4605 Views
On The table Lunch Sharing Combo Set dooddot 20
เสิร์ฟความสุขถึงโต๊ะของคุณที่ On the table ร้านอาหารสไตล์โตเกียวคาเฟ่ #HappinessisOnthetable #SharingComboSet

5.มกราคม.2017

Advertisement

On The table Lunch Sharing Combo Set dooddot 1

สำหรับคนที่ใช้ชีวิตในเมืองอย่างเรา ห้างสรรพสินค้าคงเป็นตัวเลือกแรกๆที่เรานึกถึงเมื่อต้องการทานอาหารดีๆซักมื้อ  ซึ่ง On the table ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่นร้านนี้คงเป็นหนึ่งในร้านที่หลายคนคุ้นเคย สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก On the table คือร้านอาหารสไตล์โตเกียวคาเฟ่ มีการตกแต่งร้านที่ให้บรรยากาศอบอุ่นและผสมผสานบรรยากาศแบบโฮมแมดสไตล์ญี่ปุ่นพร้อมกับกระจกที่อยู่ล้อมรอบร้านทำให้เราสดุดตาทุกครั้งที่เห็นร้าน On the table ไม่ว่าจะสาขาใดๆ ซึ่งปัจจุบันร้าน On the table ได้ขยายสาขาไปแล้วมากกว่า 16 สาขา

On The table Lunch Sharing Combo Set dooddot 2

On The table Lunch Sharing Combo Set dooddot 3

หากไม่นับอาหารและการตกแต่งร้านอีกหนึ่งสิ่งที่สร้างความประทับใจให้ลูกค้าของ On the table คงเป็นเล่มเมนูอาหารที่มีการออกแบบรูปเล่มได้สวยงาม ชวนให้เรารู้สึกอยากทานอาหารไปซะทุกเมนู ล่าสุดนี้ On the table ได้ปรับปรุงเมนูอาหารใหม่ให้สวยงามและดูน่าทานยิ่งขึ้น ซึ่งเราคอนเฟิร์มได้เลยว่าสวยจริงๆ โดยเฉพาะรูปภาพอาหารที่เหมือนได้อ่านนิตยสารอาหารดีๆอีกหนึ่งเล่มเลย

On The table Lunch Sharing Combo Set dooddot 4

On The table Lunch Sharing Combo Set dooddot 5

เราเห็นว่า On the table กำลังมีโปรโมชั่นใหม่มาแชร์ความสุขในลูกค้าต้อนรับปีใหม่ด้วย Sharing Combo Set ที่เราสามารถเลือกจับเซตอาหารในเมนูที่มีให้เลือกทั้งอาหารทานเล่น  ข้าวหรือสุกี้ยากี้และพาสต้า ได้ในราคาพิเศษเพียง 590 บาท เราจึงอดไม่ได้ที่จะไปชิมอาหารเพื่อมาแนะนำชาว Dooddot ว่ามีเมนูอะไรน่าสนใจบ้าง

On The table Lunch Sharing Combo Set dooddot 7

เริ่มต้นจาก Appetizer หรืออาหารทานเล่นที่มีมาให้เลือก 3 เมนู ได้แก่ Salmon Zaab แซลมอนแซ่บ ปลาแซลมอนแล่บางวางบนต้นหอมญี่ปุ่นฝอยแล้วราดด้วยซอสซีฟู้ดสูตรลับของทางร้าน ได้รสชาติเข้มข้มมีการผสมผสานกันระหว่างรสเปรี้ยวและเผ็ดของซอสซีฟู้ดซึ่งเข้ากันได้ดีกับรสหวานของปลาแซลมอน เป็นอาหารเรียกน้ำย่อยที่น่าจะเป็นจานโปรดของใครหลายๆคน

On The table Lunch Sharing Combo Set dooddot 8

จานต่อไปคือ Norway Chirashi ข้าวกับชิราชิหน้าครีมชีสและแซลมอน ที่วาง Top ด้วยกุ้งตอร์ปิโดทอดกรอบ เพิ่มรสชาติด้วยมายองเนสและเอดามาเมะหรือถั่วแระญี่ปุ่น ทานคู่กับซอยซอส เป็นเมนูฟิวชั่นระหว่างซูชิอาหารขึ้นชื่อของญี่ปุ่นที่เข้ากันได้ดีกับครีมชีสและกุ้งทอด

On The table Lunch Sharing Combo Set dooddot 10

และจานสุดท้ายของ Appetizer ได้แก่ Parma Maki ซูชิโรล สอดไส้ปลาแซลมอนสด ครีมชีสและแตงกว่าญี่ปุ่น พันด้วยพาร์ม่าแฮม แล้วราดด้วยซอสบัลซามิกทำให้ได้รสเค็มมันตัดกับความหวานของแซลมอนและความมันของครีมชีส นับว่าเป็นอีกเมนูหนึ่งที่พลาดไม่ได้เลย

On The table Lunch Sharing Combo Set dooddot 11

มาต่อด้วยส่วนของข้าวหรือสุกี้ เริ่มที่เมนูแรกข้าวหน้าแกงกระหรี่อบชีส ข้าวหน้าแกงกระหรี่ญี่ปุ่นสไตล์โฮมเมด โรยด้วยไข่และมอสซาเรลล่าชีสจากนั้นนำไปอบชีสเพิ่มความหอมกรุ่นและน่าทาน รสชาติของชีวและแกงกระหรี่เข้ากันได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ

On The table Lunch Sharing Combo Set dooddot 13

Triple B Don หรือข้าวหมูสับผัดมะกอกดำเบคอน สำหรับเมนูนี้เป็นจานโปรดของเรา ที่ได้รสชาติอร่อยแบบไทยๆแต่แฝงความเป็นตะวันตกด้วยเบคอนและมะกอกดำ เมื่อทานคู่กับพริกขี้หนูสดและหอมแดงที่โรยอยู่บนข้าว พร้อมกับบีบมะนาวเข้าไปอีกหน่อยจะได้รสชาติเข้มข้นที่ถูกปากใครหลายๆคนแน่นอน

On The table Lunch Sharing Combo Set dooddot 14

ต่อมาคือ Buta Sukiyaki สุกี้หมูญี่ปุ่นที่มาพร้อมกับซุปน้ำดำที่หลายๆคนชื่นชอบ ทานกับหมูสันคอสไลซ์ เต้าหู้ เส้นอุด้งและผักต่างๆ ที่เข้ากันได้ดีกับรสหวานของน้ำซุปที่ทำจากโชยุ มิริน และน้ำตาลทรายๆ ทำให้ได้รสชาติกลมกล่อมอันเป็นเอกลักษณ์ของสุกี้ญี่ปุ่น

On The table Lunch Sharing Combo Set dooddot 15

ส่วนสุดท้ายคือ Pasta ที่มีเมนูพาสต้ามาให้เลือกถึง 3 แบบ เริ่มจาก Capellini Salmon Hijiki พาสต้าเส้นคาเปลินี่ที่ผัดกับสาหร่ายฮิจิกิและผักกาดดอง ทำให้ได้รสหวานและเค็มสไตล์ญี่ปุ่น ทานคู่กับแซลมอนที่ทอดจนเหลืองกรอบเข้ากันได้ดีกับเส้นพาสต้าจริงๆ

On The table Lunch Sharing Combo Set dooddot 16

ต่อมาคือ Spaghetti Parma Ham Carbonara สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าที่เพิ่มความโดดเด่นด้วยพาร์ม่าแฮมรสเค็มที่ได้กลิ่นสโมคเพิ่มความอยากอาหารยิ่งขึ้น และผักร็อคเก็ตรสชาติเข้มข้นที่รสชาติเข้ากันได้เป็นอย่างดี

On The table Lunch Sharing Combo Set dooddot 17

On The table Lunch Sharing Combo Set dooddot 18

และจานสุดท้ายคือ Capellini Italian Meat Combo เส้นคาเปลินี่ผัดกับไส้กรอกอาราบิกิ ไส้กรอกสไตล์ญี่ปุ่นที่เมื่อทานแล้วยังได้รับสัมผัสของหมูเป็นชิ้นเล็กๆ และยังมีเบคอนกับแฮม เพิ่มรสชาติด้วยผักดอง ออริกาโน่และโชยุ ทำให้ได้รับรสชาติที่อร่อยกลมกล่อม

On The table Lunch Sharing Combo Set dooddot 19

Sharing Combo Set มีให้เลือกถึงเลือก 3 เมนู ในราคาสุดคุ้มเพียง 590 บาท!!! โดยสามารถเลือก Combo ระหว่างอาหารทานเล่น + ข้าว/สุกี้ยากี้ + พาสต้า ชอบสไตล์ไหนก็จัดสไตล์นั้น

ยังไม่หมด!!! เมื่อสั่งชุด Sharing Combo Set รับสิทธิ์แลกซื้อเมนูอร่อยๆ ในราคาเพียง 100 บาทเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น
• ปีกไก่โชยุวาซาบิ จากราคา 150 บาท
• ผักโขมอบชีส จากราคา 150 บาท
• สไปซี่ซีฟู้ดซูชิลาวา จากราคา 160 บาท

On The table Lunch Sharing Combo Set dooddot 20

On The table Lunch Sharing Combo Set dooddot 21  

สามารถแชร์ความสุขรับปีใหม่ด้วย Sharing Combo Set ได้ที่ On The table ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 28พ.ย.59 – 31ม.ค.60 

ดูรายละเอียดสาขาและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : http://onthetabletokyocafe.com/
Facebook : 
https://www.facebook.com/OntheTableTokyoCafe

#HappinessisOnthetable #SharingComboSet

Tags: ,

Recommended Article

เห็นบ้านตัวเองที่อยู่มานาน แล้วรู้สึกเบื่อมุมเดิมมากๆ จัดวนไปมาย้ายของโน่นนิดนี่หน่อยก็โออยู่นะ แต่ที่เห็นแล้วขัดใจมากคงหนีไม่พ้นปัญหาที่เกิดขึ้นมากมาย เริ่มตั้งแต่ภายนอกลามมาถึงภายใน จนตอนนี้ตั้งตัวไม่ทันแล้ว ไม่รู้จะแก้จุดไหนก่อนเลย

20.ธันวาคม.2016

เราหลายคนคงไม่เคยได้ยินคำว่าสไตล์กัปตัน (Style Caption) เราขออธิบายง่ายๆ ว่ามันคือคำเก๋ๆ ที่ NAUTICA ใช้เรียกผู้ที่หลงใหลไลฟ์สไตล์ของเมืองริมทะเลอย่างมหานครนิวยอร์ก ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ ‘Inspired by the sea, designed in the city’

6.ธันวาคม.2016

เริ่มต้นปีใหม่แล้ว สิ่งที่สัญญากับตัวเองไว้ตั้งแต่ปีก่อนว่าจะออกกำลังกายบ้างละ จะมีกล้ามท้อง จะเลิกกินอาหารไม่มีประโยชน์ จะไม่ขี้วีน จะเลิกเครียด และอื่นๆ อีกมากมาย เราดีใจด้วยกับใครที่เริ่มลงมือทำ New Year Resolution

19.มกราคม.2017

New TOYOTA SIENTA ที่มาพร้อมกับแนวคิดสนุกๆ “Bring it ALL สนุกเต็มที่ ชีวิตเต็มสไตล์” ที่ต้องบอกก่อนว่ารถคันนี้นั้นทำให้คุณสนุกกับการใช้ชีวิตได้จริงๆ

1.ธันวาคม.2016

เราเคยได้ยินผู้ชายบางคนชอบบ่นว่า “ขี้เกียจ” หรือพูดว่า “จะอะไรกันนักหนาแค่แต่งตัว” หลายครั้งมาก คือข้ามกลุ่มที่ใส่ใจดูแลตัวเองอยู่เสมอไปได้เลย เพราะเราเชื่อมั่นว่ากลุ่มนี้ทำ 5 เบสิคที่เรากำลังจะบอกได้ดีอยู่แล้ว

22.ธันวาคม.2016

Advertisement

Advertisement

Advertisement
DOODDOT NEWSLETTER
Subscribe to our email newsletter useful tips and valuable resources, sent out every week

Our Sponsor
Advertisement