ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

4719 Views
date :28.กรกฎาคม.2017
tag :
ตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ผู้ชายสายลุย กับชั้นในชาย JOCKEY PERFORMANCE

active-men-have-higher-sperm-counts

ขึ้นชื่อว่าผู้ชายสายลุย สายออกกำลังกาย และสายรักการผจญภัยแล้ว กิจกรรมอะไรก็ไม่มีกลัว ยิ่งเรียกเหงื่อมากๆ หรือได้ขยับตัวขยับท่าทางเยอะๆ ยิ่งชอบ แถมเดี๋ยวนี้ไลฟ์สไตล์ของผู้ชายสายลุยก็ตอบโจทย์คนกรุงเยี่ยงเรา ที่วันธรรมดาแทบจะไม่ได้ขยับตัวไปไหน นั่งติดโต๊ะทำงานอยู่ตลอด ก็เลยต้องหากิจกรรมประเภทยืดเส้นยืดสายเสียหน่อย ร่างกายจะได้ไม่ฝ่อ

กิจกรรมที่ว่าก็อาทิเช่น การออกกำลังกายประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวิ่ง ปั่นจักรยาน มากกว่านั้นก็หนักไปทางกีฬาและการผขญภัย เช่น ปั่นจักรยานเสือภูเขา วิ่งเทรล ปีนหน้าผาจำลอง เล่นเซิร์ฟก็มี หรือจะไปกระโดดโลดเต้นตาม bounce gym ก็ย่อมได้ กิจกรรมทั้งหมดนี้ล้วนแล้วแต่ต้องการความคล่องตัวเป็นอย่างยิ่ง

เชื่อว่าผู้ชายสายลุยอย่างเราต้องประสบปัญหาความลำบากลำบนหลายอย่างของชุดชั้นใน ที่อาจทำให้ไม่คล่องตัว เคลื่อนไหวไม่สะดวก แล้วพาลไปจนถึงขาดความมั่นใจไปเลยก็มี วันนี้เราเลยขอแนะนำนวัตกรรมชุดชั้นในชายล่าสุด ที่อาจจะทำให้ชีวิตของเหล่าเราเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น มั่นใจยิ่งขึ้น!

S28_1191

JOCKEY PERFORMANCE ชั้นในชายนวัตกรรมใหม่ที่จะมาช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้หนุ่มๆ ด้วยเนื้อผ้าที่ช่วยระบายอากาศได้ดีเยี่ยม หมดปัญหาเรื่องกลิ่นเหงื่อเหม็นเปรี้ยวตกค้างไปได้เลย มากกว่านั้นด้วยการเพิ่มความกระชับเป็นพิเศษด้วย moisture ตรงขอบยาง เพื่อช่วยลดความระคายเคืองจากการเสียดสีของขอบยางกับผิวหนัง สายออกกำลังกายและใช้ชีวิตลุยๆ น่าจะชื่นชอบ ไม่ต้องกลัวความไม่คล่องตัว ติดๆ ขัดๆ อีกต่อไป อาจจะพูดเกินจริง แต่ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้ใส่อย่างไรอย่างนั้นเลย

746A8383

JOCKEY PERFORMANCE มีให้เลือกทั้งหมด 3 ทรงคือ Brief, Trunk และ Midway วางจำหน่ายแล้ววันนี้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

facebook.com/jockeythailand
Official LINE : @Jockeythailand

KU-counter card-performance-fw-nologo

Advertising

Relate Video

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง

date :17.สิงหาคม.2017
Recommended Articles

เป้าหมายที่ไกลกว่านั้นของเหล่านักวิ่งทั้งหลายก็คือ การได้ไปลองวิ่งในรายการใหญ่ๆ ของโลกดูบ้าง เรามี 5 มาราธอนรายการใหญ่ของโลกมาให้ลองดูเป็นตัวเลือก เหล่านี้คือรายการระดับตำนาน แค่ได้ไปลองสักรายการแบบครั้งหนึ่งในชีวิตก็นับว่าพีคสุด ฟินใจสุดแล้ว

12.กันยายน.2017

วันนี้เราจะพาไปดูโรงงานผลิตยานพาหนะอันดับต้นๆ ในฐานะที่โลกของเราขับเคลื่อนไปได้ด้วยสิ่งเหล่านี้ การที่นวัตกรรมสักหนึ่งชิ้น จะกลายเป็นหลายหมื่นหลายล้านชิ้นนั้น ต้องผ่านโรงงานผลิตยานพาหนะเหล่านี้ แต่งกายรัดกุม สวมหมวกนิรภัย และเข้าไปสำรวจกัน

19.กันยายน.2017

Advertising

Related Articles