CONTACT US

SHARE

642 Views
date :4.มกราคม.2019
อาร์ลิ – ราชา ความคลาสสิกและเซอร์เรียลที่คุณคู่ควรจาก Gucci

ใครหลงรักความคลาสสิก ขณะเดียวกันก็เสพติดความเซอร์เรียลของ Gucci ตอนนี้กระเป๋า อาร์ลิ (Arli) และ ราชา (Rajah) ได้เดินทางมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า!

โดยชื่อกระเป๋า Arli นั้นมีที่มาจากชื่อเมือง Arles ซึ่งแบรนด์ Gucci เลือกเป็นสถานที่จัดแฟชั่นโชว์ Cruise 2019 ครั้งยิ่งใหญ่ ณ Alyscamps สุสานโบราณของชาวโรมัน ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส

Arli Cruise 19

กระเป๋ารุ่น Arli มีทำจากหลากหลายวัสดุ ไม่ว่าจะเป็นหนังวัว หนังกลับ หรือหนังเอ็กโซติก ตกแต่งด้วยสัญลักษณ์ดับเบิลจี (Double G) โลโก้สุดไอคอนิก โดยกระเป๋า Arli รุ่นกระเป๋าถือแบบมีหูหิ้ว ประกอบไปด้วยช่องซิป 2 ช่อง ด้านหน้า และช่องใส่ของด้านหลัง 2 ช่อง ส่วนรุ่นกระเป๋าสะพายนั้น มีให้เลือก 2 ขนาด สายทำจากหนังและปรับความยาวได้ มีตัวล็อกสาย 2 จุด ขนาดเล็กนั้นสามารถสะพายแบบครอสบอดี้ (Cross Body) ได้   

ส่วนกระเป๋ารุ่น Rajah นั้น มาจากภาษาสันสกฤตคำว่า ‘ราชา’ โดยรุ่นนี้จะประดับโลหะสลักลายรูปหัวเสือคำรามตกแต่งด้วยอีนาเมลเคลือบหลากสี และฝังคริสตัลระยิบระยับ มีให้เลือกในหลายสไตล์ไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นแบบกระเป๋าโท้ทโอเวอร์ไซส์ไร้โครงพร้อมสายโซ่ทำจากหนังกลับตกแต่งด้วยขอบหนัง หรือทำด้วยหนังงูสีแดงเบอร์กันดี

Rajah Spring / Summer 19

นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าแนวเรโทรผลิตจากหนังสีสดเงางาม พร้อมประดับรูปสัตว์ต่างๆ ที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ Gucci เช่น หัวเสือทำจากโลหะ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากเข็มกลัดยุค 40s ผ่านการรังสรรค์โดยจิวเวลรี่ดีไซเนอร์นามว่า แฮทตี้ คาร์เนกี้ (Hattie Carnegie) แถบสีเว็บสุดคลาสสิกและสัญลักษณ์เก่าแก่ 2 สัญลักษณ์ ได้แก่ ฮอร์สบิท (Horsebit) และตัว G ไขว้ (Interlocking G) ด้วย

Rajah Fall / Winter 18

พบกับ Arli และ Rajah ได้ที่ Gucci สาขาไอคอนสยาม แฟล็กชิป สโตร์ แห่งใหม่บนพื้นที่ขนาด 512 ตารางเมตร มีสินค้าอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสุภาพบุรุษ เสื้อผ้าสตรีจากคอลเล็กชั่นล่าสุด รวมถึงกระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ แฟชั่น จิวเวลรี่ นาฬิกา แว่นตา น้ำหอม รวมถึงคอลเล็กช็กชั่นของตกแต่งบ้านที่ต้องมี! 

Advertising

Relate Video

จบซีซั่นฟุตบอล FA Cup ไปแล้ว ก็ได้เวลาของ World Cup 2018 ที่ปีนี้จัดขึ้นที่ประเทศรัสเซีย โดยระหว่างการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล FA Cup รอบชิงชนะเลิศนั้น BBC Sport ก็ได้ปล่อยเทรลเลอร์สุดครีเอท เพื่อกระตุ้นให้คนตั้งหน้าตั้งตารอชมฟุตบอลโลกในปีนี้อย่างใจจดใจจ่อ

date :28.พฤษภาคม.2018
Recommended Articles

การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของโลกทุกวันนี้ คุณไม่อาจรู้ได้เลยว่ามันมีอะไรที่แปลกใหม่ ก้าวล้ำ หรือทันสมัยเกิดขึ้นบ้าง บางทีมันอาจจะเกิดขึ้นรวดเร็วแบบนาทีต่อนาที

28.กันยายน.2018

ใกล้สิ้นปีแล้ว! หลายคนคงกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน หรือแม้แต่เปลี่ยนห้องเก่าให้มีสไตล์มากกว่าเดิม

31.ตุลาคม.2018

Advertising