745 Views
6 โปรเด็ดต้องโดนก่อนหมดสิงหานี้ที่ Central ใกล้ๆคุณ

10.สิงหาคม.2017

Advertisement

ต้อนรับเดือนพิเศษสำหรับคนในครอบครัวอย่างสิงหาคมด้วย สารพัดโปรโมชั่นที่ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัวจากร้านค้าและร้านอาหารในเครือห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ไปดูกันว่ามีโปรโมชั่นเด็ดๆ อะไรบ้างที่คุณไม่ควรพลาด

BEST LIFE BEST QUALITY

เริ่มต้นด้วยโปรโมชั่นใน Tops Supermarket ที่จะมาเติมเต็มชีวิตดีๆ ของทุกคนในครอบครัวด้วยการเลือกสรรสินค้าคุณภาพจาก Unilever กับสารพัดผลิตภัณฑ์ที่ดูแลเราได้ตั้งแต่ภายในถึงภายนอก นอกจากจะได้สินค้าคุณภาพเยี่ยมแล้วหากซื้อผลิตภัณฑ์จาก Unilever ครบ 599 บาทยังจะได้ตระกร้า BEST QUALITY และคูปองส่วนลดสำหรับสินค้ายูนิลิเวอร์, Tops และร้านอาหารในเครือ Central Restaurant Group ทั้ง 6 ร้าน (KFC, Mister Donut, Pepper Lunch, The Terrece, Yashinoya และ Katsuya) รวมมูลค่ากว่า 500 บาทอีกด้วย

CENTRAL | ZEN JEWELRY FOR MOM WITH LOVE

สำหรับเทศกาลวันแม่นี้ถ้าใครกำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษต้องไม่พลาดงาน CENTRAL | ZEN JEWELRY FOR MOM WITH LOVE ที่มอบสินค้าคอลเลกชั่นใหม่และสินค้ารุ่นพิเศษจากแบรนด์เครื่องประดับต่างๆ รวมถึงส่วนลดสูงสุด 30% สินค้าราคาปกติและ 50% สำหรับสินค้าเฉพาะรุ่นเฉพาะแบรนด์ นอกจากนี้ถ้าใช้คะแนน The 1 Card เท่ากับยอดช้อปยังได้ลดเพิ่มสูงสุด 12.5% ด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม http://store.central.co.th/2017/instore-promotion/central-zen-jewelry-mom-love/

Central | ZEN Mother’s Day

หรือถ้ามองหาของขวัญอื่นๆสำหรับมอบให้คุณแม่ก็ยังมีส่วนลดสูงสุด 30% สำหรับสินค้าราคาปกติเฉพาะสินค้าสตรี, เสื้อผ้า,ชุดชั้นใน, กระเป๋า, รองเท้า, ตกแต่งสตรี, นาฬิกา, โฮม ไม่เพียงแค่ของขวัญสุดพิเศษแต่ระหว่างเทศการวันแม่นี้ที่เซ็นทรัลยังมีกิจกรรมดีๆให้เราสามารถจูงมีคุณแม่มาร่วมสนุกได้ เช่น เรียนคลาสโยคะร่วมกับคุณแม่ใน Pilates Together หรือเวิร์กชอป D.I.Y. ทำกระเป๋าผ้าสุดเก๋

รายละเอียดเพิ่มเติม http://store.central.co.th/2017/instore-promotion/central-zen-mothers-day/

CMG Beauty & The Best

เพิ่มความมั่นใจให้สวยเจิดจรัสในทุกลุคด้วยเครื่องสำอางค์แบรนด์ดังทั้ง Clarins, Laura mercier, Illamasqua, THREE, The Body Shop ที่ขนขบวนมาให้ซื้อได้ในราคาพิเศษพร้อมกับส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับสินค้าเครือ CMG Group ในแบรนด์ที่ร่วมรายการ แถมยังได้ลดเพิ่มสูงสุด 25% เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิต Central The 1 และใช้คะแนน The 1 Card 2 เท่าของยอดช้อป + จ่ายน้อยกว่า เฉพาะศุกร์ – อาทิตย์หรือลดเพิ่ม 12.5% เมื่อใช้คะแนน The 1 Card ด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม http://store.central.co.th/2017/instore-promotion/cmg-beauty-best/

 

Central International Watch PRE – Fair 2017

ไม่เพียงแค่โปรโมชั่นดีๆ สำหรับสาวๆ แต่ในเดือนนี้เซ็นทรัลเขายังมี Central International Watch PRE – Fair 2017 งานแฟร์ที่คนรักนาฬิกาห้ามพลาด ด้วยโปรโมชั่นพิเศษลดสูงสุด 30% ของสินค้าราคาปกติในแผนกนาฬิกา และยังมีส่วนลดสูงสุด 44% ผ่านบัตรเซ็นทรัล เดอะ วัน หรือลดเพิ่มสูงสุด 27% จาก The 1 Card และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม http://store.central.co.th/2017/instore-promotion/central-international-watch-pre-fair-2017/

 

20 ANNIVERSARY SuperSport

นอกสิงหาคมจะเป็นเดือนพิเศษแล้ว สำหรับปีนี้ยังถือว่าเป็นการครบรอบ 20 ปีของ Super Sport แผนกกีฬาที่รวบรวมอุปกรณ์กีฬาในสารพัดแบรนด์ดัง ซึ่งเขาได้ฉลองครบรอบ 20 ปีด้วยการมอบส่วนลดสูงสุด 40 % สำหรับสินค้าตั้งแต่ประเภท Footwear,  Apparel, Soccer, Exercise และ Accesssories

รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.central.co.th/list/20years_anniversary_aug_2017?page=1

__________

นอกจาก 6 โปรโมชั่นที่เราเลือกมาให้แล้วเซ็นทรัลเขายังมีอีกหลากหลายโปรโมชั่นที่พร้อมตอบโจทย์ทุก Lifestyle และที่สำคัญเขายังมีสิทธิพิเศษมากมายสำหรับผู้ถือบัตร The 1 Card อีกด้วย ซึ่งสิทธิประโยชน์พร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษเหล่านี้สามารถติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/CentralDepartmentStore

Tags: ,

Advertisement

Advertisement

Recommended Article

ถือเป็นปรากฏการณ์ก็ว่าได้ เมื่อคนดังจากทุกวงการพร้อมใจกันนำเสนอความเป็นไทยในแบบที่พวกเขาภาคภูมิใจ พร้อมด้วย #ProudlyMadeinThailand จนชาวอินสตาแกรมเมอร์หลายคนสงสัยว่า ว่าการอัพโหลดรูปภาพแสนดีงามบวกความภาคภูมิใจ ทำด้วยใจ ทำด้วยไทย นี้ มีที่มาที่ไปอย่างไร

8.กันยายน.2017

เป็นคนชอบออกกำลังกายสาย Outdoor ใครว่าง่าย ไม่ใช่แค่หิ้วรองเท้าคู่ใจออกไปวิ่งได้ตามใจหรอกนะ เพราะจริงๆ แล้ว ยังมีความเจ็บปวดซ่อนอยู่มากมาย และกลายเป็นอุปสรรคสำคัญที่ทำให้หลายคนละทิ้งการออกกำลังกายและสุขภาพที่ดีไป แล้ว Stadium One ไลฟ์สไตล์ สปอร์ต คอมมูนิตี้แห่งแรกของประเทศไทย จะช่วยเยียวยาและช่วยเหลือความเจ็บนี้อย่างไร ไปดูกัน!

25.กันยายน.2017

เมื่อการช้อปปิ้งคืออีกหนึ่งประสบการณ์ของการท่องเที่ยว หลากหลายห้างสรรพสินค้าจึงเลือกมองความสนุก ความประทับใจ และประสบการณ์สุดพิเศษให้กับนักท่องเที่ยว ผ่านตัวห้างสรรพสินค้านั่นเอง เราจะได้เห็นว่าห้างเหล่านี้ ไม่ได้มีดีแค่ขายของ แบรนด์เฉพาะ ช้อปที่เดียวเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการออกแบบ ตกแต่ง และพนักงานที่พร้อมมอบประสบการณ์พิเศษอื่นๆ ให้กับเรา ดังที่จะได้เห็นจากห้างเหล่านี้

8.กันยายน.2017

เมื่อความชอบของแต่ละคนมีไม่เหมือนกัน ทั้งอาหารการกิน เสื้อผ้า แหล่งท่องเที่ยว หรือแม้แต่ไลฟ์สไตล์เรื่องบ้านที่อยู่อาศัย ยาวไปจนถึงสไตล์การแต่งบ้านและการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ เราจึงเห็นแต่ละแบรนด์พยายามดึงจุดเด่นของตัวเองออกมานำเสนอให้ผู้ใช้อย่างเรารู้สึกว้าวกับฟังก์ชั่นเก๋ๆ อยู่เสมอ โดยเฉพาะแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ทั้งหน้าเก่าและใหม่ที่ต่างงัดคอนเซ็ปต์น่าสนใจออกมาให้เราได้เลือกใช้กัน

25.กันยายน.2017

วันนี้เราจะพาคุณไปพบกับสุดยอดงานออกแบบสถาปัตยกรรมอีกหนึ่งชิ้นของ Zaha Hadid รวมถึงการที่ที่นี่เป็นที่สุดของโรงงานประกอบรถยนต์ของ BMW อีกด้วย ถ้าพร้อมแล้ว เราขอนำชม BMW Central Building เมือง Liepzig ประเทศเยอรมัน ตามมาเยี่ยมชมกันได้เลย

5.กันยายน.2017

Advertisement

Advertisement

Advertisement
DOODDOT NEWSLETTER
Subscribe to our email newsletter useful tips and valuable resources, sent out every week

Our Sponsor
Advertisement