ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

555 Views
date :6.เมษายน.2018
tag :
#HAPPENING — ‘TOGETHER FESTIVAL’ พร้อมระเบิดความมันเต็มพิกัด!!! Hardwell นำทีม line up แห่งปี ประชันเดือด 4-5 พค. นี้

สิ้นสุดการรอคอย!!! สำหรับสายปาร์ตี้คอเพลงอิเล็กทรอนิกส์ เทคโน และ เฮาส์มิวสิค การกลับมาอีกปีของสุดยอดเฟติวัลในใจหลายๆ คน อย่าง Together Festival 2018

ซึ่งในปีนี้ พร้อมระเบิดความมัน ให้เหล่าคอเพลง Electronic ได้สนุกร่วมกันอย่างเต็มที่ ด้วยเรื่อง line up ที่เด็ดที่สุดกว่าเฟสติวัลไหนๆ จนเป็นที่ยอมรับ การันตีได้ว่าแฟนๆ Together Festival 2018 จะไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอน

การกลับมาของปรากฏการณ์แห่งความมันในปีนี้ พบกับที่สุดของ DJ line up แห่งปี! นำทัพโดย สุดยอดดีเจอย่าง Hardwell ที่จะมาประชันกันกับดีเจในระดับตำนานยันดาวรุ่งพุ่งแรง โปรดักชั่นจัดหนักกว่าเดิม! ณ ไบเทค บางนา ในวันที่ 4-5 พฤษภาคมนี้

เพียงแค่เผย line up หลักล้านกับดีเจแถวหน้าระดับหัวกระทิของโลก บัตรเฟสแรกหลังเปิดตัว ก็ได้ sold out! ลงไปอย่างรวดเร็วเป็นที่เรียบร้อย เรียกเสียงฮือฮอาได้อย่างหนักกับการกลับมาของดีเจขั้นเทพระดับโลกที่โคจรมาเจอกันอีกครั้ง

ศิลปินกลุ่มแรกของ Together Festival 2018  ปีนี้ พบกับ Hardwell, Alan Walker, Marshmello, GTA! Carnage, GoldFishMartin Solveig, Sunnery James & Ryan Marciano และ ยังคงมีศิลปินอีกเพียบ รอติดตามกันให้ดี งานนี้ รวมตัวเจ็บครบทุกแนว มาไว้ในงานเดียวกันชนิดไม่ต้องอดใจรอดูที่งานไหนอีกแล้ว

Together Festival 2018

แดนซ์ยับ 2 วันเต็ม 4–5 พฤษภาคม 2561 ณ ไบเทค บางนา
รีบซื้อบัตรด่วน! ราคาบัตรเฟสสอง บัตรท่านละ 2,895 บาท
และบัตรกรุ๊ป 6 ท่าน ราคา 17,091 บาท

จำหน่ายแล้วทาง www.togetherfestival.net และ www.ticketmelon.com
รีบซื้อด่วนก่อนบัตรหมด พิเศษสุด ซื้อบัตรผ่าน debit/credit ของธนาคารกรุงเทพ รับส่วนลดไปเลย 10%

** งานนี้สำหรับผู้มีอายุ 20 ปีขึ้นไป เท่านั้น ต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชน หรือ หนังสือเดินทางก่อนเข้างาน **

Advertising

Relate Video
date :15.ธันวาคม.2017
tag :
Recommended Articles

เพราะการค้นหา คือการค้นพบ Siam Discovery เลยอยากชวนทุกคนมา Go Discover ผ่านสายตาของเหล่านักเดินทางในทุกแง่มุมของไลฟ์สไตล์ กับการค้นพบสมดุลในการใช้ชีวิต และขับเคลื่อนด้วยความสนุกสนานในแนวทางของตัวเอง

30.มีนาคม.2018

อะไรที่มีผลต่อการใช้ชีวิตในแต่ละวันของเราบ้าง? ถ้าไม่ใช่เรื่องกิน เที่ยว ช้อปปิ้ง เรื่องเงิน เรื่องงาน หรือแม้แต่เรื่องที่อยู่อาศัย ก็คงเป็น “เวลา” นี่แหละ ที่มีผลกับชีวิตเรามากจริงๆ

7.มีนาคม.2018

Advertising

Related Articles