4638 Views
ตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ผู้ชายสายลุย กับชั้นในชาย JOCKEY PERFORMANCE

28.กรกฎาคม.2017

Advertisement

active-men-have-higher-sperm-counts

ขึ้นชื่อว่าผู้ชายสายลุย สายออกกำลังกาย และสายรักการผจญภัยแล้ว กิจกรรมอะไรก็ไม่มีกลัว ยิ่งเรียกเหงื่อมากๆ หรือได้ขยับตัวขยับท่าทางเยอะๆ ยิ่งชอบ แถมเดี๋ยวนี้ไลฟ์สไตล์ของผู้ชายสายลุยก็ตอบโจทย์คนกรุงเยี่ยงเรา ที่วันธรรมดาแทบจะไม่ได้ขยับตัวไปไหน นั่งติดโต๊ะทำงานอยู่ตลอด ก็เลยต้องหากิจกรรมประเภทยืดเส้นยืดสายเสียหน่อย ร่างกายจะได้ไม่ฝ่อ

กิจกรรมที่ว่าก็อาทิเช่น การออกกำลังกายประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวิ่ง ปั่นจักรยาน มากกว่านั้นก็หนักไปทางกีฬาและการผขญภัย เช่น ปั่นจักรยานเสือภูเขา วิ่งเทรล ปีนหน้าผาจำลอง เล่นเซิร์ฟก็มี หรือจะไปกระโดดโลดเต้นตาม bounce gym ก็ย่อมได้ กิจกรรมทั้งหมดนี้ล้วนแล้วแต่ต้องการความคล่องตัวเป็นอย่างยิ่ง

เชื่อว่าผู้ชายสายลุยอย่างเราต้องประสบปัญหาความลำบากลำบนหลายอย่างของชุดชั้นใน ที่อาจทำให้ไม่คล่องตัว เคลื่อนไหวไม่สะดวก แล้วพาลไปจนถึงขาดความมั่นใจไปเลยก็มี วันนี้เราเลยขอแนะนำนวัตกรรมชุดชั้นในชายล่าสุด ที่อาจจะทำให้ชีวิตของเหล่าเราเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น มั่นใจยิ่งขึ้น!

S28_1191

JOCKEY PERFORMANCE ชั้นในชายนวัตกรรมใหม่ที่จะมาช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้หนุ่มๆ ด้วยเนื้อผ้าที่ช่วยระบายอากาศได้ดีเยี่ยม หมดปัญหาเรื่องกลิ่นเหงื่อเหม็นเปรี้ยวตกค้างไปได้เลย มากกว่านั้นด้วยการเพิ่มความกระชับเป็นพิเศษด้วย moisture ตรงขอบยาง เพื่อช่วยลดความระคายเคืองจากการเสียดสีของขอบยางกับผิวหนัง สายออกกำลังกายและใช้ชีวิตลุยๆ น่าจะชื่นชอบ ไม่ต้องกลัวความไม่คล่องตัว ติดๆ ขัดๆ อีกต่อไป อาจจะพูดเกินจริง แต่ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้ใส่อย่างไรอย่างนั้นเลย

746A8383

JOCKEY PERFORMANCE มีให้เลือกทั้งหมด 3 ทรงคือ Brief, Trunk และ Midway วางจำหน่ายแล้ววันนี้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

facebook.com/jockeythailand
Official LINE : @Jockeythailand

KU-counter card-performance-fw-nologo

Tags: ,

Advertisement

Advertisement

Recommended Article

เมื่อความชอบของแต่ละคนมีไม่เหมือนกัน ทั้งอาหารการกิน เสื้อผ้า แหล่งท่องเที่ยว หรือแม้แต่ไลฟ์สไตล์เรื่องบ้านที่อยู่อาศัย ยาวไปจนถึงสไตล์การแต่งบ้านและการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ เราจึงเห็นแต่ละแบรนด์พยายามดึงจุดเด่นของตัวเองออกมานำเสนอให้ผู้ใช้อย่างเรารู้สึกว้าวกับฟังก์ชั่นเก๋ๆ อยู่เสมอ โดยเฉพาะแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ทั้งหน้าเก่าและใหม่ที่ต่างงัดคอนเซ็ปต์น่าสนใจออกมาให้เราได้เลือกใช้กัน

25.กันยายน.2017

เมื่อการช้อปปิ้งคืออีกหนึ่งประสบการณ์ของการท่องเที่ยว หลากหลายห้างสรรพสินค้าจึงเลือกมองความสนุก ความประทับใจ และประสบการณ์สุดพิเศษให้กับนักท่องเที่ยว ผ่านตัวห้างสรรพสินค้านั่นเอง เราจะได้เห็นว่าห้างเหล่านี้ ไม่ได้มีดีแค่ขายของ แบรนด์เฉพาะ ช้อปที่เดียวเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการออกแบบ ตกแต่ง และพนักงานที่พร้อมมอบประสบการณ์พิเศษอื่นๆ ให้กับเรา ดังที่จะได้เห็นจากห้างเหล่านี้

8.กันยายน.2017

เป็นคนชอบออกกำลังกายสาย Outdoor ใครว่าง่าย ไม่ใช่แค่หิ้วรองเท้าคู่ใจออกไปวิ่งได้ตามใจหรอกนะ เพราะจริงๆ แล้ว ยังมีความเจ็บปวดซ่อนอยู่มากมาย และกลายเป็นอุปสรรคสำคัญที่ทำให้หลายคนละทิ้งการออกกำลังกายและสุขภาพที่ดีไป แล้ว Stadium One ไลฟ์สไตล์ สปอร์ต คอมมูนิตี้แห่งแรกของประเทศไทย จะช่วยเยียวยาและช่วยเหลือความเจ็บนี้อย่างไร ไปดูกัน!

25.กันยายน.2017

ถือเป็นปรากฏการณ์ก็ว่าได้ เมื่อคนดังจากทุกวงการพร้อมใจกันนำเสนอความเป็นไทยในแบบที่พวกเขาภาคภูมิใจ พร้อมด้วย #ProudlyMadeinThailand จนชาวอินสตาแกรมเมอร์หลายคนสงสัยว่า ว่าการอัพโหลดรูปภาพแสนดีงามบวกความภาคภูมิใจ ทำด้วยใจ ทำด้วยไทย นี้ มีที่มาที่ไปอย่างไร

8.กันยายน.2017

วันนี้เราจะพาคุณไปพบกับสุดยอดงานออกแบบสถาปัตยกรรมอีกหนึ่งชิ้นของ Zaha Hadid รวมถึงการที่ที่นี่เป็นที่สุดของโรงงานประกอบรถยนต์ของ BMW อีกด้วย ถ้าพร้อมแล้ว เราขอนำชม BMW Central Building เมือง Liepzig ประเทศเยอรมัน ตามมาเยี่ยมชมกันได้เลย

5.กันยายน.2017

Advertisement

Advertisement

Advertisement
DOODDOT NEWSLETTER
Subscribe to our email newsletter useful tips and valuable resources, sent out every week

Our Sponsor
Advertisement