ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

1821 Views
date :4.มิถุนายน.2018
#EAT — Roots Coffee Roaster กับแนวทางใหม่เน้นกาแฟไทย ในร้านใหม่ที่สาทร

Roots Coffee Roaster ร้านกาแฟเจ้าแรกๆ ที่บุกเบิกกาแฟ Specialty Coffee หรือที่เราเรียกกันจนติดปากว่า กาแฟดริป ในบ้านเรา จากความสำเร็จของร้าน Roots และธุรกิจในกลุ่ม คุณเต้ วรัตต์ วิจิตรวาทการ ก็ได้พา Roots Coffee มาสู่ร้านใหม่ที่สาทรกับแนวคิดในยุคใหม่ของ Roots นั่นเอง

Roots ในแนวคิดใหม่นั้นมุ่งเน้นไปที่วัตถุดิบจากประเทศไทยโดยเฉพาะเมล็ดกาแฟ จากที่เคยได้แนะนำเมล็ดจากประเทศต่างๆมาให้นักดื่มกาแฟบ้านเราลิ้มลองกันมายาวนาน ด้วยความเชื่อว่า “เมล็ดไทยอร่อย” Roots ได้นำเสนอผ่านร้านที่ตกแต่งด้วยของไทย ไม่ว่าจะเป็นเคาน์เตอร์บาร์ที่ทำมาจากดินทางภาคเหนือรวมไปถึงแก้วกาแฟร้อนที่ทำมาจากดินในแหล่งใกล้เคียงกัน ซึ่งเติมเต็มประสบการณ์การดื่มกาแฟจากต้นทางได้เป็นอย่างดี

ร้าน Roots อยู่ที่อาคาร Bhiraj Tower สาทรใต้ ใกล้ BTS สุรศักดิ์
www.facebook.com/RootsBkk/

Advertising

Relate Video

STAR WARS: THE LAST JEDI ตัวล่าสุดที่ได้ปล่อยออกมาวันที่ 1 พฤจิกายน กับประโยคที่ตั่งคำถาม ‘มันไม่ได้จะเป็นไป ในแบบที่คุณคิด’ จาก ‘ลุค’ ถึง ‘เรย์’

date :2.พฤศจิกายน.2017
Recommended Articles

เจ มุ้ย ตอง นิว และ อุ้ม คือคนที่ขับเคลื่อนเกมส์วันนั้นได้อย่างน่าตื่นเต้น (จริงๆ แล้วกัปตันเหลิมและโย่งก็เป็นคู่เซ็นเตอร์ที่แข็งแกร่งที่เราชื่นชมตลอดเช่นกัน) แล้ววันนี้เราจะพาไปอัพเดทกันว่าทั้ง 5 คน เป็นยังไงกันบ้าง

2.พฤษภาคม.2018

หากความต้องการในการใช้รถยนต์ของคุณ มีมากพอๆ กับความต้องการมีสินทรัพย์ประเภทอื่นๆ ที่ต้องใช้ระยะเวลาให้การผ่อนนานๆ เช่น บ้านหรือที่ดิน จนทำให้ไม่กล้าตัดสินใจซื้อรถยนต์สักที เพราะกังวลว่าจะเพิ่มภาระทางการเงินให้กับตัวเอง

27.เมษายน.2018

Advertising

Related Articles