CONTACT US

SHARE

1028 Views
date :26.พฤศจิกายน.2018
รู้จักความ Art ที่ไร้ขีดจำกัดในแบบ VATANIKA

เชื่อว่านาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักดีไซน์เนอร์ไฮโซสาวสุดแซ่บคนนี้ แพรวทานิกา ปัทมสิงห์ อยุธยา เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดัง VATANIKA และเจ้าของวลียอดนิยมบนโลกออนไลน์อย่างสาจ๋าแน่นอนว่าหลายๆ คนคงได้รู้จักตัวตนของสาวแพร ไปแล้วในรายการ This Is Me VATANIKA ที่ได้แสดงให้เห็นถึงมุมมองการดำเนินชีวิต และการทำงานของสาวแพร และอีกด้านหนึ่งที่น่าสนใจคือความเป็นแฟชั่นนิสต้า และความเป็นอาร์ตติสที่มีเสน่ห์และสไตล์ของตัวเอง จนทำให้สาวแพรกลายเป็นต้นแบบของใครหลายๆ คนไปแล้ว และเชื่อว่าทุกคนคงอยากรู้ว่าสิ่งที่สร้างแรงบันดาลใจในการครีเอทงานอาร์ตแต่ละชิ้นของสาวแพรเกิดขึ้นจากอะไรกันบ้าง

การหาแรงบันดาลใจส่วนใหญ่ของสาวแพรนั้นเกิดขึ้นได้จากการออกเดินทางไปท่องเที่ยวดูโลกกว้าง หรือการเข้าชมผลงานศิลปะ ชมมิวเซี่ยม หรือการเห็น Culture ต่างๆ ของแต่ละประเทศที่ได้ไปเยือน มันเหมือนเป็นการได้เปิดโลกๆ ใหม่ให้ตัวเองได้ออกมาเรียนรู้ศิลปะในแบบใหม่ๆ ที่ต่างจากเราเคยเห็นมา

ทำให้เราสามารถนำสิ่งต่างๆ ที่เคยได้เห็น หรือสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างงานอาร์ตขึ้นมาได้ ซึ่งสำหรับสาวแพรแล้ว อาร์ตเป็นอะไรก็ได้ เช่นการขับรถออกมาแล้วมองไปบนท้องฟ้าแล้วเจอว่าท้องฟ้ามันสวยดีนะ นั่นก็ถือเป็นอาร์ตอย่างหนึ่งแล้ว

รวมถึงการจับดินสอขึ้นมาขีดๆ เขียนๆ หรือวาดรูปขึ้นมาสักรูปหนึ่ง สร้างสรรค์สิ่งตางๆ ตามจินตนาการในหัวของเราออกมาเป็นภาพภาพหนึ่ง ก็เป็นการสร้างงานอาร์ตขึ้นแล้ว เผลอๆ ระหว่างที่เรากำลังสร้างงานอาร์ตชิ้นหนึ่งอยู่นั้น ก็อาจจะทำให้เกิดไอเดียใหม่ๆ ขึ้นมาอีกก็ได้

หรือแม้แต่การเรียนรู้สีสันต่างๆ ลองจับสีโน้นมาผสมกับสีนี้ เช่นการเราลองเอาสีฟ้ามาผสมกับสีปีกแมลงทับ หรือมาผสมกับสีม่วง นั่นก็นับว่าเป็นการดีไซน์ผลงานอาร์ตขึ้นมาแล้ว เพราะอาร์ตมันไม่มีข้อกำหนดที่ตายตัว อาร์ตสามารถเป็นอะไรก็ได้ อาร์ตมันเป็นอะไรที่ไร้ขอบเขต ขึ้นอยู่กับว่าเราจะเลือกอะไรมาใช้ในการสร้างงานอาร์ตของเรา นั่นคือนิยามความอาร์ตสำหรับสาวแพรวทานิกา ปัทมสิงห์ อยุธยา มาค้นหาความอาร์ตในแบบฉบับของตัวเองไปกับ แพร วทนิกา ได้ที่ลิ้งด้านล่างนี้เลย

 

“I do not bend, I’d rather break” เอกลักษณ์ของเธอคนนี้สร้างภาพลักษณ์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่แข็งแกร่งจากภายในสู่ภายนอก เหมือนกับ OPPO ที่เองก็ได้สร้างเอกลักษณ์ของตัวเองผ่านการดีไซน์ที่แตกต่างและสวยงามมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นสะดุดตาพร้อมทั้งฟังก์ชั่นภายในที่สะดวกครบครันจบในเครื่องเดียว

และสำหรับใครที่อยากสัมผัมความสวยงามนี้ สามารถเป็นเจ้า OPPO R17 Pro ได้แล้วใน ราคา 24,990 บาท พร้อมรับของสมนาคุณ OPPO VIP Card และ OPPO Tripod มูลค่ารวม 9,200 บาท

สามารถทำการจองตั้งแต่ 17 – 30 .. 61 นี้ ที่ OPPO Brand Shop ทั่วประเทศและร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

หรือเป็นเจ้าของในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 9,990 บาท *เมื่อซื้อแพ็คเกจกับผู้ให้บริการเครือข่ายที่ร่วมรายการ

**ราคาสินค้าเริ่มต้นอาจมีการปรับเปลี่ยนตามโปรโมชั่นของผู้ให้บริการเครือข่ายแต่ละราย**

ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม
AIS – https://goo.gl/DKsXPp
TRUE – https://goo.gl/jX2z9j
Dtac – https://goo.gl/EBktgX

Advertising

Recommended Articles

การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของโลกทุกวันนี้ คุณไม่อาจรู้ได้เลยว่ามันมีอะไรที่แปลกใหม่ ก้าวล้ำ หรือทันสมัยเกิดขึ้นบ้าง บางทีมันอาจจะเกิดขึ้นรวดเร็วแบบนาทีต่อนาที

28.กันยายน.2018

ใกล้สิ้นปีแล้ว! หลายคนคงกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน หรือแม้แต่เปลี่ยนห้องเก่าให้มีสไตล์มากกว่าเดิม

31.ตุลาคม.2018

Advertising

Related Articles