SHARE

775 Views
date :12.กรกฎาคม.2018
#HAPPENING — ชวนขี่ไทม์แมทชีนย้อนเวลาดูหนังคลาสสิกโปรแกรมเด็ด ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ ที่ ปรินซ์ เธียเตอร์ เฮอริเทจ สเตย์

ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ ดู๊ดดอท ขอชวนคุณนั่งยานกลับไปชมภาพยนตร์ขาว–ดำ สุดคลาสสิก ไม่ว่าจะเป็น Oliver Twist, Charlie Chaplin’s ‘The Immigrant’, The Phantom of  the Opera ไปจนถึง The Lost World และโปรแกรมทองอื่นๆ อีกมากมายหลายเรื่อง หลายแนว ทั้งดราม่า โรแมนติก ตลก มิวสิคัล หนังเงียบ หรือแม้กระทั่งฟิล์มนัวก็มา! สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนให้ชมตลอดทั้งเดือนนี้ ที่ ปรินซ์ เธียเตอร์ เฮอริเทจ สเตย์ โดยจะเริ่มเปิดม่านตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป

และพิเศษยิ่งขึ้นในวันพุธ และวันพฤหัสบดี กับโปรแกรมหนังควบ เอ้ย! ไม่ใช่ควบอย่างงั้น! แต่เป็นการฉายหนังให้ได้ชมกันถึง 2 เรื่อง ในรอบ 18.30 น. และต่อด้วยรอบ 20.30 น. ไปยาวๆ ให้คุณย้อนสู่ห้วงเวลาแห่งอดีตในบรรยากาศของจอเงินแบบโรงหนังสมัยก่อนโดยแท้ เอาเป็นว่า ดูกันให้ตาเยิ้มไปเลย!

ส่วนวันอาทิตย์ ของดฉายหนัง 1 วัน เพื่อเปิดทางให้กับสายเเด๊นซ์ กับคลาสเรียนเต้นแมมโบ้ การออกกำลังกายสุดเก๋ที่ไม่ได้มีดีแค่ความผ่อนคลาย สนุกสนานเฮฮาเท่านั้น แต่คุณอาจได้พบปะเพื่อนใหม่ในคลาสนี้ด้วย!

ไม่ว่าคุณจะเป็นเนิร์ดหนัง สายแด๊นซ์ หรือจะแค่อยากมาชิลล์ๆ กินป๊อปคอร์น จิบค็อกเทลที่อินสไปร์มาจากหนังดังที่ Box Office Bar and Café หลบฝนฟ้าคะนอง ชมสถาปัตยกรรมกลิ่นอายวินเทจของโรงหนังเก่าไปพลางๆ ก็สามารถแวะเวียนมาได้ตลอดทั้งเดือนกรกฎาคมนี้

แล้วเจอกันที่ ปรินซ์ เธียเตอร์ เฮอริเทจ สเตย์ นะ!

Prince Theater Heritage Stay

ถนนเจริญกรุง (ศรีเวียง) บางรัก
อยู่ฝั่งตรงข้ามโรบินสันบางรัก (BTS สะพานตากสิน)

เช็คโปรแกรมฉายภาพยนตร์สุดคลาสสิคในแต่ละวันได้ที่
www.princeheritage.com/event/prince-theatre-event-2
หรือ facebook.com/princetheatreheritagestay

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-090-2858

Advertising

Relate Video
date :15.ธันวาคม.2017
tag :
Recommended Articles

เจ มุ้ย ตอง นิว และ อุ้ม คือคนที่ขับเคลื่อนเกมส์วันนั้นได้อย่างน่าตื่นเต้น (จริงๆ แล้วกัปตันเหลิมและโย่งก็เป็นคู่เซ็นเตอร์ที่แข็งแกร่งที่เราชื่นชมตลอดเช่นกัน) แล้ววันนี้เราจะพาไปอัพเดทกันว่าทั้ง 5 คน เป็นยังไงกันบ้าง

2.พฤษภาคม.2018

น้อยคนนักที่จะรู้ว่า ‘อารีย์’ คือย่านผู้ดีเก่าที่เต็มไปด้วยบ้านหลังใหญ่ของตระกูลเก่าแก่ เดิมที่นั้นย่านอารีย์เต็มไปด้วยพื้นที่รกร้าง เมื่อการมาถึงของรถไฟฟ้าสายสุขุมวิทเกิดขึ้น ย่านอารีย์ก็เปลี่ยนแปลงไปแบบก้าวกระโดด พื้นที่รกร้างถูกเติมเต็มด้วยบ้านเรือนของผู้คน

16.พฤษภาคม.2018

Advertising

Related Articles