CONTACT US

SHARE

925 Views
date :12.กรกฎาคม.2018
#HAPPENING — ชวนขี่ไทม์แมทชีนย้อนเวลาดูหนังคลาสสิกโปรแกรมเด็ด ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ ที่ ปรินซ์ เธียเตอร์ เฮอริเทจ สเตย์

ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ ดู๊ดดอท ขอชวนคุณนั่งยานกลับไปชมภาพยนตร์ขาว–ดำ สุดคลาสสิก ไม่ว่าจะเป็น Oliver Twist, Charlie Chaplin’s ‘The Immigrant’, The Phantom of  the Opera ไปจนถึง The Lost World และโปรแกรมทองอื่นๆ อีกมากมายหลายเรื่อง หลายแนว ทั้งดราม่า โรแมนติก ตลก มิวสิคัล หนังเงียบ หรือแม้กระทั่งฟิล์มนัวก็มา! สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนให้ชมตลอดทั้งเดือนนี้ ที่ ปรินซ์ เธียเตอร์ เฮอริเทจ สเตย์ โดยจะเริ่มเปิดม่านตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป

และพิเศษยิ่งขึ้นในวันพุธ และวันพฤหัสบดี กับโปรแกรมหนังควบ เอ้ย! ไม่ใช่ควบอย่างงั้น! แต่เป็นการฉายหนังให้ได้ชมกันถึง 2 เรื่อง ในรอบ 18.30 น. และต่อด้วยรอบ 20.30 น. ไปยาวๆ ให้คุณย้อนสู่ห้วงเวลาแห่งอดีตในบรรยากาศของจอเงินแบบโรงหนังสมัยก่อนโดยแท้ เอาเป็นว่า ดูกันให้ตาเยิ้มไปเลย!

ส่วนวันอาทิตย์ ของดฉายหนัง 1 วัน เพื่อเปิดทางให้กับสายเเด๊นซ์ กับคลาสเรียนเต้นแมมโบ้ การออกกำลังกายสุดเก๋ที่ไม่ได้มีดีแค่ความผ่อนคลาย สนุกสนานเฮฮาเท่านั้น แต่คุณอาจได้พบปะเพื่อนใหม่ในคลาสนี้ด้วย!

ไม่ว่าคุณจะเป็นเนิร์ดหนัง สายแด๊นซ์ หรือจะแค่อยากมาชิลล์ๆ กินป๊อปคอร์น จิบค็อกเทลที่อินสไปร์มาจากหนังดังที่ Box Office Bar and Café หลบฝนฟ้าคะนอง ชมสถาปัตยกรรมกลิ่นอายวินเทจของโรงหนังเก่าไปพลางๆ ก็สามารถแวะเวียนมาได้ตลอดทั้งเดือนกรกฎาคมนี้

แล้วเจอกันที่ ปรินซ์ เธียเตอร์ เฮอริเทจ สเตย์ นะ!

Prince Theater Heritage Stay

ถนนเจริญกรุง (ศรีเวียง) บางรัก
อยู่ฝั่งตรงข้ามโรบินสันบางรัก (BTS สะพานตากสิน)

เช็คโปรแกรมฉายภาพยนตร์สุดคลาสสิคในแต่ละวันได้ที่
www.princeheritage.com/event/prince-theatre-event-2
หรือ facebook.com/princetheatreheritagestay

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-090-2858

Advertising

Recommended Articles

เมื่อความเปลี่ยนแปลงมาอย่างรวดเร็ว รูปแบบการใช้ชีวิตของคนเราก็เปลี่ยนไปตาม นั่นจำเป็นความท้าทายใหม่ของโตโยต้า และก่อเกิดเป็นแนวคิดที่ชื่อว่า ‘LIVE ALIVE …ออกไปใช้ชีวิต’

25.กรกฎาคม.2018

ไม่ว่าจะไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือจะจัด one-day trip รอบเมืองกรุง ไอเท็มที่เราเชื่อว่าทุกคนขาดไม่ได้คงจะเป็นกล้องถ่ายรูปคู่ใจ ที่สามารถพกพาไปกับเราได้ในทุกทริป และยังต้องมีฟังก์ชั่นที่ไว้ใจได้ เพื่อมาเป็นตัวช่วยที่จะเพิ่มความสนุกให้กับทุกๆ โมเม้นท์ในการท่องเที่ยวเหมือนกับ Canon EOS M50 กล้อง mirrorless ขนาดกะทัดรัดที่ตอบโจทย์การถ่ายรูปในยุคดิจิตอลนี้ได้อย่างลงตัว

31.กรกฎาคม.2018

Advertising

Related Articles