ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

540 Views
date :1.ธันวาคม.2017
มอบแรงบัลดาลใจแห่งความอิสระ ผ่าน ‘LYN BLEU’เสน่ห์อันไม่เหมือนใครที่สาวๆต้องตกหลุมรัก

 

สำหรับสาวๆแล้วการเปลี่ยนน้ำหอมแต่ละครั้งคงหมายถึงการต้อนรับกับสุนทรียภาพใหม่ๆ ผ่านกลิ่นหอมที่สร้างสรรค์มาให้โดดเด่นไม่เหมือนใคร ซึ่งน้ำหอมยังเหมือนกับการดึงเอาเสน่ห์ในด้านต่างๆของที่สาวๆทุกคนอยากถ่ายทอดให้ผู้คนรอบข้างรับรู้ ในครั้งนี้ LYN ก็ได้นำแรงบัลดาลใจจากการใช้ชีวิตของหญิงสาวผู้มีจิตวิญญาณอิสระมาสู่คอลเลกชั่นน้ำหอมจาก ‘ลิน’ กับกลิ่นใหม่ล่าสุดLYN BLEU’

‘LYN BLEU’ นั้นดึงเอาเสน่ห์แห่งการใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนใครของหญิงสาวที่มีชีวิตแสนสดใสและเป็นอิสระ ราวกับภาพทิวทัศน์ของสระน้ำในท้องทุ้งกว้างยามอรุณรุ่ง แถมยังเต็มไปด้วยความคิดแง่บวกแบบสาวลินมากเสน่ห์ที่ทุกคนต่างหลงรัก ควบคู่ไปกับไปกับความร่าเริง รักสนุกและอยากรู้อยากเห็น

ผ่านกลิ่นหอมอ่อนๆเบาสบายของกรีนโน๊ตอย่างทิวไผ่ (Bamboo) และเพิ่มความสดใสมีชีวิตชีวาด้วยกลิ่นฟรุตตี้จากผลแอ๊ปเปิ้ล (Apple) และผลไม้ตระกูลซีทรัส (Citrus) ที่มีมิติแห่งความหอมหวานจากดอกไม้นานาพันธุ์อย่างดอกกุหลาบ (Rose) มะลิ (Jasmin) และดอกลีนเด็น (Linden) ซึ่งได้ทิ้งท้ายความหอมให้เคลิบเคลิ้มยาวนานด้วยส่วนผสมจากน้ำมันหอมระเหยที่ได้จากไม้ยืนต้นอย่างสนซีด้า (Cedar) และยางไม้หอม (Amber)

นอกจากกลิ่นหอมสุดพิเศษนี้แล้ว LYN BLEU’ ยังมีมาพร้อมกับดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ด้วยขวดแก้วเจียร์ใสรูปลักษณ์ร่วมสมัย ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงน้ำหอมสีฟ้าใสและยังได้นำแรงบันดาลใจของเครื่องหนังจาก ‘LYN’ มาผสานไว้กับการออกแบบฝาขวดทั้งเทคนิคการหุ้มหนัง โซ่โลหะประดับด้วยโบว์หนังละเอียดอ่อนตัดกับแผ่นโลหะสลักสัญลักษณ์ ‘LYN’ ที่บ่งบอกถึงพลังอันน่าดึงดูดและร่วมสมับแบบสาวลิน

‘LYN BLEU’ จึงเป็นอีกหนึ่งมนต์เสน่ห์ที่เราอยากให้ทุกคนได้เข้ามาสัมผัส ไม่ว่าจะมอบให้กับตัวคุณเองหรือเป็นของขวัญให้คนพิเศษในเทศกาลปีใหม่สุดพิเศษที่กำลังจะถึงนี้ สามารถสัมผัสความหอมครั้งใหม่ของ LYN BLEU ได้ที่บูติค LYN ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

  • ขนาด 50 ml.ราคา 1290 บาท

 

 

Advertising

Relate Video

ออกมาแล้วกับ Official Trailer หนังดีกรีเมืองคานส์ A Prayer Before Dawn ผลงานจากผู้กำกับชาวฝรั่งเศส ฌอง-สเตฟาน ซูแวร์

date :1.พฤศจิกายน.2017
Recommended Articles

ถือเป็นปรากฏการณ์ก็ว่าได้ เมื่อคนดังจากทุกวงการพร้อมใจกันนำเสนอความเป็นไทยในแบบที่พวกเขาภาคภูมิใจ พร้อมด้วย #ProudlyMadeinThailand จนชาวอินสตาแกรมเมอร์หลายคนสงสัยว่า ว่าการอัพโหลดรูปภาพแสนดีงามบวกความภาคภูมิใจ ทำด้วยใจ ทำด้วยไทย นี้ มีที่มาที่ไปอย่างไร

8.กันยายน.2017

กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี นับว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องงานศิลปะ ด้วยความที่ที่นี่เต็มไปด้วยแกลเลอรี่จำนวนมากมาย อีกทั้งมิวเซียมสายอาร์ทอีกจำนวนหนึ่ง นอกเหนือจากนั้นคือสถาปัตยกรรมแสนงดงามตามแบบฉบับเมืองที่มีทั้งความเก่าและใหม่ผสมกัน เราจะเห็นสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่ดูแข็งกระด้างมั่นคง ตั้งอยู่ข้างๆ สถาปัตยกรรมยุคเก่าแก่อันงดงามอ่อนช้อย

15.กันยายน.2017

Advertising

Related Articles