ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

1168 Views
date :16.พฤษภาคม.2017
เผยภาพแรกของหนัง ‘Mother!’ งานโหดจัดชิ้นใหม่ของผู้กำกับฯ ดาร์เรน อาโรนอฟสกี

อยู่ๆ ผู้กำกับฯ Darren Aronofsky เจ้าของความโหดจากหนัง Black Swan เมื่อปี 2010 ก็เซอร์ไพรส์คอหนังด้วยการเผยโปสเตอร์แรกของ ‘Mother!’ หนังสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเรื่องใหม่ล่าสุด ว่าด้วยเรื่องสามี-ภรรยาที่ชีวิตคู่ของพวกเขาจะถูกทดสอบเมื่อมีแขกไม่ได้รับเขิญเข้ามาอยู่ในบ้าน! แต่ที่ทำเราเอาขนลุกไปอีกก็คือภาพวาดของ ‘เจน ลอว์’ (Jennifer Lawrence) ควักหัวใจออกมาอย่างสวยงามและน่าประหวั่นพรั่นพรึงไปพร้อมๆ กัน จากฝีมือการออกแบบของศิลปิน Fine Art ชาวอเมริกันเชื้อสายไต้หวันนาม James Jean ซึ่งนอกจากตัวแม่-ตัวพ่ออย่าง เจน ลอว์ และบาร์เด็มแล้ว ยังมี Michelle Pfeiffer, Ed Harris, Kristen Wiig และ Dhomhnall Gleeson ร่วมแสดงด้วย โดยหนังกำหนดฉายในเดือนตุลาคมปีนี้

แค่โปสเตอร์ยังงามขนาดนี้ รอดูตัวอย่างแรกแทบไม่ไหวแล้วจ้า!

Advertising

Relate Video

ภาพหายากที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนเมื่อ Harrison Ford หลุดขำ กลางรายการให้สัมภาษณ์รายการทีวีของอังกฤษ This Morning เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา #BladeRunner2049

date :6.ตุลาคม.2017
Recommended Articles

หิวไหม? ไปกินข้าวกัน !!…วันนี้ชวนคุณมาที่โต๊ะอาหาร ที่ซึ่งทุกๆ คนจะได้ร่วมแบ่งปันอาหารมื้ออร่อย ได้ส่งยิ้ม ได้พูดคุย ได้หัวเราะ และใช้เวลาด้วยกันอย่างเบิกบานใจ  สิ่งสำคัญสำหรับช่วงเวลาพิเศษแบบนี้ ไม่ได้มีแค่อาหารหน้าตาดีรสชาติอร่อย

28.มีนาคม.2018

ท่ามกลางขวดน้ำดื่มที่วางเรียงรายบนชั้นในตู้แช่เย็น ดูไปก็เหมือนๆ กันหมด กระทั่งมีแบรนด์ๆ หนึ่งที่ ‘กล้า’ ฉีกกฎของขวดน้ำดื่มธรรมดาๆ ให้กลายเป็นงานดีไซน์สุดล้ำ!

16.กุมภาพันธ์.2018

Advertising

Related Articles