CONTACT US

SHARE

421 Views
date :3.ตุลาคม.2018
“Cigarettes After Sex” คัมแบ็ก เปิดเอเชียทัวร์ในไทย คัมแบ็กมาละลายฟีลลิ่งแฟนเพลงกันอีกครั้งสำหรับวงขวัญใจสายอินดี้ที่รักในเพลงฟุ้งๆละมุนละไมชวนเคลิ้มจาก ศิลปินแนว Ambience Pop

วงดีที่ต้องดูอีก“Cigarettes After Sex” คัมแบ็ก เปิดเอเชียทัวร์ในไทย 13 .. นี้

คัมแบ็กมาละลายฟีลลิ่งแฟนเพลงกันอีกครั้งสำหรับวงขวัญใจสายอินดี้ที่รักในเพลงฟุ้งๆละมุนละไมชวนเคลิ้มอย่าง “Cigarettes After Sex” ศิลปินแนว Ambience Pop กระแสแรงจากสหรัฐอเมริกาเจ้าของภาพปกเพลงโทนดำปนขาวจางๆอันเป็นเอกลักษณ์ที่ให้ฟีลเท่ชวนฝันและโรแมนติกขั้นสุดเช่นเดียวกับงานเพลงที่โรแมนซ์จนลอยฟังวนซ้ำได้ทั้งวันทั้งคืนกันเลยทีเดียว

ซึ่งหลังจากมาเสิร์ฟความละมุนให้ฟังกันแบบสดๆจนแฟนเพลงฟินสมการรอคอยกับไลฟ์ในเมืองไทยเมื่อปีที่ผ่านมาล่าสุดทีมผู้จัดคุณภาพ “Teenage Dream Corporation” ก็พร้อมแล้วที่จะพา “Cigarettes After Sex” กลับมาสะกดแฟนๆชาวไทยให้ลอยสุดเคลิ้มสุดกันอีกครั้งกับ “Cigarettes After Sex Asia 2018 Tour Live in Bangkok” ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2018 นี้ที่  Moonstar Studio 8

งานนี้ใครที่คิดถึงเสียงร้องละมุนๆฟังแล้วแอบเซ็กซี่ดี๊ดีของ “Greg Gonsalez”  นักร้องนำ/หัวหน้าวง/กีตาร์และผู้ร่วมบิลด์ซาวด์ชวนเคลิ้มอย่าง”Phillip Tubbs (คีย์บอร์ด), Randy Miller (เบส) และ Jake Tomsky (กลอง)” กับเพลงฮิตที่โรแมนติกทั้งดนตรีและเนื้อร้องซึ่งกวาดยอดวิวยอดฟังพุ่งทะยานไม่รู้จบอย่าง “Nothing’s Gonna Hurt You Baby, Affection, K, Apocalypse, Dreaming of You” รวมทั้งอยากฟังเพลงเก่าที่อัดไว้ในบรูกลินนิวยอร์กตั้งแต่ปี 2015 แต่เพิ่งปล่อยมาในปี 2018 นี้อย่าง “Sesame Syrup” และ “Crush” แบบสดๆล่ะก็เตรียมตัวมาฟังกันได้โดยรีบจับจองบัตรให้ไวทางwww.ticketmelon.com

แอบกระซิบนิดว่าคงต้องรีบกันหน่อยละเพราะตอนนี้บัตร Early Bird ราคา 1600 บาท  Sold out ไปแล้วเรียบร้อยส่วนบัตร Regular ราคา 1800 บาทก็ยังทันอยู่ไม่อยากพลาดเพลงดีงามซาวด์หรูฟุ้งระดับคุณภาพกันอีกล่ะก็กดจองรัวๆที่ticketmelon.com แล้วเตรียมตั๋วไปดื่มด่ำ ล่องลอยให้สุดตัวในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2018 นี้กันได้เลย!

Advertising

Relate Video

ภาพหายากที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนเมื่อ Harrison Ford หลุดขำ กลางรายการให้สัมภาษณ์รายการทีวีของอังกฤษ This Morning เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา #BladeRunner2049

date :6.ตุลาคม.2017
Recommended Articles

ถ้าพูดถึงการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีดิจิทัลในปัจจุบัน ต้องยอมรับว่าในโลกของธุรกิจผู้ประกอบการส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญมากขึ้น นั่นก็เพราะว่าสามารถสร้างความแตกต่างให้กับสินค้า

12.พฤศจิกายน.2018

Advertising

Related Articles