CONTACT US

SHARE

3612 Views
date :13.พฤศจิกายน.2017
tag :
กระเป๋าเดินทาง EVOA และเหตุผลที่จะทำให้คุณรักการเดินทางมากกว่าเดิม

พูดถึง Samsonite สิ่งที่ทุกคนจะคิดถึงเป็นอย่างแรกคงหนีไม่พ้น ‘ความแข็งแกร่ง’ และ ‘ความสบายใจ’ เพราะเราไม่มีทางรู้เลยว่ากระเป๋าเดินทางที่เราส่งมอบให้สนามบินเพื่อโหลดขึ้นเครื่องไปถึงปลายทางจะต้องผ่านอะไรบ้าง แรงดัน แรงกระแทก และอีกมากมายที่อาจเกิดขึ้นระหว่างทางทำให้เราต้องลุ้นใจหายใจคว่ำทุกครั้งเวลารับกระเป๋าที่สายพาน

แต่กับ Samsonite นั้นต่างออกไป โดยเฉพาะรุ่นใหม่นี้ ที่แน่นอนว่าความแข็งแกร่งและความสบายใจยังคงอยู่ อีกทั้งยังเพิ่มในเรื่องของเทรนด์แฟชั่นเข้าไปอย่างโดดเด่น มีให้เลือกถึง 3 สี Brushed Black, Brushed Silver และ Rose Gold แค่เห็นภาพกระเป๋าเดินทางใบนี้แล้วก็คิดเลยใช่มั้ยล่ะ ว่าทริปหน้าจะไปเที่ยวไหนดี

‘The World is Runway’ คือคำแรกที่ผุดขึ้นมาในหัว เพียงแค่มีกระเป๋าใบนี้ข้างกาย ก็ช่วยเสริมลุคและสร้างบรรยากาศการเดินทางให้มีมิติมากขึ้น Mr.Nobuo Maeda ตำแหน่ง Director Design Asia ผู้คร่ำหวอดในวงการออกแบบเอเชียและยุโรปมากว่า 20 ปี และพา Samsonite ไปคว้ารางวัลออกแบบระดับโลกอย่าง Red Dot Desing Award มาแล้วหลายต่อหลายครั้ง ทุ่มเทประสบการณ์อย่างเต็มกำลังลงไปในผลงานชิ้นนี้ ที่มีชื่อว่า EVOA’

ความแตกต่างของ EVOA และความท้าทายใหม่ ที่เพิ่มเข้ามา

คุณ Nobuo เล่าถึงการออกแบบ EVOA ว่าผมอยากออกแบบกระเป๋าที่สวยสะดุดตาแต่ดูดีแบบมีมาด เพื่อเสริมให้ Samsonite ดูเป็นแบรนด์แฟชั่นที่มาพร้อมฟังก์ชั่นที่สมบูรณ์แบบ เลยลองเลือกผสมความมันวาว (Sleek) มีพลังไม่หยุดนิ่ง (Dynamic) และรูปทรงที่แข็งแรงมั่นคง (Solid) เพื่อพลิกมุมมองในการดีไซน์ให้เข้าถึงลูกค้าของ Samsonite ได้ง่ายขึ้น ซึ่งเราก็มีทีมนักออกแบบเก่ง มาช่วยกันระดมความคิดเพื่อสร้างชิ้นนี้โดยเฉพาะ

แต่ความยากของการออกแบบอยู่ที่โจทย์ของ EVOA คือการ Evolution หรือการวิวัฒนาการจากสิ่งที่เราเป็นอยู่ไปอีกขั้น เราต้องทำอะไรที่เหนือกว่าที่เคยทำมา ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์เสริม ฟังก์ชันที่ดีขึ้น หรือการดีไซน์ที่ล้ำสมัย ฯลฯ ซึ่งมันไม่ง่ายเลย เพราะลูกค้าต่างก็คาดหวังสิ่งใหม่ อยู่ตลอด ซึ่งเป็นเรื่องท้าทายสำหรับผมมากครับ

ฟังก์ชันที่เหนือกว่า

อย่างที่คุณ Nobuo ว่าไว้ ครั้งนี้ฟังก์ชั่นของ Samsonite ก็มีความดุเดือดขึ้นไม่แพ้ดีไซน์ ด้วยจุดเด่นที่เป็นระบบล้อ SUSPENSION WHEEL ที่ช่วยดูดซับแรงกระแทกด้วยเทคโนโลยี AERO-TRACTM ช่วยให้ลากกระเป๋าได้อย่างอิสระและราบรื่นไม่มีสะดุดในทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะเผชิญถนนหนทางจากมุมไหนของโลก ล้อหมุนก็รองรับได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ความปลอดภัยของสิ่งของในกระเป๋าเดินทาง ก็เป็นสิ่งที่ Samsonite คำนึงถึงอยู่เสมอเราเลือกใช้วัสดุโพลีคาร์บอเนตคุณภาพสูงจากเยอรมัน ตัวกระเป๋าเป็น BRUSHED FINISHING กันรอยขีดข่วน มีการเสริมซิป ANTI THEFT กันขโมย 2 ชั้น ขอบมุมกระเป๋าที่ใช้วัสดุเมทัลลิกในการประกอบช่วยกันกระแทก รวมไปถึงดีเทล ทุกจุดที่เสริมขึ้นมาอย่างหัวซิปแม่เหล็กที่ช่วยให้ล็อกกระเป๋าได้สะดวกและง่ายขึ้น ทุกอย่างเสริมให้การออกแบบกระเป๋าเราดูโมเดิร์นมากขึ้นครับคุณ Nobuo เสริม

แฟชั่นที่เสริมลุคได้ทุกสไตล์

ผมอยากให้คนที่ถือ EVOA รู้สึกมั่นใจและรู้สึกดีเวลาลากกระเป๋าใบนี้ไปไหนมาไหนคุณ Nobuo ว่า  แต่ถ้าถามว่าคนแบบไหนที่ควรใช้ EVOA? หลายคนมักจะคิดว่า EVOA เหมาะสำหรับนักธุรกิจ แต่ถ้าลองสังเกตกระเป๋าดี จะเห็นว่าไม่ว่าใครก็ใช้ EVOA ได้ทั้งนั้นครับ ไม่ว่าในเชิงธุรกิจหรือท่องเที่ยว ด้วยฟีเจอร์ที่ครบรอบด้าน ดีไซน์ดูดีเข้ากับเทรนด์ และมีให้เลือกถึง 3 สี 3 ขนาดทั้ง 20, 25 และ 28 นิ้ว ทำให้แมทช์กับผู้ใช้งานทั้งหญิงและชายเลยครับ

กระเป๋ามีสไตล์ที่สร้างจากแรงบันดาลใจในการเดินทาง

แนวคิดการออกแบบส่วนใหญ่ ถูกคิดมาเพื่อตอบสนองปัญหาของคนเดินทางจริงส่วนตัวแล้ว เวลาเดินทางผมก็อยากจะดูดีและมีอะไรที่ช่วยให้การเดินทางของผมสะดวกสบายยิ่งขึ้น ก็เลยใช้ประสบการณ์การเดินทางของตัวเองมาช่วยสร้างไอเดีย เวลานึกถึงฟีเจอร์อะไรออก ก็เอาไปพัฒนาใน EVOA ให้หมด อีกอย่างผมพยายามออกแบบดีไซน์ให้ดูทันสมัยอยู่ในเทรนด์ได้นาน เพราะถ้าผมซื้ออะไรขึ้นมาผมก็อยากจะใช้มันไปยาว เหมือนกัน

WORLDWIDE WARRANTY 10 ปี

นอกจากความสวยที่มาพร้อมคุณภาพเต็มเปี่ยม Samsonite ยังเสริมความมั่นใจในการใช้งานให้คุณด้วยการรับประกัน 10 ปีทั่วโลกอีกด้วย มั่นใจได้เลยว่าคุณจะมีกระเป๋าสวย คุณภาพดีคู่กายคุณทุกการเดินทางไปอีกนาน

และนี่ก็คือวิวัฒนาการของงานฝีมือในรูปแบบของกระเป๋าเดินทาง EVOA ที่ Samsonite บรรจงสร้างขึ้นเพื่อทำลายขีดจำกัดเดิม เพียงแค่เห็นภาพกระเป๋า ก็สามารถจินตนาการภาพคุณท่องเที่ยวไปตามสถานที่ต่าง ทั่วโลกอย่างง่ายดายและมีสไตล์ไปพร้อมกัน เป็นพร็อพคู่ใจที่จะเสริมทุกลุคในทุกเมืองทุกประเทศให้พิเศษยิ่งขึ้น หากคุณพร้อมที่จะมีประสบการณ์เดินทางที่ต่างออกไปแล้ว เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย

Website : www.houseofsamsonite.co.th   with FREE shipping (ส่งฟรี)
Facebook : Samsonite Thailand
Instagram : Samsoniteth
Tel : 02-761-9999

หรือจะลองเข้าไปดูภาพสวย จากคนที่ใช้ Samsonite EVOA ได้ที่ #TheWorldIsRunway หรือ #EVOASamsonite เพื่อหาแรงบันดาลใจในการเดินทางก็ได้เหมือนกัน

.

Advertising

Recommended Articles

การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของโลกทุกวันนี้ คุณไม่อาจรู้ได้เลยว่ามันมีอะไรที่แปลกใหม่ ก้าวล้ำ หรือทันสมัยเกิดขึ้นบ้าง บางทีมันอาจจะเกิดขึ้นรวดเร็วแบบนาทีต่อนาที

28.กันยายน.2018

เรารู้ว่าคุณแอบยิ้มมุมปาก เมื่อเห็นคำในวงเล็บว่า (เลือกได้มากกว่า 1 ข้อ) และถ้าคุณเลือกความสนใจในแบบของคุณมากกว่า 1 ข้อ ยินดีด้วย! คุณคือชาว Millennials !!

25.กรกฎาคม.2018

Advertising