ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

541 Views
date :10.มกราคม.2018
#WHERETOGO — หลบหนีความวุ่นวายของอนุสาวรีย์ชัยฯ ในคาเฟ่ลับ Chibi Chibi Café & Atelier

สำหรับเราแล้วย่านอนุสาวรีย์ชัยนับเป็นหนึ่งในย่านที่วุ่นวายที่สุดในกรุงเทพฯ จุดศูนย์กลางของเมืองแห่งนี้ดูจะเป็นเหมือนทางผ่านที่น้อยคนนัก (อย่างน้อยก็เราเอง) จะหาโอกาสมาสำรวจคาเฟ่น่ารักที่ซ่อยตัวอยู่ในย่านนี้

Chibi Chibi Cafe & Atelier คือร้านกาแฟที่เราเเอบได้ยินชื่อมาซักพัก แต่ยังไม่เคยมีโอกาสได้เข้าไปสัมผัสอย่างจริงจัง อาจด้วยโลเคชั่นที่เหมือนจะใกล้ตัวเกินไปจนคิดว่าเดี๋ยวมาเมื่อไหร่ก็ได้ จนกว่าจะได้มาครั้งแรกก็เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี่เอง

บรรยากาศของซอยศรีอยุธยา 2 เงียบสงบจนเราเเทบลืมความวุ่นวายที่รออยู่ภายนอก เดินเข้ามาในซอยไม่ถึง 50 เมตรก็จะพบป้ายสีเหลืองสดใสที่ระบุตำแหน่งของ Chibi Chibi Cafe & Atelier ซึ่งซ่อนตัวอยู่ภายในรั้วสีขาว

ทันทีที่เข้ามาในร้านเราก็สัมผัสได้ถึงบรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่ในบ้าน ไม่ว่าจะจากอาหารสไตล์ Comfort Food หรือการตกแต่งร้านที่เหมือนกับห้องนั่งเล่นสุดชิวซึ่งเต็มไปด้วยหนังสือน่าอ่านทำให้เราไม่แปลกใจว่าทำไม Chibi Chibi Cafe & Atelier ถึงเป็น Hidden Place ที่หากได้เข้ามาซักครั้งแล้วจะตกหลุมรัก แล้วต้องหาโอกาสกลับมาอีกซักครั้งให้ได้เหมือนกับเรา

—————

Chibi Chibi Café & Atelier
ซอยศรีอยุธยา 2 (รางน้ำ)
ด้านหน้า Toronto Residences Bangkok
เปิดทุกวัน จันทร์–ศุกร์ 10.00–20.00 น.
/ เสาร์–อาทิตย์ 09.00–21.00 น.

facebook.com/chibichibicafe

Advertising

Relate Video

STAR WARS: THE LAST JEDI ตัวอย่างแรก (Official ซับไทย HD) กับคำโปรยของผู้จัดว่า มันไม่ได้จะเป็นไป ในแบบที่คุณคิด #TheLastJedi กับภาคต่อ ของ STAR WARS ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 14 ธันวาคมนี้

date :10.ตุลาคม.2017
Recommended Articles

เชื่อว่าความบันเทิงที่หลายๆ คนชื่นชอบ และมักทำกันในทุกๆ เย็นย่ำหลังเลิกงาน หรือไม่ก็ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นั่นก็คือ การดูโทรทัศน์ ซึ่งเดี๋ยวนี้โทรทัศน์ก็ไปไกลมากกว่าที่เราคาดคิด จากที่เมื่อก่อนเรายังนั่งดูจอตู้ รอลุ้นสัญญาณคมชัดกันอยู่เลย ตอนนี้มาถึงยุคของ OLED TV แล้ว

28.มีนาคม.2018

หิวไหม? ไปกินข้าวกัน !!…วันนี้ชวนคุณมาที่โต๊ะอาหาร ที่ซึ่งทุกๆ คนจะได้ร่วมแบ่งปันอาหารมื้ออร่อย ได้ส่งยิ้ม ได้พูดคุย ได้หัวเราะ และใช้เวลาด้วยกันอย่างเบิกบานใจ  สิ่งสำคัญสำหรับช่วงเวลาพิเศษแบบนี้ ไม่ได้มีแค่อาหารหน้าตาดีรสชาติอร่อย

28.มีนาคม.2018

Advertising

Related Articles