ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

427 Views
date :11.มกราคม.2018
#WHERETOGO — Explore สารพัดไอเท็ม Street Wear ไทยสุดฮิปที่ Fat Kids Store

ปีที่ผ่านมาเป็นเหมือนปีทองของ Multi–Brand Store ที่รวบรวมสินค้าแฟชั่นเเบรนด์ดังจากโลกออนไลน์ เราคิดว่ามีไม่ต่ำกว่า 10 ร้านหน้าใหม่ที่เปิดตัวขึ้นในกรุงเทพ ซึ่ง Fat Kids Store ร้านสีเหลืองสดใสสะดุดตา ณ สยามสแควร์ซอย 5 นี้เองก็เป็นหนึ่งในร้านที่เราจับตามองเป็นพิเศษ

Fat Kids Store เปิดตัวไปหมาดๆ เมื่อปลายปีที่ผ่านมา แต่ก็มีลูกค้าแวะเวียนมาไม่ขาดสาย ภายในเด็กอ้วนสีเหลืองเเห่งนี้อัดแน่นไปด้วยหลายหลาย unisex selected item สุดคูล ไม่ว่าจะเป็น chamnii, Suntur Store, Mustard Sneakers, BOYPLAIN และอีกหลากหลายแบรนด์ที่รอให้เราได้เข้าไปสำรวจ พูดได้เลยว่าสินค้าแบรนด์ไทยเองก็มีคุณภาพและดีไซน์เก๋ไก๋ไม่ต่างอะไรกับแบรนด์นำเข้าจากต่างชาติเลยนะ

นอกจากจะเป็น Store ที่คัดเลือกไอเท็มมาอย่างน่าสนใจแล้ว ที่นี้ยังมีมุมคาเฟ่เล็กๆ ให้นั่งพักระหว่างช็อปปิ้ง ซึ่งมีเมนูหลักๆ ของร้านก็จะเป็นช็อกโกแลตทั้งร้อนและเย็นที่โปะด้วย Marsmallow ก้อนโต กินกันให้ลืมอ้วนไปสมกับชื่อร้าน Fat Kids ได้จริงๆ

Fat Kids Store
สยามสแควร์ ซ. 5
เปิดทุกวัน 12:00–21:00 น.
instagram.com/fatkids_store

Advertising

Relate Video

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง

date :17.สิงหาคม.2017
Recommended Articles

กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี นับว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องงานศิลปะ ด้วยความที่ที่นี่เต็มไปด้วยแกลเลอรี่จำนวนมากมาย อีกทั้งมิวเซียมสายอาร์ทอีกจำนวนหนึ่ง นอกเหนือจากนั้นคือสถาปัตยกรรมแสนงดงามตามแบบฉบับเมืองที่มีทั้งความเก่าและใหม่ผสมกัน เราจะเห็นสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่ดูแข็งกระด้างมั่นคง ตั้งอยู่ข้างๆ สถาปัตยกรรมยุคเก่าแก่อันงดงามอ่อนช้อย

15.กันยายน.2017

เป็นคำที่ทุกคนได้ยินกันชินหูแล้วใช่ไหม ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะวงการดนตรี แฟชั่น งานออกแบบ เป็นต้น ทุกคนเริ่มหันหน้าเข้าหากัน เริ่มลงมือทำงานร่วมกัน เพื่อบอกเล่าสิ่งใหม่ ในมิติใหม่ๆ ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

22.ธันวาคม.2017

Advertising

Related Articles