CONTACT US

SHARE

661 Views
date :8.มีนาคม.2018
tag :
มาแล้ว! ไลน์อัพศิลปินที่จะมาระเบิดความมัน! ใน ‘เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ 11 : FUTURE FACTORY’

พร้อมหรือยังกับเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่แห่งปีใจกลางกรุงเทพ! เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ 11: ฟิวเจอร์ แฟคเทอรี่’ (Melody Of Life 11: Future Factory) วันที่ 24 – 25 มีนาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 12.00 . เป็นต้นไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (Central World) งานนี้เข้าชมฟรี!!

สไปร์ซซี่ ดิสก์ (Spicy Disc) ร่วมมือกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (Central World) พร้อมระเบิดความสนุกกับคอนเซ็ปต์ ‘ฟิวเจอร์ แฟคเทอรี่’ ที่จะพาคุณมาร่วมประสบการณ์โรงงานสร้างสรรค์สังคมและโลกแห่งอนาคต ซึ่งนอกจากจะได้ชมคอนเสิร์ตจากศิลปินหลากหลายค่ายอัดแน่น 2 เวทีตลอด 8 ชั่วโมงเต็ม ขนกันมาเพียบ! อาทิ  มายด์, วิน สควีซแอนนิมอล, สิงโต นำโชค, สล็อตแมชชีน, แสตมป์ อภิวัชร์, เดอะ พาร์คินสัน FT. บอย ตรัย, สครับบ์, เดอะ ทอยส์, แทททู คัลเลอร์, เดอะ เยอร์ส, ฟรัวร์, ลิปตา, โพลีแคท, เอ๊ะ ซินโดรม FT. BNK48, คิดแน็ปเปอร์ส, มอร์นิ่งซูน, เดอ ฟลามิงโก้, รูฟท็อป, มีน, บลู เชด, อิเล็คทริก นีโอ แลมป์, ชานุดม, เดอะ รู้บ, เบทเธอ เวทเธอร์, ออมสิน แอน เดอะ บอยส์, ซิกตี้ ไมล์, แนป อะ ลีนFT.เซฟ ดา ลาส พีส, ชาติ สุชาติ, วาฬ แอน ดอฟ, เทน ทู ทเวลฟ์, วี วิโอเล็ต, เดอะ ริชแมนทอย, ซีซั่นไฟว์, มาสเก็ตเทียร์ และ เฮลเม็ทเฮดส์

ภายในงานคุณยังจะได้พบกับ เอ็กซ์พีเรียนซ์ สเปซ (Experience Space)’ การเปิดเป็นพื้นที่ให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและสังคม พร้อมตระหนักถึงความสำคัญของการสร้างโลกที่สวยงามในอนาคต โดยครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจากองค์กรเพื่อสังคม ซึ่งจะมาให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโครงการต่างๆ เพื่อปลูกฝังให้ทุกคนได้ตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาสิ่งแวดล้อม

ไม่หมดแค่นั้น! ในงานเดียวกันคุณยังจะได้เพลิดเพลินไปกับ ชีส มาร์เก็ต (Cheeze Market)’ ตลาดแฟชั่นที่รวบรวมสินค้าสุดสร้างสรรค์ ขนกันมาให้ขาช็อปได้ฟิน! และไฮไลต์ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ‘Music Contestการประกวดดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ที่จะเปิดพื้นที่ให้วงดนตรีของคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถได้โชว์ของกันแบบไม่ยั้ง โดยมีกติกาดังนี้ : ผู้ที่เข้าร่วมการประกวดต้องมีสมาชิกไม่เกิน 9 คน อายุไม่เกิน 30 ปี และไม่เคยมีผลงานการออกอัลบั้มกับค่ายเพลงใดมาก่อน ใครอยากปล่อยของละก็ ลองพร้อมส่งคลิปวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นเพลงแต่งเอง หรือคัฟเวอร์ศิลปินจากสไปร์ซซี่ ดิสก์ วงใดก็ได้ ส่งมาที่ melodyoflifemusiccontest@gmail.com ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 มีนาคม 2561 โดยการตัดสินผู้ชนะจะเกิดขึ้นในวันที่ 24 มีนาคม 2561

และนี่คือ Line up ศิลปินในเทศกาลสุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้! 

 

Advertising

Relate Video

ภาพหายากที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนเมื่อ Harrison Ford หลุดขำ กลางรายการให้สัมภาษณ์รายการทีวีของอังกฤษ This Morning เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา #BladeRunner2049

date :6.ตุลาคม.2017
Recommended Articles

ไม่ว่าจะไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือจะจัด one-day trip รอบเมืองกรุง ไอเท็มที่เราเชื่อว่าทุกคนขาดไม่ได้คงจะเป็นกล้องถ่ายรูปคู่ใจ ที่สามารถพกพาไปกับเราได้ในทุกทริป และยังต้องมีฟังก์ชั่นที่ไว้ใจได้ เพื่อมาเป็นตัวช่วยที่จะเพิ่มความสนุกให้กับทุกๆ โมเม้นท์ในการท่องเที่ยวเหมือนกับ Canon EOS M50 กล้อง mirrorless ขนาดกะทัดรัดที่ตอบโจทย์การถ่ายรูปในยุคดิจิตอลนี้ได้อย่างลงตัว

31.กรกฎาคม.2018

จะขาวก็ไม่ขาว จะดำก็ไม่ดำ คำจำกัดความของสีเทา สีกลางๆ ที่ให้ความรู้สึกต่างมุมมองของแต่ละคน เป็นสีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และเป็นสีที่แสดงถึงความทันสมัย มีหลากหลายเฉด

16.กรกฎาคม.2018

Advertising

Related Articles