CONTACT US

SHARE

920 Views
date :13.ธันวาคม.2018
tag :
#COCO | แฟชั่นขาม้าย้อนยุค 1970’s

ช่วงนี้แฟชั่นขาม้ากำลังมาค่ะสาวๆ แล้วเราจะอัพเดทแฟชั่นขาม้ายุค 1970’s ยังไงให้อินเทรนเก๋ๆกลายเป็นผู้นำเทรนไปโดยปริยาย..ง่ายๆเลยค่ะ เราต้องมีการครีเอทให้แตกต่างนั่นเอง..

กางเกงขาม้า เป็นกางเกงทรงที่ไม่เคยเอ้าท์

ไม่เคยตายเลยจริงๆค่ะ ไม่ว่าวัยไหน หรือสมัยไหนก็สามารถใส่ได้แบบไม่เชยเลยนะ สำหรับคำว่าขาม้าแล้วนั้นก็มีหลากหลายทรง หลากหลายแบบให้สาวๆได้เลือกใส่กันตามความชอบและตามสรีระของแต่ละคนเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นทั้งเอวสูงเอวต่ำ ขาบานมากบานน้อยเป็นต้น

ขาม้าเต่อทรงปล่อยใส่สบาย

มาพบกับสไตล์แรกกันเลย เป็นขาม้าที่จะดูสั้นก็ไม่สั้น จะดูยาวก็ไม่ยาว ที่เค้าเรียกกันว่าม้าขาเต่อนั่นเองจ้าเป็นยีนส์ทรงขาม้าที่มีความยาวเลยตาตุ่มขึ้นไปประมาณ 2-3 นิ้ว หรือที่เรียกอีกอย่างนึงว่ากางเกง 7 ส่วน กางเกงทรงนี้จะเหมาะสำหรับสาวๆที่ขายาวสักหน่อย เพราะก็จะทำให้ขาดูยาวพอเหมาะพอดี จะใส่กับส้นสูงก็ดูมีคลาส จะใส่กับรองเท้าผ้าใบก็ดูชิลไปอีกแบบค่ะ

ขาม้าขากระดิ่ง ขายาว สะโพกผายแน่นอน

มาต่อกันที่ขาม้าสุดแฟชั่น ที่สาวแฟชั่นนิสต้าต้องใส่เลยแหละ เพราะแน่นอนว่าใส่ไปไหนคุณจะดูเด่นสะดุดตาขั้นทันที่ ยิ่งถ้าใส่กับรองเท้าบูทสูงๆ หรือส้นสูงเก๋ๆสักคู่คือคุณจะเกิดเลยแหละ ทรงจะเป็นขาม้าที่มีระบายปลายขามากกว่าขาม้าปกติหรือที่เรียกกันว่าขาม้าขากระดิ่งนั่นเองค่ะ ทรงนี้ใครใส่ก็จะช่วยทำให้ต้นขาดูเรียว มีสะโพก ดูสูงขายาว ใส่ได้กับทุกส่วนสูงเลยค่ะ ถ้าเกิดว่าใครที่สูงไม่เยอะก็สามารถใส่ส้นสูงช่วยได้เลย รับรองว่าสูงขาเรียว เพรียวแน่นอน

ขาม้าลายเก๋ๆ แหวกแนวจากยีนส์ทั่วไป

กางเกงขาม้าที่มีหลายเก๋ๆก็แนวไปอีกแบบค่ะ หยุดความเป็นยีนส์ขาม้าปกติๆไว้ก่อน มาดีไซน์ให้ขาม้ามีความเก๋ๆกันด้วยผ้าที่ไม่ใช่ยีนส์ หรือจะเป็นผ้ายีนส์ที่มีลวดลายสวยๆ ก็เพิ่มดีไซน์ให้ลุคเราสวยไม่เหมือนใครได้แน่นอน

ขาม้าปักลายด้ายสี

ขาม้าที่มีลายปักด้วยด้ายสีสันสวยงามเป็นขาม้าที่ดูมีดีเทลมากๆ มีความละเอียดในตัวของมันเอง ในแต่ละแบบแต่ละลายของการปักนั้นก็จะมีความเก๋และความสวยแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับลายนั้นๆเลยค่ะ ไม่ว่าจะปักเยอะปักน้อยก็เก๋ไม่เหมือนขาม้าทั่วไปอย่างแน่นอนค่ะ

ขาม้าขาดๆเซอๆเท่ห์ไม่เหมือนใคร

และสไตล์ที่ตอนนี้ฮิตมากๆ และเป็นที่นิยมสำหรับวัยรุ่นสมัยนี้เลยก็คือแนวขาดๆเซอๆ เป็นการดีไซน์ยีนส์ให้มีการขาดลุ่ยๆ เป็นเส้นๆของยีนส์นั่นเองค่ะ อยู่ที่ว่าสไตล์ใครจะเซอมากเซอน้อยนั่นแหละ บางแบบก็จะขาดเหมือนเป็นรอยขาดเบาๆกรุบกริบ บางแบบก็จะเป็นแค่ชายลุ่ย หรือบางแบบก็จะมีดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร สไตล์แบบนี้บอกเลยว่าสาวๆสามารถตัดแต่งได้เองตามใจชอบเลยก็ได้ค่ะกับขาม้าตัวโปรดของเรา

Advertising

Relate Video

ผ่านไปแล้วหมาดๆ กับรอบ Wolrd Premeire ใน section ‘Venice Days’ ของเทศกาล Venice Film Festival กับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของผู้กำกับ เป็นเอก รัตนเรือง – ‘Samui Song – ไม่มีสมุยสำหรับเธอ’ หลังจากห่างหายงานกำกับภาพยนตร์ไปอย่างยาวนาน

date :31.สิงหาคม.2017
Recommended Articles

หลายคนอาจมอง Streetwear ในแง่ของเทรนด์ แน่ล่ะ เอาไป 10 คะแนน! คำตอบคือใช่ แต่ที่มากกว่าความเป็นเทรนด์ มันคือบทบันทึกคัลเจอร์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในแต่ละยุคสมัย ไม่ว่าจะเป็นดนตรี

29.ตุลาคม.2018

Advertising

Related Articles