์ทโฟนกล้องคู่นวัตกรรมที่ดีที่สุดแห่งปี ด้วย S Pen ที่ฉลาดล้ำและจอภาพไร้กรอบแบบ infinity display รวมถึง smart phone และ smart device ที่โดดเด่นอีกมากมายหลายรุ่นจาก Samsung พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อ smart phone หรือ smart device แบรนด์ Samsung ภายในงาน
.

.
นายวิชัย
พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “Samsung สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บนความต้องการอันแท้จริงของผู้บริโภค และให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการจาก smart phone หรือ smart device ในแต่ละวัน โดยการ showcase สุดยอดเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของเราที่ ‘Galaxy Studio ในครั้งนี้ เป็นการสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีในระดับโลกของ Samsung ไฮไลท์ในงานได้แก่การจัดโซนต่างๆ ภายใน เพื่อให้ผู้สนใจได้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์การใช้งานอุปกรณ์ดิจิทัลต่างๆ ในรูปแบบ interactive 360 องศา ซึ่งเป็นการแสดงถึงความล้ำหน้าด้านนวัตกรรมอย่างสูงสุดที่ทำให้ซัมซุงสามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในยุคดิจิตอลได้อย่างสมบูรณ์แบบ
.


.
โดยโซนต่างๆ
ที่นำเสนอในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟภายใน ‘Samsung Galaxy Studio ประกอบด้วย:

  • Interactive Table โต๊ะแสดง feature การทำงานหลักของ smart phone สุดล้ำ ‘Samsung Galaxy Note 8’ แบบ interactive ด้วยการแสดงผลบนหน้าจอที่ฝังลงบนโต๊ะ
  • S Pen Gallery ทดสอบกล้องหน้าประสิทธิภาพสูงของ ‘Samsung Galaxy Note 8’ ที่สามารถเพิ่มลูกเล่นความเป็นตัวเองด้วยการตกแต่งภาพสไตล์ pop art โดย S Pen ก่อนส่งภาพขึ้นแสดงบนจอขนาดใหญ่ภายในห้องให้ชมกันแบบสดๆ
  • Portrait Pool เปลี่ยนรูปถ่ายของคุณให้กลายเป็นงานศิลป์ ผ่านการตกแต่งรูปด้วย S Pen จากใต้น้ำ! พิสูจน์มาตรฐานการกันน้ำ IP68 ที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมในสมาร์ทโฟน ‘Samsung Galaxy Note 8’
  • Galaxy Fitness ท้าพิสูจน์ความฟิตของร่างกายคุณด้วยกิจกรรมปั่นจักรยานขณะสวม Gear Fit 2 Pro เพื่อวัดอัตราการเต้นของหัวใจรวมถึงยังแสดงจำนวนแคลเลอรี่ที่สามารถเผาผลาญได้แบบเรียลไทม์
  • 360 by Galaxy ตู้ลมขนาดใหญ่ให้คุณและเพื่อนๆ เข้าไปเก็บวิดีโอพายุหิมะรอบตัวความยาว 1 นาที ในรูปแบบ 360 องศาสุดตื่นเต้น ด้วย Samsung Gear 360 ไม่ว่าหิมะจะมามุมไหนก็ไม่มีพลาด แชร์ให้เพื่อนๆ ในโซเชียลได้ดูกันครบทุกองศา
  • VR Sway Chair สัมผัสสุดยอดประสบการณ์การตะลุยอวกาศในเกมเสมือนจริง ‘Galactic Attack’ ผ่าน Gear VR ที่ควบคุมโดย controller ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมเพิ่มความตื่นเต้นสมจริงด้วย Sway Chair เก้าอี้ที่ปรับเคลื่อนไหวตามเนื้อหาภายในเกมให้สนุกเร้าใจยิ่งขึ้น 
  • โซนนิทรรศการพระบรมฉายาลักษณ์และพระบรมสาทิสลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ร่วมเป็นส่วนหนึ่งเพื่อถวายความอาลัยและแสดงความจงรักภักดี เพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสถ่ายรูปเป็นที่ระลึก น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน

.


.
และทุกวันศุกร์
เสาร์ อาทิตย์ เตรียมพบกับบรรดาผู้เชี่ยวชาญที่จะมา workshop สอนการใช้งาน ‘Samsung Galaxy Note 8’ ให้ครอบคลุมทุกการใช้งานไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่นเบื้องต้น การใช้งานกล้อง หรือการใช้กาแลคซี่ โน้ต 8 สำหรับการทำงาน
.

.
พร้อมพบโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อ smart phone หรือ smart device Samsung ภายในงาน
นำโดย Galaxy Note 8, Galaxy S8 และ S8 Plus, Galaxy J7 Plus, Galaxy Tab S3 และ Galaxy Gear Fit 2 Pro โดยผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นได้ จุดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใน Galaxy Studio
.

.
พิเศษสำหรับผู้ใช้ Samsung Pay 
โชว์ application ภายในงานรับฟรีทันที Galaxy Gift Card มูลค่า 100 บาท และสำหรับลูกค้าผู้ถือบัตร Mastercard สามารถรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนต์ในเครือ SF ผ่าน Samsung Pay ในราคาเพียง 8 บาท (1 ที่นั่ง) นอกจากนี้ หากลูกค้าใช้จ่ายผ่าน Samsung Pay ครั้งแรก รับฟรีทันที E-Coupon จาก Starbucks มูลค่า 100 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2560
.

.
เชิญร่วมสัมผัสกับ showcase สุดยอดนวัตกรรมในรูปแบบ interactive
 360 องศากับ ‘Samsung Galaxy Studioที่จัดขึ้น  ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยาม พารากอน ในเวลา 10.00 – 21.00 . ตั้งแต่วันนี้ถึง 10 พฤศจิกายนนี้
.

Tags : ,

Advertising

Relate Video
date :15.ธันวาคม.2017
tag :
Recommended Articles

ไม่ต้องแพ็คกระเป๋าไปไหน! ไม่ต้องวุ่นวายกับการเตรียมตัวไปเที่ยว! สุดสัปดาห์นี้ ขอชวนคุณๆ คนที่ชอบ “หยุดอยู่บ้าน” มาลองสร้างความรู้สึกใหม่ ให้ทุกมุมบ้านเต็มไปด้วยบรรยากาศชิลล์ๆ เหมือนไปเที่ยว เพื่อทำให้ทุกวันเหมือนเป็นวันพักผ่อนกันดีกว่า

29.มกราคม.2018

ใครที่ชื่นชอบและรักการเรียนศาสตร์ทุกแขนงที่เกี่ยวข้องกับด้านศิลปะ ก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าจุดมุ่งหมายแรกที่นึกถึงจะต้องเป็นมหาวิทยาลัยสอนด้านศิลปะที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง University of the Arts London หรือ UAL

5.มกราคม.2018

Advertising

Related Articles