5178 Views
Lily Rose Depp dooddot 4
#icon : จับตามองลูกสาว Johnny Depp คนนี้ไว้ให้ดี เธอคือดาวรุ่งที่พุ่งแรงที่สุดในเวลานี้!


19.สิงหาคม.2016

Advertisement

Lily Rose Depp dooddot 2

ลูกหลานคนดังทั้งหลายอาจมีหนาว เพราะตอนนี้ไม่ว่าลูกสาวป๋าเดปป์จะหยิบจับอะไร สื่อดังก็ให้ความสนใจไปเสียหมด แถมยังยินดียกเธอขึ้นทำเนียบ Style Icon คนใหม่ประจำวงการแฟชั่นด้วย!

Lily-Rose Depp เดินตามรอยเท้าพ่อแม่แบบติดๆ เธอเอาอย่างพ่อ Johnny Depp ผู้เป็นพ่อด้วยการชิมลางในวงการภาพยนตร์ ซึ่งตอนแรกเราก็คิดว่าเธอคงทำมันเล่นๆ คงไปเล่นหนังอินดี้ร่วมเฟรมกับคุณพ่อใน Yoga Hosers ฆ่าเวลา แต่หารู้ไม่เธอกำลังจะมีหนังฟอร์มใหญ่ที่เล่นเป็นน้องสาว Natalie Portman ใน Planetorium อีก ส่วนเรื่องโครงหน้ารูปหัวใจพร้อมโหนกแก้ม บุคลิกทะเล้นขี้เล่น และหุ่นผอมบางก็ไม่ต้องพูดถึงมาก เธอถอดแม่ Vanessa Paradis ออกมาอย่างกับแกะ ย้อนกลับไปเมื่อ 20 กว่าปีก่อน วาเนซซ่าในวัยไล่เลี่ยกับลิลลี่ตอนนี้ก็หน้าแบบนี้เลย แถมยังกำลังจะแจ้งเกิดในวงการแฟชั่นเหมือนกันด้วย ตอนนั้น Vanessa Paradis เพิ่งเจอ Karl Lagerfeld ซึ่งคาร์ลก็ถูกใจวาเนสซ่าเข้าอย่างจัง รีบคว้าตัววาเนสซ่ามาถ่ายภาพโฆษณาให้ Chanel ตัดหน้า Calvin Klein ที่ตอนนั้นเกือบจะเรียกวาเนสซ่าเข้าไปเซ็นสัญญา 

Lily Rose Depp dooddot 3

ปี 2015 คนค่อนโลกถึงกับเป็นบ้าไปเลยตอนได้เห็น Lily-Rose Depp ปรากฎตัวในวงการแฟชั่นอย่างเป็นทางการครั้งแรกที่งาน Chanel Métier d’Art จะเรียกว่าเป็นฉากแนะนำตัวให้โลกได้รู้ที่ไร้ซึ่งการพยายามที่สุดก็ได้ เพราะเธอไม่ได้ปรุงแต่งให้ตัวเองกลายคนอื่น เธอเป็นตัวของตัวเอง อยากยิ้มก็ยิ้ม ไม่อยากยิ้มก็หน้าบึ้ง ซึ่งตรงนี้ล่ะมั้งที่ถูกใจ Karl Lagerfeld เสียเหลือเกิน คาร์ลรีบฉกตัวเธอไปเป็น Muse ตามแบบแม่วาเนสซ่าโดยพลัน สำหรับนางแบบคนหนึ่งกว่าจะพิสูจน์ตัวเองให้คาร์ลเห็นว่ามีดีนั้นอาจต้องทุ่มเทแรงกายและใช้เวลานาน แต่สำหรับ Lily-Rose แล้วมันง่ายกว่าปลอกกล้วย เธอได้เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ Chanel Eyewear ในระยะเวลาอันสั้น แถมคาร์ลยังชวนเธอไปถ่ายรูปประกอบนิทรรศการ Mademoiselle Privé ด้วย 

Lily Rose Depp dooddot 5

“ลิลลี่เป็นเด็กฉลาดด้วย ฉลาดกว่าผมเสียด้วยซ้ำ” เดปป์เคยออกมาพูดถึงลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน แต่เราก็ไม่ได้นำมาขบคิดหรือต้องการพิสูจน์อะไรจนกระทั่งวันหนึ่งลิลลี่เริ่มโพสต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องเครียดๆ ที่เรานึกไม่ถึง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียกร้องให้จ่ายเงินค่าจ้างอย่างเท่าเทียมของผู้หญิงและผู้ชาย การจ่ายหนี้ที่กู้ยืมมหาวิทยาลัย ลงบนอินสตาแกรม… อย่าลืมว่าตอนนี้เธอเพิ่งอายุ 16 ปีเท่านั้น!

อีกเหตุการณ์ที่พิสูจน์ความกล้าในเรื่องที่วัยรุ่นส่วนใหญ่ควรจะกล้าทำแบบเธอก็คือเหตุการณ์ระเบิดในปารีสครั้งก่อน เธอโพสต์ภาพเซลฟี่กับกระจกห้องน้ำพร้อมเขียนความคิดเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งกลายไปกลายมามีคนมาสร้างเรื่องดราม่าว่าภาพที่เธอโพสต์ไม่ให้เกียรติเรื่องราวที่เกิดขึ้นเลย แต่เธอก็ตอกกลับได้อย่างเจ็บแสบแทนที่จะลบรูปเพื่อให้เรื่องจบเหมือนคนดังคนอื่น “ถ้าใครกำลังกังวลเกี่ยวกับรูปที่ฉันโพสต์เพื่อเขียนเรื่องถึงระเบิดที่ปารีส คุณเป็นคนที่ใจแคบมากๆ รูปนั้นคือรูปสุดท้ายที่ฉันถ่ายก่อนที่เหตุการณ์ร้ายจะเกิดขึ้น มันเป็นค่ำคืนอันแสนโหดร้ายและโศกเศร้าสำหรับคนที่นี่ ได้โปรดแสดงความคิดเห็นที่ดีๆ และแสดงความรักแก่กัน เพราะนั่นคือสิ่งที่เราต้องการในตอนนี้” 

Lily Rose Depp dooddot 4

แม่วาเนสซ่าปลื้มหนักเข้าไปใหญ่เมื่อเธอได้ขึ้นแฟชั่นให้กับนิตยสาร French Vogue และ Love Magazine ในวัยเพียง 16 ปี ลูกไม้หล่นใต้ต้นเสียจริงๆ แต่… ในมุมของคุณพ่อ Johnny Depp แล้ว เขากลับเห็นต่าง มีดราม่าออกมาบ้างว่าจอห์นนี่ไม่ได้อยากให้ลูกเข้าวงการสักเท่าไร เขาไม่ได้อยากให้ลิลลี่เข้าวงการเร็วขนาดนี้ แต่ก็น่าจะเป็นธรรมชาติของคนเป็นพ่อ ไม่มีใครอยากให้ลูกสาวออกไปจากอ้อมอกหรอก “ผมเห็นเธอเป็นเด็กมากตลอด แล้วอยู่ๆ ก็เห็นเธอแต่งตัวแต่งหน้ากลายเป็นสาว ผมรับไม่ได้” ก็นะ…คุณพ่อก็ต้องหวงลูกสาวเป็นธรรมเนียม

เพิ่งดังมาแค่ปีเดียว งานใหญ่ยังชุมขนาดนี้ บอกได้คำเดียวว่า Lily-Rose ไม่ธรรมดา เธอมาแน่ จับตาดูได้เลย!

Writer: jt.

Tags: ,,

Recommended Article

เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวานนี้กับ The Mask Shaker By Dutch Mill กับ 3 หน้ากากเชคเกอร์ หน้ากากใหม่ที่คราวนี้ไม่ได้มาร้องเพลงให้เราฟังกัน แต่จะมามอบความเย็น สนุก สดชื่นให้กับซัมเมอร์นี้ด้วย “ดัชมิลล์เชค”

8.เมษายน.2017

คงไม่ต้องเท้าความประวัติศาสตร์ของแบรนด์ Balenciaga ให้ยืดยาว เพราะลำพังแค่เอ่ยชื่อ Cristóbal Balenciaga ผู้ซึ่งเหล่าดีไซเนอร์จากแบรนด์ชั้นนำหลายแบรนด์ยกย่องให้เป็นปรมาจารย์ชั้นครู ก็หาที่เปรียบความยิ่งใหญ่และเป็นอมตะ

21.เมษายน.2017

หากลองสังเกตดีๆ จะพบว่าฉาก Urban Life ของชาวกรุงเทพฯ เกิดการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ดูอย่างเมื่อช่วงหลายปีที่ผ่านมา จากเทรนด์ห้างสรรพสินค้า เปลี่ยนมาเป็นยุคของคอมมิวนิตี้มอลล์ และจากคอมมิวนิตี้มอลล์มาสู่ยุค Co-living Space

12.เมษายน.2017

G-star Raw ยกระดับเดนิมของตัวเองขึ้นไปอีกขั้น โดยนำวิธีการผลิตยีนส์แบบใหม่ด้วยเทคโนโลยี 3D เพื่อตอกย้ำแก่นแท้ของเดนิมที่ตัวเองเป็นผู้ริเริ่มและเชี่ยวชาญที่สุด โดยให้ชื่อเดนิมว่า ‘RAW’ เพื่อประทับตราว่า เดนิมที่แท้จริงนั้น คือเดนิมของ G-star Raw

31.มีนาคม.2017

หลังจากพาไปสัมผัสบรรยากาศงาน Federbräu presents the German Klub curated by Duck Unit มาแล้ว วันนี้เราจะพาคุณไปพบเบื้องหลังการทำงาน

21.เมษายน.2017

Advertisement

Advertisement

Advertisement
DOODDOT NEWSLETTER
Subscribe to our email newsletter useful tips and valuable resources, sent out every week

Our Sponsor
Advertisement