CONTACT US

SHARE

1110 Views
date :17.ตุลาคม.2018
tag :
#COCO | สาวอวบแล้วไง? ใส่บิกินี่ได้ก็แล้วกัน ทริคเล็กๆน้อยๆสำหรับสาวอวบให้ไปโพสต์ท่าเก๋ๆริมทะเล

ยุคสมัยนี้เลิกคิดไปได้แล้ว..ว่าสาวอวบ สาวอ้วนจะใส่บิกินี่ไปโพสต์ท่าเก๋ๆริมทะเลไม่ได้ บอกเลยว่าถ้าความมั่นใจมา ความสวยความเป๊ะในแบบที่เรามีจะกลบจุดด้อยได้เลยแหละ แค่รู้ทริคเล็กๆน้อยๆว่าสาวอวบควรใส่ชุดแบบไหนดีเท่านั้น   

วันพีชสักตัวติดกระเป๋าไปก็อุ่นใจค่ะ

หากสาวคนไหนยังใจไม่กล้าพอในการที่จะใส่ทูพีชก็แนะนำเป็นวันพีชแบบเซ็กซี่ๆ โชว์ผิวพรรณของเราให้เต็มที่ค่ะ และในชุดวันพีชนี้ ถ้าหากว่าสาวๆไม่อยากจะดูอวบตัน มองแล้วดูเป็นสัดส่วนเดียวกันไปหมด ก็แนะนำว่าให้เลือกชุดวันพีชที่ดูมีดีเทลสักหน่อย อาจจะมีลูกเล่นเป็นซีทรูเบาๆ หรือจะคว้านอกลึกๆมาสักหน่อย เพื่อที่ว่าจะได้ไม่ดูมืดทึบจนเกินไปค่ะ แค่นี้ก็ดูเซ็กซี่น่าค้นหาแล้ว

 

อำพรางจุดด้อยที่ตัวเองไม่มั่นใจ ไม่กล้าโชว์

หาชุดที่สามารถปกปิดจุดบกพร่อง จุดที่เราไม่มั่นใจให้มาอำพรางตรงบริเวณที่เราไม่กล้าโชว์ วิธีนี้ก็จะช่วยทำให้เรามั่นใจขึ้นได้ดีอีกวิธีหนึ่ง บางคนอาจจะกังวลเรื่องต้นขาหรือสะโพกที่ใหญ่ ก็ให้เลือกชุดที่เป็นกระโปรงระบายๆมาใส่ให้พริ้วๆเข้าไว้ จะเป็นการไม่เน้นสะโพกหรือต้นขามากจนเกินไป หรือถ้าใครที่แขนใหญ่ก็ให้เลือกเสื้อที่มีแขนหรือระบายตรงแขนเพื่อที่ตรงส่วนของระบายของเสื้อนั้นจะได้ปิดต้นแขนจริงๆของเราไปได้นั่นเองค่ะ

  

กางเกงเอวสูงปรี๊ด ก็ช่วยทำให้พุงและเอวย้วยๆ กลายเป็นเอวคอดได้นะเออ

หรือวิธีสุดท้าย สำหรับใครที่อยากโชว์เอวคอดเบาๆ ก็ให้ใส่เอวสูงปรี๊ดไปเลยจ้าแต่ถ้าหากใครที่มีปัญหาพุงเยอะ พุงย้วยหละก็แนะนำให้หาชุดทูพีชที่มีกางเกงเอวสูงว่าปกตินิดนึงค่ะ เอาแบบให้ปิดเลยสะดือขึ้นไปอีกสัก 1-2 นิ้วไปเลย เพื่อเป็นการเก็บน้องพุงของเราให้อยู่กับที่ไม่ต้องออกมาทักทายกับแสงแดดชั่วคราว

มีความมั่นใจ..แล้วก้าวออกมาจากความกลัว

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ ทริคเล็กๆน้อยๆแค่นี้ก็สามารถช่วยให้สาวๆที่มีรูปร่างอวบ ได้ใส่ชุดทูพีช วันพีชหรือบิกินี่กันได้แบบท้าทายความมั่นใจกันไปเลย หยุดความคิดที่ว่าเราหุ่นไม่ดี เราอ้วนใส่ไม่ได้หรอกเลิกคิดไปได้เลยค่ะ ความมั่นใจเท่านั้นที่จะพาเราออกมาจากความกลัวนี้มั่นใจแล้วพุ่งตัวไปเดินเลือกซื้อชุดที่เหมาะกับเรากันดีกว่าค่าาา..

Advertising

Relate Video

ออกมาแล้วกับ Official Trailer หนังดีกรีเมืองคานส์ A Prayer Before Dawn ผลงานจากผู้กำกับชาวฝรั่งเศส ฌอง-สเตฟาน ซูแวร์

date :1.พฤศจิกายน.2017
Recommended Articles

การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของโลกทุกวันนี้ คุณไม่อาจรู้ได้เลยว่ามันมีอะไรที่แปลกใหม่ ก้าวล้ำ หรือทันสมัยเกิดขึ้นบ้าง บางทีมันอาจจะเกิดขึ้นรวดเร็วแบบนาทีต่อนาที

28.กันยายน.2018

ใกล้สิ้นปีแล้ว! หลายคนคงกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน หรือแม้แต่เปลี่ยนห้องเก่าให้มีสไตล์มากกว่าเดิม

31.ตุลาคม.2018

Advertising