6514 Views
Issey Miyake C Series UpClose Dooddot 11
#UpClose : นาฬิกาสไตล์มินิมอล “C” Collection จาก Issey Miyake เรียบหรู ดูดี แมทช์ได้ทุกลุคทุกสไตล์

11.กรกฎาคม.2016

Advertisement

Issey Miyake C Series UpClose Dooddot cover

กลับมาพบกันอีกครั้งในคอลัมน์ UpClose ที่จะพาทุกคนไปเจาะลึกการใช้งานของสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ สำหรับในวันนี้ Upclose ขอเอาใจผู้ที่หลงใหลการสวมใส่นาฬิกา ด้วยนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นกับ Issey Miyake อย่างที่ทุกคนรู้กันดีว่า Issey Miyake มีความโดดเด่นด้วยคาแร็กเตอร์ที่เรียบหรู ดูดีแบบ Minimal เน้นความเรียบง่ายของการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างศิลปะ แฟชั่นและปรัชญาเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว จนกลายมาเป็นสินค้าที่ได้รับการยอมรับจากทุกคนทั่วโลกว่า Issey Miyake เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจนไม่มีใครสามารถลอกเลียนแบบได้

ด้วยความคิดที่ล้ำสมัยบนจุดยืนของ Issey Miyake ซึ่งปีนี้ได้ดีไซเนอร์คนใหม่ คุณ Ichiro Iwasaki นักออกแบบผลิตภัณฑ์ชื่อดังมาร่วมออกแบบนาฬิกา ภายใต้แรงบันดาลใจจาก Lines & Numerals ผสมผสานกับซิกเนเจอร์ในการออกแบบซึ่งมีแนวคิดและไอเดียอันเป็นเอกลักษณ์ นาฬิกา C Collection จึงเป็นนาฬิกาโครโนกราฟที่มีความสวยงามตามสไตล์ Issey Miyake มีความ Minimal เรียบง่ายทั้งการใช้สีและเส้นสาย บนหน้าปัดจะมีเพียงองค์ประกอบที่จำเป็นเพื่อให้อ่านเวลาได้ง่าย ดูสบายสะอาดตาไม่ยุ่งยากซับซ้อนต่างจากนาฬิกาโครโนกราฟทั่วไป นอกจากนี้ C Collection ยังมีฟังก์ชั่นจับเวลาที่ละเอียดล้ำเกินนาฬิกาโครโนกราฟในกลุ่มราคาเดียวกันทั่วๆ ไป โดยสามารถจับเวลาได้ละเอียดถึงหน่วยเสี้ยววินาทีเลยทีเดียว เรียกได้ว่าละเอียดสุดๆ

C Collection มีหน้าปัด 2 สีให้เลือกคือขาวและดำ แถมยังมีความโดดเด่นในเรื่องของสายนาฬิกาที่มีให้เลือกถึง 3 สาย 3 สไตล์ด้วยกัน ทั้งเรียบหรูดูดีกับสายเหล็ก Casual สบายๆ กับสายหนัง หรือจะวันที่ต้องลุยกับสายผ้า Issey Miyake C Collection ก็พร้อมที่จะเป็น Key Piece ในการแต่งตัวกับคุณได้ทุกที่ทุกเวลา

Issey Miyake C Series UpClose Dooddot 3

Issey Miyake C Series UpClose Dooddot 4

Issey Miyake C Series UpClose Dooddot 2

Issey Miyake C Series UpClose Dooddot 5

‘Chill out time’

ด้วยความดีงามของ C Collection ที่สามารถเลือกสายในสไตล์ที่คุณชื่นชอบได้ถึง 3 แบบ 3 สไตล์ ทำให้แม้แต่วันที่คุณไม่มีภารกิจที่หนักหน่วงหรือซีเรียสต้องออกไปทำงานหรือพบลูกค้าที่ไหน วันพักผ่อนชิลล์ๆ สุดสัปดาห์แบบนี้ C Collection แบบสายผ้าที่พร้อมลุยก็สามารถแมชท์ได้กับลุค Chill out ของคุณ เพียงแค่คุณใส่กางเกงขาสั้นแบบ Bermuda Shorts พร้อมกับเสื้อ Shirt สีอ่อนพับแขนขึ้นมาเล็กน้อย อย่าลืมคอมพลีทลุคด้วย C Collection รุ่นสายผ้าสีน้ำตาล หน้าปัดสีขาว ดูสะอาดตา เข้ากับลุคในวันสบายๆ  อย่าง Sunday Afternoon พร้อมกับจักรยานญี่ปุ่นคันโปรดของคุณ ก็เตรียมตัวไปลุย ปั่นจักรยานเพื่อตามหาร้านกาแฟดีๆ สักร้านพร้อมกับอ่านหนังสือดีๆ สักเล่ม เพียงเท่านี้วันพักผ่อนของคุณก็เปี่ยมไปด้วยความสุขแบบเรียบง่าย Chill out time ในสไตล์ของ C Collection แล้ว

Issey Miyake C Series UpClose Dooddot 6

Issey Miyake C Series UpClose Dooddot 7

Issey Miyake C Series UpClose Dooddot 8

Issey Miyake C Series UpClose Dooddot 9

‘Casual Style’ 

ดีไซน์ที่เรียบง่ายของ C Collection ทำให้นาฬิกา Issey Miyake รุ่นใหม่นี้เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่หลงใหลในความงามแบบ Minimal Style ไม่ต้องเยอะแต่ดูดีและดึงดูดแบบสุดๆ แถมยังเป็นนาฬิกาแบบ Unisex ที่ไม่จำกัดเพศเพราะ C Collection สามารถเข้ากับทุกสไตล์ของทุกคนซึ่งเป็นข้อดีของความเรียบง่ายนั่นเอง สำหรับในรุ่นสายหนังของ C Collection นั้น เหมาะสำหรับวันที่คุณต้องการลุคแบบ Casual ดูดีและจริงจังขึ้นมาหน่อยแต่ยังคงให้ฟีลที่ดูสบายๆ ไม่ได้ซีเรียสถึงขนาดที่ต้องเป๊ะ เนี้ยบ ทุกกระเบียดนิ้ว อาจเป็นวันที่คุณนัดแฮงเอาท์กับก๊วนเพื่อนยามบ่ายหรือในวันที่คุณต้องออกเดทกับแฟนสาว นาฬิกาสายหนังของ C Collection จะช่วยทำให้การแมชท์เสื้อผ้าในลุค Casual ของคุณเต็มไปด้วยเสน่ห์ของผู้ชายที่เรียบง่ายแต่ช่างเลือก ไม่เยอะและไม่น้อยจนเกินไป เพียงแค่คุณเลือกใส่เสื้อยืดสีขาวเรียบๆ สวมทับด้วยเสื้อ Shirt แขนสั้นสีสันสดใสพร้อมกับกางเกงชิโน่สีอ่อน รองเท้าผ้าใบคู่โปรดสักคู่ก่อนจะหยิบ C Collection รุ่นหน้าปัดและสายหนังสีดำมาช่วยทำให้ลุคนี้ของคุณดูสมบูรณ์ยิ่งขึ้น เพียงเท่านี้คุณก็พร้อมที่จะออกไปซิ่งในวันสบายๆ สไตล์ Casual กับ C Collection แล้วล่ะ

Issey Miyake C Series UpClose Dooddot 11

Issey Miyake C Series UpClose Dooddot 10

Issey Miyake C Series UpClose Dooddot 1

Issey Miyake C Series UpClose Dooddot 12

‘Classy Everyday’

ใน C Collection ยังมีรุ่นสายเหล็กที่จะช่วยทำให้ลุคในทุกวันของคุณเต็มไปด้วยความคลาสสิกที่เรียบหรูแต่ดูแพงได้เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในวัยคนทำงานอย่างคุณ ที่จะต้องหาเวลาออกไปพบปะกับลูกค้า ไหนจะต้องประชุม ต้องออกงาน Event เดินทางออกนอกสถานที่ในทุกๆ วัน การที่คุณ Keep Look ให้ดู Professional อยู่เสมอเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก ดังนั้นการเลือก C Collection สายเหล็กมาแมทช์กับ Working Look ที่ดูดีแบบเรียบง่ายด้วยเสื้อ Shirt สีขาว คลุมทับด้วย  Suit หรือ Blazer คัตติ้งเนี้ยบๆ สีเข้มคลุมโทนสักตัวพร้อมกับเลือก C Collection สายเหล็กเข้ามาช่วยทำให้ Working Look ของคุณดู Classy Everyday พร้อมที่จะออกไปพบปะสังสรรค์และคุยงานธุรกิจกับ Partner ได้อย่างมั่นใจในสไตล์ C Collection ได้แล้ว

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในเสน่ห์ของนาฬิกาพร้อมทั้งยังชื่นชอบความเรียบง่ายในแบบของ Issey Miyake แล้วล่ะก็ C Collection น่าจะเป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่คุณควรเลือกใช้ ด้วยการดีไซน์ที่ผ่านการคิดมาอย่างประณีตพร้อมทั้งความเรียบหรูที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างไร้ขีดจำกัดด้วยสายที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวในลุคไหนก็สามารถเลือก C Collection มาใส่ได้ในทุกวัน แถมในอนาคตยังจะมีสายอีกหลายแบบให้คุณได้เลือกเปลี่ยนและจับมามิกซ์แอนด์แมทช์กับหน้าปัดแบบโครโนกราฟใน C Collection ได้มากกว่านี้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่น่าจะต้องหามาเป็นเจ้าของจริงๆ สำหรับ C Collection นี้

Issey Miyake “C” Collection
สายผ้าราคา 15,900 บาท
สายหนังราคา 16,900 บาท
สายเหล็กราคา 18,900 บาท

Website: http://www.trocaderotime.com

ขอขอบคุณ Vespa Calimero Limited Edition และ Tokyobike Thailand ที่สนับสนุน

Tags: ,,,

Recommended Article

เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวานนี้กับ The Mask Shaker By Dutch Mill กับ 3 หน้ากากเชคเกอร์ หน้ากากใหม่ที่คราวนี้ไม่ได้มาร้องเพลงให้เราฟังกัน แต่จะมามอบความเย็น สนุก สดชื่นให้กับซัมเมอร์นี้ด้วย “ดัชมิลล์เชค”

8.เมษายน.2017

หลังจากพาไปสัมผัสบรรยากาศงาน Federbräu presents the German Klub curated by Duck Unit มาแล้ว วันนี้เราจะพาคุณไปพบเบื้องหลังการทำงาน

21.เมษายน.2017

G-star Raw ยกระดับเดนิมของตัวเองขึ้นไปอีกขั้น โดยนำวิธีการผลิตยีนส์แบบใหม่ด้วยเทคโนโลยี 3D เพื่อตอกย้ำแก่นแท้ของเดนิมที่ตัวเองเป็นผู้ริเริ่มและเชี่ยวชาญที่สุด โดยให้ชื่อเดนิมว่า ‘RAW’ เพื่อประทับตราว่า เดนิมที่แท้จริงนั้น คือเดนิมของ G-star Raw

31.มีนาคม.2017

หากลองสังเกตดีๆ จะพบว่าฉาก Urban Life ของชาวกรุงเทพฯ เกิดการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ดูอย่างเมื่อช่วงหลายปีที่ผ่านมา จากเทรนด์ห้างสรรพสินค้า เปลี่ยนมาเป็นยุคของคอมมิวนิตี้มอลล์ และจากคอมมิวนิตี้มอลล์มาสู่ยุค Co-living Space

12.เมษายน.2017

คงไม่ต้องเท้าความประวัติศาสตร์ของแบรนด์ Balenciaga ให้ยืดยาว เพราะลำพังแค่เอ่ยชื่อ Cristóbal Balenciaga ผู้ซึ่งเหล่าดีไซเนอร์จากแบรนด์ชั้นนำหลายแบรนด์ยกย่องให้เป็นปรมาจารย์ชั้นครู ก็หาที่เปรียบความยิ่งใหญ่และเป็นอมตะ

21.เมษายน.2017

Advertisement

Advertisement

Advertisement
DOODDOT NEWSLETTER
Subscribe to our email newsletter useful tips and valuable resources, sent out every week

Our Sponsor
Advertisement