CONTACT US

SHARE

430 Views
date :24.ธันวาคม.2018
“Christmas Scents & Inspiration Workshop” เวิร์คช็อปการเบรนด์กลิ่นและการห่อของขวัญจากผ้ามารีเมกโกะ เพื่อเตรียมมอบเป็นของขวัญพิเศษ สำหรับช่วงปีใหม่นี้

มารีเมกโกะ (Marimekko) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่ถ่ายทอดทัศนะคติและลายพิมพ์อันเป็นเอกลักษณ์จากประเทศฟินแลนด์ ร่วมกับธนาคารกรุงเทพ จัดกิจกรรม “Marimekko Christmas Scents & Inspiration Workshop” เวิร์คช็อปการเบรนด์กลิ่นและการห่อของขวัญ จากผ้ามารีเมกโกะ โดยได้รับมีเกียรติจาก พลอย จริยเวช, สุภาเพ็ญ วิจิตรญาณพล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการบริหารกลุ่มลูกค้าลักษณะเฉพาะธนาคารกรุงเทพ, แพรวไพลิน เอมอักษร ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ แบรนด์มารีเมกโกะ, ศิวารยา ณ นคร, พิชญ์สินี บุญมั่นพิพัฒน์, ดาลี ฮุนตระกูล ฯลฯ ณ ร้านมารีเมกโกะ ชั้น1 โซนเอเทรียม เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้

เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้าคนสำคัญของบัวหลวงเอ็กซ์คลูซีฟ  ธนาคารกรุงเทพ แบรนด์มารีเมกโกะ (Marimekko) ได้เริ่มต้นบรรยากาศงานอย่างเป็นกันเองภายในร้าน นำโดย พลอย จริยะเวช ที่มาให้ไอเดียการห่อของขวัญจากผ้าของมารีเมกโกะ และการทำการ์ดพิเศษจากกระดาษเหลือใช้หรือแคตตาล็อคที่ได้มา เพื่อลดปริมาณขยะและใช้สิ่งของเหลือใช้ให้เป็นประโยชน์ และตกแต่งเทียนหอม กลิ่น Christmas inspiration ที่ออกแบบพิเศษเฉพาะมารีเมกโกะเท่านั้นโดย Wax Valley Candle Co. โดยเน้นการทำ Crafting ผ่านลายพิมพ์ที่หยิบเอาธรรมชาติมาเป็นแรงบันดาลใจ และลายพิมพ์กราฟิกอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Marimekko เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่สุดเก๋และมีเอกลักษณ์ให้กับคนพิเศษ โดยภายในงานมีเซเลบริตี้ที่ชื่นชอบในแบรนด์ Marimekko คุณตั้ม – ศิวารยา ณ นคร, คุณแป๋ม – ไปรยา สังขจินดา, คุณเหม่ยหยง – พิชญ์สินี บุญมั่นพิพัฒน์, คุณแก้ม – ดาลี ฮุนตระกูล, คุณจิ – จิรายุ คูอมรพัฒนะ และคุณโย – โยธา สัมพัสนีธำรง มาร่วมทำเวิร์กช็อปภายใต้บรรยากาศที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของการเฉลิมฉลองในแบบฉบับสแกนดิเนเวียน ณ  Marimekko แฟล็กชิฟ สโตร์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันเสาร์ ที่ 15 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมานี้

Advertising

Recommended Articles

ใกล้สิ้นปีแล้ว! หลายคนคงกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน หรือแม้แต่เปลี่ยนห้องเก่าให้มีสไตล์มากกว่าเดิม

31.ตุลาคม.2018

ชีวิตคนทำงาน คนเมืองที่กิจกรรมเยอะนั้นวุ่นวายอยู่กับภารกิจที่ต้องทำในแต่ละวัน ทั้งจะต้องดูแลธุรกิจการงานและ Lifestyle ผู้บริหารยุคใหม่นั้นยังให้ความสำคัญกับร่างกายอีกด้วย

26.ธันวาคม.2018

Advertising