CONTACT US

SHARE

707 Views
date :12.ธันวาคม.2018
“Ocean Marina Pattaya Boat Show 2018” งานที่ขนเรือยอช์ทและซูเปอร์ยอช์ท จากทั่วโลกมาให้ทุกคนได้ชมกับตา

ผ่านไปแล้วกับงานแสดงเรือยอช์ทนานาชาติระดับเอเชีย “โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์” กลับมาสร้างสีสันอีกครั้ง ภายในงานมีทั้งเรือยอช์ทและซูเปอร์ยอช์ท พร้อมสินค้าไลฟ์สไตล์มากมายจากทั่วโลก รอต้อนรับผู้เข้าชมงาน ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2561 นี้ ณ โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ท คลับ พัทยา จ. ชลบุรี ที่ผ่านมา

 โดยงานนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 7 โดยไฮไลท์สำคัญของงานในปีนี้คือ เรือยอช์ทมอเตอร์และเซลลิ่งยอช์ทกว่า 30 แบรนด์ ที่ทั้งเปิดขายและบริการการเช่าเหมาลำ โดยมีตั้งแต่เรือใบขนาดเล็ก, เรือเทรลเลอร์ เรือเร็ว, เรือยอช์ทลักชัวรี่ และเรือซูเปอร์ยอช์ท โดยเรือยอช์ทขนาดใหญ่ที่สุดในการจัดแสดงครั้งนี้คือเรือ MCY96 จาก Monte Carlo Yachts ซึ่งมาโชว์เป็นครั้งแรกในทวีปเอเชีย จัดแสดงโดย Simpson Marine

มิสเตอร์สก็อต ฟินสเตน ผู้จัดการท่าเรือ โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ท คลับ ในฐานะผู้จัดงาน โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์ กล่าวว่า “ปีนี้เราได้รับการตอบรับจากเรือแบรนด์ชั้นนำและได้จัดแสดงสุดยอดเรือยอช์ทดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นถึงความหลากหลายของเรือยอช์ทในไทย ผู้เข้าชมงานจะได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับเรือแบรนด์ดังระดับโลก อาทิ แบรนด์เรือจากประเทศอิตาลี ฝรั่งเศส อังกฤษ และหลายแห่งจากทั่วทุกมุมโลก ตลอดจนเรือคุณภาพที่ต่อขึ้นในประเทศไทยเช่นกัน นอกเหนือจากเรือยอช์ทที่ร่วมจัดแสดงแล้ว ยังมีการแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ที่เกี่ยวข้องภายในงานอีกกว่า 60 รายการ ที่นำเสนอตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ด้านการล่องเรือ ของเล่นและกีฬาทางน้ำ อุปกรณ์เทคโนโลยี และอสังหาริมทรัพย์สุดหรูต่างๆ”

นอกเหนือจากการจัดแสดงสินค้าและบริการจากกว่า 100 บริษัทแล้ว ในปีนี้ยังมีสีสันของงานอื่นๆอีกมากมายทั้ง การสาธิตกีฬาทางน้ำ, การล่องเรือยอช์ทฟรี, การแข่งขัน Jet Surf, พื้นที่เด็กเล่นพร้อมปราสาทลม และร้านอาหารชั้นนำในรูปแบบป็อบอัพที่จะมาสร้างบรรยากาศการรับประทานอาหารริมทะเลสุดยอดเยี่ยมอีกด้วย นอกจากนั้น จะมีลานเบียร์ พร้อมการแสดงดนตรีสดทุกวัน เพื่อมอบบรรยากาศที่คึกคักตลอดทั้งงาน

“โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์ พร้อมมอบประสบการณ์ความสนุกให้กับทุกคน ตั้งแต่กลุ่มคนรักการล่องเรือ นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ พร้อมต้อนรับผู้เข้าเยี่ยมชมที่เพิ่งเริ่มสนใจกับไลฟ์สไตล์ล่องเรือ ซึ่งจะได้สัมผัสประสบการณ์การเรียนรู้ใหม่ๆมากมายจากผู้เชี่ยวชาญในงานนี้ และในส่วนของกลุ่มผู้เข้าร่วมงานแบบครอบครัว เรามีกิจกรรมสำหรับเด็กมากมาย รวมถึงบูธกิจกรรมต่างๆ ไปจนถึงเวลาช่วงเย็นยังมีร้านอาหารชั้นนำในรูปแบบป็อปอัพพร้อมให้บริการอาหารเครื่องดื่มในบรรยากาศสบายริมทะเลอีกด้วย” มิสเตอร์ฟินสเตน กล่าวเสริม

ถ้าหากใครพลาดปีนี้ไม่ต้องเสียใจ ปีหน้ายังมีกิจกรรมดีๆ แบบนี้อย่างแน่นอน ติดตามได้ที่

เว็บไซต์ www.oceanmarinapattayaboatshow.com
เฟสบุ๊ค www.facebook.com/oceanmarinapattayaboatshow

Advertising

Relate Video
date :15.ธันวาคม.2017
tag :
Recommended Articles

หลายคนอาจมอง Streetwear ในแง่ของเทรนด์ แน่ล่ะ เอาไป 10 คะแนน! คำตอบคือใช่ แต่ที่มากกว่าความเป็นเทรนด์ มันคือบทบันทึกคัลเจอร์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในแต่ละยุคสมัย ไม่ว่าจะเป็นดนตรี

29.ตุลาคม.2018

ใกล้สิ้นปีแล้ว! หลายคนคงกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน หรือแม้แต่เปลี่ยนห้องเก่าให้มีสไตล์มากกว่าเดิม

31.ตุลาคม.2018

Advertising

Related Articles