5008 Views
Lily Rose Depp dooddot 4
#icon : จับตามองลูกสาว Johnny Depp คนนี้ไว้ให้ดี เธอคือดาวรุ่งที่พุ่งแรงที่สุดในเวลานี้!


19.สิงหาคม.2016

Advertisement

Lily Rose Depp dooddot 2

ลูกหลานคนดังทั้งหลายอาจมีหนาว เพราะตอนนี้ไม่ว่าลูกสาวป๋าเดปป์จะหยิบจับอะไร สื่อดังก็ให้ความสนใจไปเสียหมด แถมยังยินดียกเธอขึ้นทำเนียบ Style Icon คนใหม่ประจำวงการแฟชั่นด้วย!

Lily-Rose Depp เดินตามรอยเท้าพ่อแม่แบบติดๆ เธอเอาอย่างพ่อ Johnny Depp ผู้เป็นพ่อด้วยการชิมลางในวงการภาพยนตร์ ซึ่งตอนแรกเราก็คิดว่าเธอคงทำมันเล่นๆ คงไปเล่นหนังอินดี้ร่วมเฟรมกับคุณพ่อใน Yoga Hosers ฆ่าเวลา แต่หารู้ไม่เธอกำลังจะมีหนังฟอร์มใหญ่ที่เล่นเป็นน้องสาว Natalie Portman ใน Planetorium อีก ส่วนเรื่องโครงหน้ารูปหัวใจพร้อมโหนกแก้ม บุคลิกทะเล้นขี้เล่น และหุ่นผอมบางก็ไม่ต้องพูดถึงมาก เธอถอดแม่ Vanessa Paradis ออกมาอย่างกับแกะ ย้อนกลับไปเมื่อ 20 กว่าปีก่อน วาเนซซ่าในวัยไล่เลี่ยกับลิลลี่ตอนนี้ก็หน้าแบบนี้เลย แถมยังกำลังจะแจ้งเกิดในวงการแฟชั่นเหมือนกันด้วย ตอนนั้น Vanessa Paradis เพิ่งเจอ Karl Lagerfeld ซึ่งคาร์ลก็ถูกใจวาเนสซ่าเข้าอย่างจัง รีบคว้าตัววาเนสซ่ามาถ่ายภาพโฆษณาให้ Chanel ตัดหน้า Calvin Klein ที่ตอนนั้นเกือบจะเรียกวาเนสซ่าเข้าไปเซ็นสัญญา 

Lily Rose Depp dooddot 3

ปี 2015 คนค่อนโลกถึงกับเป็นบ้าไปเลยตอนได้เห็น Lily-Rose Depp ปรากฎตัวในวงการแฟชั่นอย่างเป็นทางการครั้งแรกที่งาน Chanel Métier d’Art จะเรียกว่าเป็นฉากแนะนำตัวให้โลกได้รู้ที่ไร้ซึ่งการพยายามที่สุดก็ได้ เพราะเธอไม่ได้ปรุงแต่งให้ตัวเองกลายคนอื่น เธอเป็นตัวของตัวเอง อยากยิ้มก็ยิ้ม ไม่อยากยิ้มก็หน้าบึ้ง ซึ่งตรงนี้ล่ะมั้งที่ถูกใจ Karl Lagerfeld เสียเหลือเกิน คาร์ลรีบฉกตัวเธอไปเป็น Muse ตามแบบแม่วาเนสซ่าโดยพลัน สำหรับนางแบบคนหนึ่งกว่าจะพิสูจน์ตัวเองให้คาร์ลเห็นว่ามีดีนั้นอาจต้องทุ่มเทแรงกายและใช้เวลานาน แต่สำหรับ Lily-Rose แล้วมันง่ายกว่าปลอกกล้วย เธอได้เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ Chanel Eyewear ในระยะเวลาอันสั้น แถมคาร์ลยังชวนเธอไปถ่ายรูปประกอบนิทรรศการ Mademoiselle Privé ด้วย 

Lily Rose Depp dooddot 5

“ลิลลี่เป็นเด็กฉลาดด้วย ฉลาดกว่าผมเสียด้วยซ้ำ” เดปป์เคยออกมาพูดถึงลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน แต่เราก็ไม่ได้นำมาขบคิดหรือต้องการพิสูจน์อะไรจนกระทั่งวันหนึ่งลิลลี่เริ่มโพสต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องเครียดๆ ที่เรานึกไม่ถึง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียกร้องให้จ่ายเงินค่าจ้างอย่างเท่าเทียมของผู้หญิงและผู้ชาย การจ่ายหนี้ที่กู้ยืมมหาวิทยาลัย ลงบนอินสตาแกรม… อย่าลืมว่าตอนนี้เธอเพิ่งอายุ 16 ปีเท่านั้น!

อีกเหตุการณ์ที่พิสูจน์ความกล้าในเรื่องที่วัยรุ่นส่วนใหญ่ควรจะกล้าทำแบบเธอก็คือเหตุการณ์ระเบิดในปารีสครั้งก่อน เธอโพสต์ภาพเซลฟี่กับกระจกห้องน้ำพร้อมเขียนความคิดเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งกลายไปกลายมามีคนมาสร้างเรื่องดราม่าว่าภาพที่เธอโพสต์ไม่ให้เกียรติเรื่องราวที่เกิดขึ้นเลย แต่เธอก็ตอกกลับได้อย่างเจ็บแสบแทนที่จะลบรูปเพื่อให้เรื่องจบเหมือนคนดังคนอื่น “ถ้าใครกำลังกังวลเกี่ยวกับรูปที่ฉันโพสต์เพื่อเขียนเรื่องถึงระเบิดที่ปารีส คุณเป็นคนที่ใจแคบมากๆ รูปนั้นคือรูปสุดท้ายที่ฉันถ่ายก่อนที่เหตุการณ์ร้ายจะเกิดขึ้น มันเป็นค่ำคืนอันแสนโหดร้ายและโศกเศร้าสำหรับคนที่นี่ ได้โปรดแสดงความคิดเห็นที่ดีๆ และแสดงความรักแก่กัน เพราะนั่นคือสิ่งที่เราต้องการในตอนนี้” 

Lily Rose Depp dooddot 4

แม่วาเนสซ่าปลื้มหนักเข้าไปใหญ่เมื่อเธอได้ขึ้นแฟชั่นให้กับนิตยสาร French Vogue และ Love Magazine ในวัยเพียง 16 ปี ลูกไม้หล่นใต้ต้นเสียจริงๆ แต่… ในมุมของคุณพ่อ Johnny Depp แล้ว เขากลับเห็นต่าง มีดราม่าออกมาบ้างว่าจอห์นนี่ไม่ได้อยากให้ลูกเข้าวงการสักเท่าไร เขาไม่ได้อยากให้ลิลลี่เข้าวงการเร็วขนาดนี้ แต่ก็น่าจะเป็นธรรมชาติของคนเป็นพ่อ ไม่มีใครอยากให้ลูกสาวออกไปจากอ้อมอกหรอก “ผมเห็นเธอเป็นเด็กมากตลอด แล้วอยู่ๆ ก็เห็นเธอแต่งตัวแต่งหน้ากลายเป็นสาว ผมรับไม่ได้” ก็นะ…คุณพ่อก็ต้องหวงลูกสาวเป็นธรรมเนียม

เพิ่งดังมาแค่ปีเดียว งานใหญ่ยังชุมขนาดนี้ บอกได้คำเดียวว่า Lily-Rose ไม่ธรรมดา เธอมาแน่ จับตาดูได้เลย!

Writer: jt.

Tags: ,,

Recommended Article

เราเคยได้ยินผู้ชายบางคนชอบบ่นว่า “ขี้เกียจ” หรือพูดว่า “จะอะไรกันนักหนาแค่แต่งตัว” หลายครั้งมาก คือข้ามกลุ่มที่ใส่ใจดูแลตัวเองอยู่เสมอไปได้เลย เพราะเราเชื่อมั่นว่ากลุ่มนี้ทำ 5 เบสิคที่เรากำลังจะบอกได้ดีอยู่แล้ว

22.ธันวาคม.2016

เห็นบ้านตัวเองที่อยู่มานาน แล้วรู้สึกเบื่อมุมเดิมมากๆ จัดวนไปมาย้ายของโน่นนิดนี่หน่อยก็โออยู่นะ แต่ที่เห็นแล้วขัดใจมากคงหนีไม่พ้นปัญหาที่เกิดขึ้นมากมาย เริ่มตั้งแต่ภายนอกลามมาถึงภายใน จนตอนนี้ตั้งตัวไม่ทันแล้ว ไม่รู้จะแก้จุดไหนก่อนเลย

20.ธันวาคม.2016

New TOYOTA SIENTA ที่มาพร้อมกับแนวคิดสนุกๆ “Bring it ALL สนุกเต็มที่ ชีวิตเต็มสไตล์” ที่ต้องบอกก่อนว่ารถคันนี้นั้นทำให้คุณสนุกกับการใช้ชีวิตได้จริงๆ

1.ธันวาคม.2016

เราหลายคนคงไม่เคยได้ยินคำว่าสไตล์กัปตัน (Style Caption) เราขออธิบายง่ายๆ ว่ามันคือคำเก๋ๆ ที่ NAUTICA ใช้เรียกผู้ที่หลงใหลไลฟ์สไตล์ของเมืองริมทะเลอย่างมหานครนิวยอร์ก ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ ‘Inspired by the sea, designed in the city’

6.ธันวาคม.2016

เริ่มต้นปีใหม่แล้ว สิ่งที่สัญญากับตัวเองไว้ตั้งแต่ปีก่อนว่าจะออกกำลังกายบ้างละ จะมีกล้ามท้อง จะเลิกกินอาหารไม่มีประโยชน์ จะไม่ขี้วีน จะเลิกเครียด และอื่นๆ อีกมากมาย เราดีใจด้วยกับใครที่เริ่มลงมือทำ New Year Resolution

19.มกราคม.2017

Advertisement

Advertisement

Advertisement
DOODDOT NEWSLETTER
Subscribe to our email newsletter useful tips and valuable resources, sent out every week

Our Sponsor
Advertisement