SHARE

927 Views
date :1.ธันวาคม.2017
tag :
มอบแรงบัลดาลใจแห่งความอิสระ ผ่าน ‘LYN BLEU’เสน่ห์อันไม่เหมือนใครที่สาวๆต้องตกหลุมรัก

 

สำหรับสาวๆแล้วการเปลี่ยนน้ำหอมแต่ละครั้งคงหมายถึงการต้อนรับกับสุนทรียภาพใหม่ๆ ผ่านกลิ่นหอมที่สร้างสรรค์มาให้โดดเด่นไม่เหมือนใคร ซึ่งน้ำหอมยังเหมือนกับการดึงเอาเสน่ห์ในด้านต่างๆของที่สาวๆทุกคนอยากถ่ายทอดให้ผู้คนรอบข้างรับรู้ ในครั้งนี้ LYN ก็ได้นำแรงบัลดาลใจจากการใช้ชีวิตของหญิงสาวผู้มีจิตวิญญาณอิสระมาสู่คอลเลกชั่นน้ำหอมจาก ‘ลิน’ กับกลิ่นใหม่ล่าสุดLYN BLEU’

‘LYN BLEU’ นั้นดึงเอาเสน่ห์แห่งการใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนใครของหญิงสาวที่มีชีวิตแสนสดใสและเป็นอิสระ ราวกับภาพทิวทัศน์ของสระน้ำในท้องทุ้งกว้างยามอรุณรุ่ง แถมยังเต็มไปด้วยความคิดแง่บวกแบบสาวลินมากเสน่ห์ที่ทุกคนต่างหลงรัก ควบคู่ไปกับไปกับความร่าเริง รักสนุกและอยากรู้อยากเห็น

ผ่านกลิ่นหอมอ่อนๆเบาสบายของกรีนโน๊ตอย่างทิวไผ่ (Bamboo) และเพิ่มความสดใสมีชีวิตชีวาด้วยกลิ่นฟรุตตี้จากผลแอ๊ปเปิ้ล (Apple) และผลไม้ตระกูลซีทรัส (Citrus) ที่มีมิติแห่งความหอมหวานจากดอกไม้นานาพันธุ์อย่างดอกกุหลาบ (Rose) มะลิ (Jasmin) และดอกลีนเด็น (Linden) ซึ่งได้ทิ้งท้ายความหอมให้เคลิบเคลิ้มยาวนานด้วยส่วนผสมจากน้ำมันหอมระเหยที่ได้จากไม้ยืนต้นอย่างสนซีด้า (Cedar) และยางไม้หอม (Amber)

นอกจากกลิ่นหอมสุดพิเศษนี้แล้ว LYN BLEU’ ยังมีมาพร้อมกับดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ด้วยขวดแก้วเจียร์ใสรูปลักษณ์ร่วมสมัย ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงน้ำหอมสีฟ้าใสและยังได้นำแรงบันดาลใจของเครื่องหนังจาก ‘LYN’ มาผสานไว้กับการออกแบบฝาขวดทั้งเทคนิคการหุ้มหนัง โซ่โลหะประดับด้วยโบว์หนังละเอียดอ่อนตัดกับแผ่นโลหะสลักสัญลักษณ์ ‘LYN’ ที่บ่งบอกถึงพลังอันน่าดึงดูดและร่วมสมับแบบสาวลิน

‘LYN BLEU’ จึงเป็นอีกหนึ่งมนต์เสน่ห์ที่เราอยากให้ทุกคนได้เข้ามาสัมผัส ไม่ว่าจะมอบให้กับตัวคุณเองหรือเป็นของขวัญให้คนพิเศษในเทศกาลปีใหม่สุดพิเศษที่กำลังจะถึงนี้ สามารถสัมผัสความหอมครั้งใหม่ของ LYN BLEU ได้ที่บูติค LYN ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

  • ขนาด 50 ml.ราคา 1290 บาท

 

 

Advertising

Relate Video

ออกมาแล้วกับ Official Trailer หนังดีกรีเมืองคานส์ A Prayer Before Dawn ผลงานจากผู้กำกับชาวฝรั่งเศส ฌอง-สเตฟาน ซูแวร์

date :1.พฤศจิกายน.2017
Recommended Articles

ไม่ว่าจะไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือจะจัด one-day trip รอบเมืองกรุง ไอเท็มที่เราเชื่อว่าทุกคนขาดไม่ได้คงจะเป็นกล้องถ่ายรูปคู่ใจ ที่สามารถพกพาไปกับเราได้ในทุกทริป และยังต้องมีฟังก์ชั่นที่ไว้ใจได้ เพื่อมาเป็นตัวช่วยที่จะเพิ่มความสนุกให้กับทุกๆ โมเม้นท์ในการท่องเที่ยวเหมือนกับ Canon EOS M50 กล้อง mirrorless ขนาดกะทัดรัดที่ตอบโจทย์การถ่ายรูปในยุคดิจิตอลนี้ได้อย่างลงตัว

31.กรกฎาคม.2018

เรารู้ว่าคุณแอบยิ้มมุมปาก เมื่อเห็นคำในวงเล็บว่า (เลือกได้มากกว่า 1 ข้อ) และถ้าคุณเลือกความสนใจในแบบของคุณมากกว่า 1 ข้อ ยินดีด้วย! คุณคือชาว Millennials !!

25.กรกฎาคม.2018

Advertising

Related Articles