5081 Views
Lily Rose Depp dooddot 4
#icon : จับตามองลูกสาว Johnny Depp คนนี้ไว้ให้ดี เธอคือดาวรุ่งที่พุ่งแรงที่สุดในเวลานี้!


19.สิงหาคม.2016

Advertisement

Lily Rose Depp dooddot 2

ลูกหลานคนดังทั้งหลายอาจมีหนาว เพราะตอนนี้ไม่ว่าลูกสาวป๋าเดปป์จะหยิบจับอะไร สื่อดังก็ให้ความสนใจไปเสียหมด แถมยังยินดียกเธอขึ้นทำเนียบ Style Icon คนใหม่ประจำวงการแฟชั่นด้วย!

Lily-Rose Depp เดินตามรอยเท้าพ่อแม่แบบติดๆ เธอเอาอย่างพ่อ Johnny Depp ผู้เป็นพ่อด้วยการชิมลางในวงการภาพยนตร์ ซึ่งตอนแรกเราก็คิดว่าเธอคงทำมันเล่นๆ คงไปเล่นหนังอินดี้ร่วมเฟรมกับคุณพ่อใน Yoga Hosers ฆ่าเวลา แต่หารู้ไม่เธอกำลังจะมีหนังฟอร์มใหญ่ที่เล่นเป็นน้องสาว Natalie Portman ใน Planetorium อีก ส่วนเรื่องโครงหน้ารูปหัวใจพร้อมโหนกแก้ม บุคลิกทะเล้นขี้เล่น และหุ่นผอมบางก็ไม่ต้องพูดถึงมาก เธอถอดแม่ Vanessa Paradis ออกมาอย่างกับแกะ ย้อนกลับไปเมื่อ 20 กว่าปีก่อน วาเนซซ่าในวัยไล่เลี่ยกับลิลลี่ตอนนี้ก็หน้าแบบนี้เลย แถมยังกำลังจะแจ้งเกิดในวงการแฟชั่นเหมือนกันด้วย ตอนนั้น Vanessa Paradis เพิ่งเจอ Karl Lagerfeld ซึ่งคาร์ลก็ถูกใจวาเนสซ่าเข้าอย่างจัง รีบคว้าตัววาเนสซ่ามาถ่ายภาพโฆษณาให้ Chanel ตัดหน้า Calvin Klein ที่ตอนนั้นเกือบจะเรียกวาเนสซ่าเข้าไปเซ็นสัญญา 

Lily Rose Depp dooddot 3

ปี 2015 คนค่อนโลกถึงกับเป็นบ้าไปเลยตอนได้เห็น Lily-Rose Depp ปรากฎตัวในวงการแฟชั่นอย่างเป็นทางการครั้งแรกที่งาน Chanel Métier d’Art จะเรียกว่าเป็นฉากแนะนำตัวให้โลกได้รู้ที่ไร้ซึ่งการพยายามที่สุดก็ได้ เพราะเธอไม่ได้ปรุงแต่งให้ตัวเองกลายคนอื่น เธอเป็นตัวของตัวเอง อยากยิ้มก็ยิ้ม ไม่อยากยิ้มก็หน้าบึ้ง ซึ่งตรงนี้ล่ะมั้งที่ถูกใจ Karl Lagerfeld เสียเหลือเกิน คาร์ลรีบฉกตัวเธอไปเป็น Muse ตามแบบแม่วาเนสซ่าโดยพลัน สำหรับนางแบบคนหนึ่งกว่าจะพิสูจน์ตัวเองให้คาร์ลเห็นว่ามีดีนั้นอาจต้องทุ่มเทแรงกายและใช้เวลานาน แต่สำหรับ Lily-Rose แล้วมันง่ายกว่าปลอกกล้วย เธอได้เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ Chanel Eyewear ในระยะเวลาอันสั้น แถมคาร์ลยังชวนเธอไปถ่ายรูปประกอบนิทรรศการ Mademoiselle Privé ด้วย 

Lily Rose Depp dooddot 5

“ลิลลี่เป็นเด็กฉลาดด้วย ฉลาดกว่าผมเสียด้วยซ้ำ” เดปป์เคยออกมาพูดถึงลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน แต่เราก็ไม่ได้นำมาขบคิดหรือต้องการพิสูจน์อะไรจนกระทั่งวันหนึ่งลิลลี่เริ่มโพสต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องเครียดๆ ที่เรานึกไม่ถึง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียกร้องให้จ่ายเงินค่าจ้างอย่างเท่าเทียมของผู้หญิงและผู้ชาย การจ่ายหนี้ที่กู้ยืมมหาวิทยาลัย ลงบนอินสตาแกรม… อย่าลืมว่าตอนนี้เธอเพิ่งอายุ 16 ปีเท่านั้น!

อีกเหตุการณ์ที่พิสูจน์ความกล้าในเรื่องที่วัยรุ่นส่วนใหญ่ควรจะกล้าทำแบบเธอก็คือเหตุการณ์ระเบิดในปารีสครั้งก่อน เธอโพสต์ภาพเซลฟี่กับกระจกห้องน้ำพร้อมเขียนความคิดเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งกลายไปกลายมามีคนมาสร้างเรื่องดราม่าว่าภาพที่เธอโพสต์ไม่ให้เกียรติเรื่องราวที่เกิดขึ้นเลย แต่เธอก็ตอกกลับได้อย่างเจ็บแสบแทนที่จะลบรูปเพื่อให้เรื่องจบเหมือนคนดังคนอื่น “ถ้าใครกำลังกังวลเกี่ยวกับรูปที่ฉันโพสต์เพื่อเขียนเรื่องถึงระเบิดที่ปารีส คุณเป็นคนที่ใจแคบมากๆ รูปนั้นคือรูปสุดท้ายที่ฉันถ่ายก่อนที่เหตุการณ์ร้ายจะเกิดขึ้น มันเป็นค่ำคืนอันแสนโหดร้ายและโศกเศร้าสำหรับคนที่นี่ ได้โปรดแสดงความคิดเห็นที่ดีๆ และแสดงความรักแก่กัน เพราะนั่นคือสิ่งที่เราต้องการในตอนนี้” 

Lily Rose Depp dooddot 4

แม่วาเนสซ่าปลื้มหนักเข้าไปใหญ่เมื่อเธอได้ขึ้นแฟชั่นให้กับนิตยสาร French Vogue และ Love Magazine ในวัยเพียง 16 ปี ลูกไม้หล่นใต้ต้นเสียจริงๆ แต่… ในมุมของคุณพ่อ Johnny Depp แล้ว เขากลับเห็นต่าง มีดราม่าออกมาบ้างว่าจอห์นนี่ไม่ได้อยากให้ลูกเข้าวงการสักเท่าไร เขาไม่ได้อยากให้ลิลลี่เข้าวงการเร็วขนาดนี้ แต่ก็น่าจะเป็นธรรมชาติของคนเป็นพ่อ ไม่มีใครอยากให้ลูกสาวออกไปจากอ้อมอกหรอก “ผมเห็นเธอเป็นเด็กมากตลอด แล้วอยู่ๆ ก็เห็นเธอแต่งตัวแต่งหน้ากลายเป็นสาว ผมรับไม่ได้” ก็นะ…คุณพ่อก็ต้องหวงลูกสาวเป็นธรรมเนียม

เพิ่งดังมาแค่ปีเดียว งานใหญ่ยังชุมขนาดนี้ บอกได้คำเดียวว่า Lily-Rose ไม่ธรรมดา เธอมาแน่ จับตาดูได้เลย!

Writer: jt.

Tags: ,,

Recommended Article

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็ถ่ายรูปเนอะ จะว่าไปแล้วตอนนี้มีกล้องอยู่ในมือคนละหนึ่ง ถ่ายหมดทุกอย่าง ถ่ายก่อนเป็นสิ่งแรก! ถ่าย-ก่อน-กิน, ถ่าย-ก่อน-เที่ยว, ถ่าย-ก่อน-นอน หรือว่า ถ่าย-ก่อน-… ก็สุดแล้วแต่จินตนาการ ถ่ายก่อน… กลายเป็นวัฒนธรรมไปแล้ว

26.มกราคม.2017

ใกล้เดือนเมษาแล้ว! ช่วงหยุดยาวแบบนี้หลายคนเริ่มวางแผนแพ็คกระเป๋าเที่ยวกันแล้วใช่ไหมคะ ใครที่เป็นนักช้อปตัวยงและกำลังกางแผนที่ มองหาจุดช้อปปิ้งเด็ดๆ นั่งลิสต์ไอเท็มหรือเตรียมพร้อมวอร์มร่างให้ฟิตเพื่อเดินหาของในต่างประเทศเราขอบอกว่าฉีกความคิดนั้นทิ้งไปได้เลย

15.กุมภาพันธ์.2017

สำหรับมนุษย์รูทีนที่ต้องตื่นมาพบกับเช้าอันเร่งรีบทุกวัน เราเข้าใจว่าสาวๆ อาจมีเซ็งบ้าง #กอด อย่าว่าแต่กินมื้อเช้าที่มีประโยชน์ครบ 5 หมู่ หรืออกไปวิ่งสูดอากาศ เวลาทำสวยก็คงไม่มี เผลอๆ ต้องไปถึงออฟฟิศทั้งสภาพเจ้าหญิงนิทรา

21.กุมภาพันธ์.2017

การเลือกที่พัก ที่อยู่อาศัย นอกจากความชอบส่วนตัวของแต่ละคน สิ่งสำคัญไม่แพ้กันนั่นคือ ทำเลที่ตั้ง ซึ่งนอกจากโครงการที่เลือกจะต้องอำนวยความสะดวกดีแล้ว สิ่งที่จะมาซัพพอร์ตและเติมเต็มความสุขเราให้มากขึ้นก็สำคัญสุดๆ เช่นกัน

9.กุมภาพันธ์.2017

Advertisement

Advertisement

Advertisement
DOODDOT NEWSLETTER
Subscribe to our email newsletter useful tips and valuable resources, sent out every week

Our Sponsor
Advertisement