1000 Views
Explore the Unexpected | ตามติดชีวิตพระเอกขาลุย ‘อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม’ ไปนิวซีแลนด์

8.สิงหาคม.2017

Advertisement

ถ้าให้นึกถึงพระเอกหล่อเซอร์ แถมเป็นขาลุย รักการผจญภัย หลายคนก็จะนึกถึง ‘อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม’ พระเอกลูกครึ่งมาดเข้มที่มีผลงานให้ได้ติดตามหน้าจอกันบ่อยๆ แถมคาแร็คเตอร์ส่วนตัวของเขาเองยังโดดเด่นจนได้รับเลือกเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของประเทศไทยให้กับ SEIKO แบรนด์นาฬิกาของญี่ปุ่น ซึ่งการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ ‘อนันดา’ ในครั้งนี้ก็ยังไม่ทิ้งมาดพระเอกสุดเซอร์ขาลุย เก็บกระเป๋าออกเดินทางครั้งใหม่ ผจญภัยไปยังดินแดนที่แตกต่างทั้งในด้านภาษา วัฒนธรรม วิถีชีวิต เพื่อก้าวออกไปค้นหาวินาทีที่น่าจดจำให้กับชีวิต เพื่อมาสร้างเป็นแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆ คน เราลองมาติดตามการเดินทางครั้งนี้ของ ‘อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม’ ไปพร้อมๆ กัน

มีหลายเหตุผลที่ทำให้เราตัดสินใจจะออกเดินทาง สำหรับ ‘อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม’ การออกเดินทางในครั้งนี้ก็เพื่อค้นหาวินาทีที่งดงามและน่าจดจำ ท้าทายตัวเองด้วยการไป ‘ดำน้ำในอุณหภูมิติดลบ’ เพราะการดำน้ำเป็นกิจกรรมที่เขารักและโปรดปรานมานาน เขาดำน้ำมามากกว่า 100 ไดฟ์ แต่อีก 1 สถานที่ที่ดึงดูดให้เขาอยากนอกกรอบและท้าทายจากสิ่งเดิมๆ จนก้าวออกมาจาก comfort zone ที่แสนสบายก็คือ นิวซีแลนด์ ประเทศที่มีทัศนียภาพที่สวยงาม และจุดมุ่งหมายหลักของเขา คือ การดำน้ำในอุณหภูมิติดลบ

แน่นอนว่าการเดินทางครั้งนี้ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เมื่อเจออุปสรรคแรก คือ รถดันมีปัญหาติดหล่ม แถมสตาร์ทไม่ติด ในดินแดนที่มองไปทางไหนก็ไม่เห็นผู้คน แต่เขาก็ไม่หยุดความตั้งใจ ออกเดินเท้าต่อจนได้พบกับประสบการณ์ใหม่ๆ ได้เปิดใจเรียนรู้ในที่ไม่คาดฝัน และไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน ซึ่งนี่คือความสนุก ความตื่นเต้นของการเดินทาง ที่นักเดินทางหลายคนต้องเคยเจอ

แน่นอนว่ามันคือการโฆษณา แต่เป็นโฆษณาที่กระตุ้นต่อมอะดรีนาลีนในร่างกายให้อยากออกไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ แบบนี้บ้าง และแน่นอนนอกจากคลิปการเดินทางของ ‘อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม’ สิ่งที่สะดุดตาที่เขาใส่ติดตัวตลอดเวลา นั่นก็คือ นาฬิกา ซึ่งนาฬิกาที่ ‘อนันดา’ ใส่ติดข้อมือทั้งทนต่อสภาวะต่างๆ แม้กระทั่งใส่ลงไปดำน้ำ เป็นนาฬิกาในตระกูล Prospex จาก SEIKO โดยรุ่นที่เห็นในคลิปคือ รุ่น SEIKO Prospex SBDC031 “Black Sumo” ตำนานของนาฬิกาดำน้ำไซโก ใครที่รักความท้าทาย ชอบการผจญภัยแบบนี้ ก็ต้องไม่ลืมที่จะเลือกสิ่งของที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองเช่นกัน

สุดท้าย สิ่งที่คลิปนี้ต้องการจะบอกเราทุกคนก็คือ ออกมานอกกรอบบ้าง อย่าหยุดที่จะออกไปค้นหาวินาทีที่น่าจดจำ “ทุกการเดินทาง มีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นเสมอ ทั้งดีและร้าย แต่สุดท้าย มันกลับกลายเป็นวินาทีที่งดงามและน่าจดจำไปทั้งชีวิต”

Tags: ,,

Advertisement

Advertisement

Recommended Article

เป็นคนชอบออกกำลังกายสาย Outdoor ใครว่าง่าย ไม่ใช่แค่หิ้วรองเท้าคู่ใจออกไปวิ่งได้ตามใจหรอกนะ เพราะจริงๆ แล้ว ยังมีความเจ็บปวดซ่อนอยู่มากมาย และกลายเป็นอุปสรรคสำคัญที่ทำให้หลายคนละทิ้งการออกกำลังกายและสุขภาพที่ดีไป แล้ว Stadium One ไลฟ์สไตล์ สปอร์ต คอมมูนิตี้แห่งแรกของประเทศไทย จะช่วยเยียวยาและช่วยเหลือความเจ็บนี้อย่างไร ไปดูกัน!

25.กันยายน.2017

วันนี้เราจะพาคุณไปพบกับสุดยอดงานออกแบบสถาปัตยกรรมอีกหนึ่งชิ้นของ Zaha Hadid รวมถึงการที่ที่นี่เป็นที่สุดของโรงงานประกอบรถยนต์ของ BMW อีกด้วย ถ้าพร้อมแล้ว เราขอนำชม BMW Central Building เมือง Liepzig ประเทศเยอรมัน ตามมาเยี่ยมชมกันได้เลย

5.กันยายน.2017

เมื่อความชอบของแต่ละคนมีไม่เหมือนกัน ทั้งอาหารการกิน เสื้อผ้า แหล่งท่องเที่ยว หรือแม้แต่ไลฟ์สไตล์เรื่องบ้านที่อยู่อาศัย ยาวไปจนถึงสไตล์การแต่งบ้านและการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ เราจึงเห็นแต่ละแบรนด์พยายามดึงจุดเด่นของตัวเองออกมานำเสนอให้ผู้ใช้อย่างเรารู้สึกว้าวกับฟังก์ชั่นเก๋ๆ อยู่เสมอ โดยเฉพาะแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ทั้งหน้าเก่าและใหม่ที่ต่างงัดคอนเซ็ปต์น่าสนใจออกมาให้เราได้เลือกใช้กัน

25.กันยายน.2017

ถือเป็นปรากฏการณ์ก็ว่าได้ เมื่อคนดังจากทุกวงการพร้อมใจกันนำเสนอความเป็นไทยในแบบที่พวกเขาภาคภูมิใจ พร้อมด้วย #ProudlyMadeinThailand จนชาวอินสตาแกรมเมอร์หลายคนสงสัยว่า ว่าการอัพโหลดรูปภาพแสนดีงามบวกความภาคภูมิใจ ทำด้วยใจ ทำด้วยไทย นี้ มีที่มาที่ไปอย่างไร

8.กันยายน.2017

เมื่อการช้อปปิ้งคืออีกหนึ่งประสบการณ์ของการท่องเที่ยว หลากหลายห้างสรรพสินค้าจึงเลือกมองความสนุก ความประทับใจ และประสบการณ์สุดพิเศษให้กับนักท่องเที่ยว ผ่านตัวห้างสรรพสินค้านั่นเอง เราจะได้เห็นว่าห้างเหล่านี้ ไม่ได้มีดีแค่ขายของ แบรนด์เฉพาะ ช้อปที่เดียวเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการออกแบบ ตกแต่ง และพนักงานที่พร้อมมอบประสบการณ์พิเศษอื่นๆ ให้กับเรา ดังที่จะได้เห็นจากห้างเหล่านี้

8.กันยายน.2017

Advertisement

Advertisement

Advertisement
DOODDOT NEWSLETTER
Subscribe to our email newsletter useful tips and valuable resources, sent out every week

Our Sponsor
Advertisement