CONTACT US

SHARE

1042 Views
date :12.กันยายน.2018
พาทัวร์ ‘Central พระราม 3’ โฉมใหม่มีอะไรให้เล่นเพียบ!

ได้ยินว่า ห้างเซ็นทรัลพระราม 3 ปรับโฉมใหม่เอี่ยมหลังปิดรีโนเวทครั้งใหญ่ กลับมาใหม่บอกเลยว่าไฉไลกกว่าเดิมกับคอนเซ็ปต์ ‘สุขยกกำลัง 3’ ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ มากกว่าห้างสรรพสินค้ารูปแบบเดิมๆ ที่เคยรู้จัก แต่มันจะกลายเป็นสเปซที่คุณสามารถมาใช้เวลากับครอบครัวได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ เหมือนบ้านหลังที่ 2 ดีๆ นี่เอง

ว่าแต่ เซ็นทรัลพระราม 3 โฉมใหม่ มีอะไรบ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลยจ้ะ!

Beauty Galleries

ที่ Beauty Galleries ชั้น 1 นอกจากจะมีเเบรนด์เครื่องสำอางระดับ A-list แล้ว Beauty Zone คือโซนใหม่ที่คุณสาวๆ ห้ามพลาดเป็นอันขาด เพราะทางห้างเซ็นทรัลพระราม 3 เขาจัดบริการดูแลความงามครบวงจรมาไว้บริการคุณถึงที่เป็นสาขาแรกของห้างเซ็นทรัลในกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นสปามือสุดผ่อนคลายที่เราลองแล้วเคลิ้มมากแถมได้มือนุ่มๆ กลับบ้านไปอีก หรือว่าจะทำเล็บมือ จัดแต่งคิ้ว บริการต่อขนตา ที่นี่เขาก็มีผู้เชี่ยวชาญพร้อมดูแล ทั้งหมดนี้จากแบรนด์คุณภาพผู้เชี่ยวชาญด้านความงามอย่าง ‘Claire’ ซึ่งก็ไม่ได้มีเพียงแค่บริการสปาเท่านั้นนะ แต่ยังขนผลิตภัณฑ์สำหรับเล็บ และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า-ผิวกายทั้งจากแบรนด์ Claire เอง รวมถึงแบรนด์สปา/ บอดี้แคร์สายเนเจอร์ มีผสมจากธรรมชาติดีงามที่เราลองใช้แล้วยังติดใจอย่าง ‘ไม้’ (Maai) ด้วย ให้คุณสวยครบจบในที่เดียว!

The Specialist

ไม่ใช่แค่งานบิวตี้เท่านั้นที่เราตื่นเต้น แต่ถ้าเดินมาที่โซนรองเท้าสุภาพสตรีที่ชั้น 1 ก็ยังมียังมีบริการผู้ช่วยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านหรือ Soes Specialist ซึ่งไม่ใช่ว่าทุกห้างจะมีนะจ๊ะ เพราะเขาต้องผ่านการเทรนนิ่งในเรื่องสรีระเท้ามาโดยเฉพาะ และสามารถให้คำแนะนำในการเลือกรองเท้ากับลูกค้า ทั้งสำหรับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพเท้าและคนทั่วไปที่อยากได้รองเท้าสักคู่แต่เลือกไม่ถูก พี่ Specialist เขาก็คอยสแตนด์บายอยู่ที่นี่ รอให้คำปรึกษาแก่ทุกท่านฟรี ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย แค่ Walk-in เข้ามาก็ได้บริการระดับ VIP แล้ว

แล้วที่พิเศษกว่านั้นคือ ที่โซนรองเท้าสตรีนี้ยังมีบริการ Shoes Shine ทำความสะอาดรองเท้าฟรี ไม่ว่าคู่เดิมที่คุณมีอยู่ หรือคู่ใหม่ที่เพิ่งช้อปฯ ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นปี 2561 ด้วยนะ

Women’s Activewear

ขึ้นมายังชั้น 2 ก็จะเจอกับโซนชุดออกกำลังกายที่ไม่ใช่แค่คุณภาพเยี่ยม แต่ยังต้องสวยและแฟชั่นด้วย เพราะเราเชื่อว่าการใส่ชุดออกกำลังกายสวยๆ จะยิ่งเพิ่มความมั่นใจและแรงบันดาลใจในการออกกำลังได้อีก

จัดไว้เพื่อสาวๆ ที่รักการดูแลสุขภาพโดยเฉพาะ เป็นการรวบรวมแบรนด์ดังจากโซเชียลฯ มาไว้ที่นี่ ซึ่งข้อดีกว่าช้อปฯ ออนไลน์คือคุณจะได้ลองของจริงก่อนซื้อ ราคาเท่ากัน แถมโปรโมชั่นของห้างอีกแหนะ!

ยังไม่หมด โซนนี้ยังมีอุปกรณ์ออกกำลังกายอื่นๆ ด้วย เช่น ดัมเบล เสื่อโยคะ Exercise Wheel สำหรับเล่นกล้ามท้อง และอุปกรณ์อื่นๆ ครบ แบบไม่ต้องไปหาที่อื่น

Men’s

ที่ชั้น 3 ออกแบบเป็นรูปทรงของเรขาคณิตสะท้อนความเป็นสุภาพบุรุษ ประกอบด้วย แผนกเสื้อผ้าบุรุษและวัยรุ่นชาย แผนกตกแต่งชาย แผนกรองเท้าชาย แผนกชุดชั้นในชาย แต่ที่ต้องมาคือโซน Men’s Gadget ที่รวบรวมแกดเจ็ตเท่ๆ ที่ผู้ชายต้องมี อาทิ โดรน, กล้อง Go-pro, สมาร์ทวอร์ช, หูฟังบลูทูธ, ลำโพง หรือแม้แต่สเก็ตบอร์ด และอีกสารพัดของเล่นจุกจิกที่เห็นแล้วอยากได้มาครอบครอง

Chill & Charge

ใกล้ๆ กันเป็นมุมสบายๆ ที่จัดไว้สำหรับการพักผ่อนเมื่อช้อปฯ จนหมดแรง ก็สามารถหลบมานั่งพักที่โซนนี้ได้ พร้อมมีบริการชาร์จแบตเตอรี่สมาร์ตโฟนและแกดเจ็ตของคุณไว้ให้พร้อม!

Kidspace

พื้นที่สำหรับน้องๆ หนูๆ ก็มีเหมือนกันที่ชั้น 4 ออกแบบให้เป็นโซนเสริมทักษะ พร้อมเรียนรู้การเข้าสังคมเล็กๆ ของพวกเขาด้วยเครื่องเล่นทันสมัยนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่ให้ความสนุกสนานไปพร้อมกับการออกกำลังกาย เพื่อพัฒนาการ บนความสะอาดและปลอดภัย โดยมีพี่ๆ สตาฟคอยดูแลอย่างใกล้ชิด พร้อมมีมุมเครื่องดื่มและ Snack ต่างๆ กับมุมที่เตรียมไว้สำหรับผู้ปกครองสามารถมานั่งเฝ้าบุตรหลานของท่านได้สบายๆ

Central kids club

โลกแห่งการเรียนรู้สำหรับเด็กอายุ 3-12 ปี สนุกไปกับโลกของเด็กในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยสีสันความสดใส เพลิดเพลินกับมุมคอมพิวเตอร์ ค้นหาความรู้ที่มุมหนังสือ สนุกสนานกับของเล่นเสริมทักษะกับหลักสูตรพิเศษมากมาย

(เปิดให้บริการเดือน พ.ย. 61)

HouseWare

และที่ชั้น 5 กับโซนเครื่องใช้ภายในบ้านสุดไฮเทค และเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก Power Buy นำมาให้ได้เลือกช้อปฯ อย่างหลากหลาย และยังเป็นสาขาแรกที่มีโซน Elderly รวบรวมสินค้าที่ออกแบบมาเพื่อผู้สูงอายุไว้อย่างครบครัน

**(เปิดให้บริการเดือน ก.ย. 61)

และเตรียมตัวพบโฉมใหม่แผนก Home ที่เดียวสำหรับคนรักบ้าน มีอุปกรณ์ครัวสำหรับคนรักการทำอาหารครบครันให้ช้อปฯ เพียบ แต่ความดีงามคือคราวนี้กลับมาพร้อมโรงเรียนสอนทำอาหาร บอกเลยว่าเป็นครั้งแรกในห้างสรรพสินค้าที่จะมีโซน Cooking Studio

รอติดตามเร็วๆ นี้

แต่ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน คือบริการพิเศษ TRIAL PILLOW ROOM หรือห้องลองหมอน ที่คุณสามารถลองหนุนหมอนใบที่ชอบก่อนตัดสินใจซื้อได้ พร้อมเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวก หากต้องการเปลี่ยนใบใหม่ โดยที่นี่เขาจัดให้เสมือนห้องนอนจริงๆ มีความเป็นส่วนตัว สงบ และมิดชิด มีแสงไฟสลัวชวนพักผ่อน พร้อมเตียงนอนที่สะอาดไว้คอยให้บริการ สบายจนคุณอาจเผลอหลับยาวเลยแหละ!

**(เปิดให้บริการเดือน ก.ย. 61)

Mini Mono

ปืดท้ายด้วยสโตร์ที่เรารักซึ่งก็มาเปิดที่นี่ด้วยเหมือกันอย่าง Mini Mono กับสินค้าไลฟ์สไตล์เก๋ๆ ในราคาสบายๆ เบาๆ ทั้งของใช้ ของแต่งบ้าน ความงาม แฟชั่น และแกดเจ็ตโดนๆ เอาใจคนรุ่นใหม่อีกมากมาย

สำหรับการเดินทางมา ห้างเซ็นทรัลพระราม 3 ก็ไม่ยากอย่างที่คิด สามารถมาได้จากถนนสาทร-สีลม สะพานพระราม 9  หรือรถโดยสารด่วนพิเศษ BRT สถานีถนนจันทน์ ก็มาได้ง่ายๆ หรือจะมาจากทางด่วนพระราม 3 ก็ยังได้


ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : www.facebook.com/CentralDepartmentStore

Advertising

Recommended Articles

ใกล้สิ้นปีแล้ว! หลายคนคงกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน หรือแม้แต่เปลี่ยนห้องเก่าให้มีสไตล์มากกว่าเดิม

31.ตุลาคม.2018

Advertising