838 Views
เผยภาพแรกของหนัง ‘Mother!’ งานโหดจัดชิ้นใหม่ของผู้กำกับฯ ดาร์เรน อาโรนอฟสกี

16.พฤษภาคม.2017

Advertisement

อยู่ๆ ผู้กำกับฯ Darren Aronofsky เจ้าของความโหดจากหนัง Black Swan เมื่อปี 2010 ก็เซอร์ไพรส์คอหนังด้วยการเผยโปสเตอร์แรกของ ‘Mother!’ หนังสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเรื่องใหม่ล่าสุด ว่าด้วยเรื่องสามี-ภรรยาที่ชีวิตคู่ของพวกเขาจะถูกทดสอบเมื่อมีแขกไม่ได้รับเขิญเข้ามาอยู่ในบ้าน! แต่ที่ทำเราเอาขนลุกไปอีกก็คือภาพวาดของ ‘เจน ลอว์’ (Jennifer Lawrence) ควักหัวใจออกมาอย่างสวยงามและน่าประหวั่นพรั่นพรึงไปพร้อมๆ กัน จากฝีมือการออกแบบของศิลปิน Fine Art ชาวอเมริกันเชื้อสายไต้หวันนาม James Jean ซึ่งนอกจากตัวแม่-ตัวพ่ออย่าง เจน ลอว์ และบาร์เด็มแล้ว ยังมี Michelle Pfeiffer, Ed Harris, Kristen Wiig และ Dhomhnall Gleeson ร่วมแสดงด้วย โดยหนังกำหนดฉายในเดือนตุลาคมปีนี้

แค่โปสเตอร์ยังงามขนาดนี้ รอดูตัวอย่างแรกแทบไม่ไหวแล้วจ้า!

Recommended Article

ถือเป็นปรากฏการณ์ก็ว่าได้ เมื่อคนดังจากทุกวงการพร้อมใจกันนำเสนอความเป็นไทยในแบบที่พวกเขาภาคภูมิใจ พร้อมด้วย #ProudlyMadeinThailand จนชาวอินสตาแกรมเมอร์หลายคนสงสัยว่า ว่าการอัพโหลดรูปภาพแสนดีงามบวกความภาคภูมิใจ ทำด้วยใจ ทำด้วยไทย นี้ มีที่มาที่ไปอย่างไร

8.กันยายน.2017

16.สิงหาคม.2017

เวลาที่เราไปเที่ยวต่างประเทศ วัฒนธรรมอย่างหนึ่งที่ทุกๆ คนน่าจะชอบทำกันก็คือ การได้ลิ้มลองอาหารประจำชาติ ซึ่งรวมไปถึงอาหารท้องถิ่น หรือแม้แต่ของกินทั่วไป แต่ดันมีขายเฉพาะที่ซูเปอร์มาร์เก็ตในประเทศนั้นๆ เท่านั้น

25.สิงหาคม.2017

ใครๆ ก็อยากไปนิวซีแลนด์ ไม่ใช่แค่นักท่องเที่ยวสายรักธรรมชาติและการผจญภัย แต่สำหรับคอหนังแนวดราม่า-แฟนตาซี-ผจญภัย ไตรภาค ที่หลงรักเรื่องราวของ The Lord of The Rings แล้ว นิวซีแลนด์คือสวรรค์ ด้วยเพราะที่นี่คือสถานที่ถ่ายทำหลายต่อหลายฉากอันสวยงามน่าประทับใจ บางสถานที่ภาพของซีนในภาพยนตร์ยังคงอยู่ รอคอยให้เหล่าแฟนหนังไปตามหาแหวน เอ้ย! ไปตามรอยกัน

21.สิงหาคม.2017

สำหรับคนเมืองยุคใหม่ที่ชีวิตต้อง Active อยู่ตลอดเวลา ‘Sport Wear’ จึงไม่ใช่แค่ยูนิฟอร์มที่เอาไว้ใส่เฉพาะตอนเข้ายิมหรือเป็นชุดเก่งที่ต้องรอไว้ใส่ตอนไปวิ่งมาราธอนอีกต่อไป

28.สิงหาคม.2017

Advertisement

Advertisement

Advertisement
DOODDOT NEWSLETTER
Subscribe to our email newsletter useful tips and valuable resources, sent out every week

Our Sponsor
Advertisement