CONTACT US

SHARE

1227 Views
date :6.กรกฎาคม.2018
tag :
#TECH — CASIO EDIFICE ร่วมกับ TOM’s Racing Team ออกแบบนาฬิกาลิมิเต็ดอิดิชั่น EDIFICE EQS-900TMS เผยโฉมครั้งแรกในประเทศไทยสุดยิ่งใหญ่ที่สนามแข่ง Chang Super GT Race 2018

CASIO EDIFICE และ TOM’s Racing Team แชมป์จากการแข่งขัน Super GT Series 2017 ทัวร์นาเม้นท์ การแข่งขันรถยนต์ระดับเวิลด์คลาสจากประเทศญี่ปุ่น ร่วมออกแบบนาฬิกา EDIFICE รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น EDIFICE EQS-900TMS ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากกีฬามอเตอร์สปอร์ต โดดเด่นด้วยหน้าปัดที่ผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ พร้อมฟังก์ชั่นสำหรับผู้รักความเร็วอย่างครบครัน และนวัตกรรมการขับเคลื่อนด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ (Solar Powered) เผยโฉมครั้งแรกในประเทศไทยสุดยิ่งใหญ่ พร้อมนักแข่งจาก TOM’s Racing Team กลางสนามแข่งมอเตอร์สปอร์ตระดับโลก Chang Super GT Race 2018 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์

EDIFICE เป็นหนึ่งในแบรนด์นาฬิกาภายใต้การดูแลของ CASIO ที่ได้รับการสร้างสรรค์ด้วยแนวคิด ความเร็วและความชาญฉลาด เป็นนาฬิกาประเภทโครโนกราฟสปอร์ต หรือนาฬิกาจับเวลา ที่มีความเที่ยงตรงและแม่นยำ ซึ่ง EDIFICE ได้ให้ความสำคัญกับฟังก์ชั่นดังกล่าวด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อให้การใช้งานสมบูรณ์แบบมากที่สุด รวมทั้งยังได้ผสมผสานงานดีไซน์ด้วยการออกแบบตัวเรือนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะในแต่ละคอลเล็กชั่น และให้ความสำคัญในการผลิตด้วยวัสดุคุณภาพ เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้สวมใส่ โดยเฉพาะในกลุ่มนักกีฬาได้อย่างครบครัน

โดยล่าสุด EDIFICE ได้ร่วมมือกับทีมแข่งรถ Tom’s Racing Team ร่วมออกแบบนาฬิการุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น EDIFICE  EQS-900TMS ซึ่ง Tom’s Racing Team ถือเป็นหนึ่งในทีมแข่งรถชั้นแนวหน้าของประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งขึ้นในปี 1974 และสร้างชื่อจากการคว้าแชมป์ในทัวร์นาเม้นท์ต่างๆ จนเป็นที่รู้จักทั่วประเทศญี่ปุ่น และ EDIFICE ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรให้การสนับสนุนอย่างเป็นทางการกับ Tom’s Racing Team มาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2013 โดยในปีที่ผ่านมา Tom’s Racing Team คว้าแชมป์การแข่งขันรายการ Super GT Series 2017 ทัวร์นาเม้นท์ระดับเวิลด์คลาสของประเทศญี่ปุ่น ตอกย้ำให้เห็นถึงความสามารถของ Tom’s Racing Team ได้เป็นอย่างดี

สำหรับความร่วมมือกับ Tom’s Racing Team ในครั้งนี้ เกิดจากแนวคิดที่ต้องการสร้างสรรค์นาฬิกาสำหรับตอบโจทย์ผู้รักความเร็ว มีแรงบันดาลใจสำคัญในการออกแบบจากกีฬามอเตอร์สปอร์ต EDIFICE  EQS-900TMS จึงโดดเด่นด้วยหน้าปัดที่ผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ วัสดุที่ใช้แพร่หลายในวงการแข่งรถซึ่งมีคุณสมบัติแข็งแรงทนทาน ตัวสายเป็นสเตนเลสสตีลกรอบชุบเคลือบสีดำ ลวดลายบนสายสื่อถึงล้อรถยนต์ในสนามแข่ง นับเป็นงานดีไซน์ที่สะท้อนความรวดเร็ว ความปราดเปรียว แข็งแกร่ง จากกีฬามอเตอร์สปอร์ตได้เป็นอย่างดี

ตัวเรือนมีขนาด 51.5 x 47.6 x 12.0 มิลลิเมตร น้ำหนักเพียง 91 กรัม พร้อมกับฟังก์ชั่นการจับเวลาที่เที่ยงตรงแม่นยำ จับเวลาได้ต่อเนื่องสูงสุด 29’59” นาที และนวัตกรรมการขับเคลื่อนด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ (Solar Powered) ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 5 เดือน และยังรักษาสิ่งแวดล้อมด้วยการช่วยลดปริมาณการใช้ถ่านแบตเตอรี่ได้อีกด้วย ทั้งนี้ EDIFICE  EQS-900TMS ได้เปิดตัวในประเทศญี่ปุ่นในเดือนเมษายน ที่ผ่านมา ผลิตเพียง 2,800 เรือนทั่วโลก และมีเพียง 400 เรือนในประเทศไทย จะวางจำหน่ายในต้นเดือนกรกฎาคมนี้ ในราคาเรือนละ 7,500 บาท

 

Advertising

Relate Video

จบซีซั่นฟุตบอล FA Cup ไปแล้ว ก็ได้เวลาของ World Cup 2018 ที่ปีนี้จัดขึ้นที่ประเทศรัสเซีย โดยระหว่างการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล FA Cup รอบชิงชนะเลิศนั้น BBC Sport ก็ได้ปล่อยเทรลเลอร์สุดครีเอท เพื่อกระตุ้นให้คนตั้งหน้าตั้งตารอชมฟุตบอลโลกในปีนี้อย่างใจจดใจจ่อ

date :28.พฤษภาคม.2018
Recommended Articles

การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของโลกทุกวันนี้ คุณไม่อาจรู้ได้เลยว่ามันมีอะไรที่แปลกใหม่ ก้าวล้ำ หรือทันสมัยเกิดขึ้นบ้าง บางทีมันอาจจะเกิดขึ้นรวดเร็วแบบนาทีต่อนาที

28.กันยายน.2018

ถ้าพูดถึงการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีดิจิทัลในปัจจุบัน ต้องยอมรับว่าในโลกของธุรกิจผู้ประกอบการส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญมากขึ้น นั่นก็เพราะว่าสามารถสร้างความแตกต่างให้กับสินค้า

12.พฤศจิกายน.2018

Advertising

Related Articles