ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

1048 Views
date :16.พฤษภาคม.2017
เผยภาพแรกของหนัง ‘Mother!’ งานโหดจัดชิ้นใหม่ของผู้กำกับฯ ดาร์เรน อาโรนอฟสกี

อยู่ๆ ผู้กำกับฯ Darren Aronofsky เจ้าของความโหดจากหนัง Black Swan เมื่อปี 2010 ก็เซอร์ไพรส์คอหนังด้วยการเผยโปสเตอร์แรกของ ‘Mother!’ หนังสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเรื่องใหม่ล่าสุด ว่าด้วยเรื่องสามี-ภรรยาที่ชีวิตคู่ของพวกเขาจะถูกทดสอบเมื่อมีแขกไม่ได้รับเขิญเข้ามาอยู่ในบ้าน! แต่ที่ทำเราเอาขนลุกไปอีกก็คือภาพวาดของ ‘เจน ลอว์’ (Jennifer Lawrence) ควักหัวใจออกมาอย่างสวยงามและน่าประหวั่นพรั่นพรึงไปพร้อมๆ กัน จากฝีมือการออกแบบของศิลปิน Fine Art ชาวอเมริกันเชื้อสายไต้หวันนาม James Jean ซึ่งนอกจากตัวแม่-ตัวพ่ออย่าง เจน ลอว์ และบาร์เด็มแล้ว ยังมี Michelle Pfeiffer, Ed Harris, Kristen Wiig และ Dhomhnall Gleeson ร่วมแสดงด้วย โดยหนังกำหนดฉายในเดือนตุลาคมปีนี้

แค่โปสเตอร์ยังงามขนาดนี้ รอดูตัวอย่างแรกแทบไม่ไหวแล้วจ้า!

Advertising

Relate Video

ภาพหายากที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนเมื่อ Harrison Ford หลุดขำ กลางรายการให้สัมภาษณ์รายการทีวีของอังกฤษ This Morning เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา #BladeRunner2049

date :6.ตุลาคม.2017
Recommended Articles

กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี นับว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องงานศิลปะ ด้วยความที่ที่นี่เต็มไปด้วยแกลเลอรี่จำนวนมากมาย อีกทั้งมิวเซียมสายอาร์ทอีกจำนวนหนึ่ง นอกเหนือจากนั้นคือสถาปัตยกรรมแสนงดงามตามแบบฉบับเมืองที่มีทั้งความเก่าและใหม่ผสมกัน เราจะเห็นสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่ดูแข็งกระด้างมั่นคง ตั้งอยู่ข้างๆ สถาปัตยกรรมยุคเก่าแก่อันงดงามอ่อนช้อย

15.กันยายน.2017

เป้าหมายที่ไกลกว่านั้นของเหล่านักวิ่งทั้งหลายก็คือ การได้ไปลองวิ่งในรายการใหญ่ๆ ของโลกดูบ้าง เรามี 5 มาราธอนรายการใหญ่ของโลกมาให้ลองดูเป็นตัวเลือก เหล่านี้คือรายการระดับตำนาน แค่ได้ไปลองสักรายการแบบครั้งหนึ่งในชีวิตก็นับว่าพีคสุด ฟินใจสุดแล้ว

12.กันยายน.2017

Advertising

Related Articles