CONTACT US

SHARE

4879 Views
date :5.กันยายน.2018
tag :
พาไปส่อง ‘Central | ZEN International Watch Fair 2018’ กับนาฬิกา Smart Funtional Watch 7 แบรนด์ดัง โปรโมชั่นแน่นเอาใจคนรักนาฬิกา!

ยังไม่ทันไรก็วนกลับมาอีกครั้งกับงานที่เราใจจดใจจ่อรอคอยแห่งปี ‘Central | ZEN International Watch Fair 2018’ งานที่รวบรวมนาฬิกาแบรนด์ชั้นนำทั่วโลกกว่า 180 แบรนด์มารวมตัวกันพร้อมโปรโมชั่นที่ปีหนึ่งมีครั้งเดียวเท่านั้น

ซึ่งในปีนี้เทรนด์นาฬิกาที่มาแรงที่สุดคงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก ‘Smart Functional Watch’ นาฬิกาที่เกิดมาเพื่อชาวมิลเลนเนียลอย่างเราๆ ดีแท้! ในยุคที่ Smart Watch ต้องทำได้มากกว่าบอกเวลา แต่ต้องดีไซน์สวย และอัดแน่นด้วยฟังก์ชั่น ทำให้ชีวิตเราง่ายขึ้นด้วย

เราจะพาคุณไปทำความรู้จักนาฬิกาสาย ‘Smart Functional Watch’ ดีไซน์เริ่ด คุณภาพแน่น ในราคาที่จับต้องได้ 8 แบรนด์ดัง ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษในงานนนี้เท่านั้น รับรองว่าเห็นแล้วต้องหลงรักแน่นอน!

1. MAURICE LACROIX (มอริส ลาครัวซ์) 

The AIKON Automatic Skeleton

ราคาเริ่มต้น 242,000 บาท

เรือนแรกเรายกให้  MAURICE LACROIX  กับลุคแมนๆ คุยกันเรือนนี้มาพร้อม AIKON Automatic หน้ากว้าง 45 มม. ตัวเรือนทั้งหมดทำจากเหล็ก ซึ่งเป็นคุณลักษณะเฉพาะของคอลเล็กชั่น AIKON นี้ที่ตัวเรือนจะเป็นการขึ้นรูปทั้งหมดจากงานเพียงชิ้นเดียว โดดเด่นด้วยแขนทั้งหกบนขอบรอบตัวเรือนและอยู่ในตำแหน่งของทุกๆ สองชั่วโมง  แต่ไม่ได้หนาเตอะ ใส่แล้วหนักข้อมืออย่างที่คิดนะจ๊ะ หนาเพียง 13 มม. เท่านั้น มาพร้อมกับสายหนังสีดำเรียบหรู แต่ซ่อนความแข็งแกร่ง เกิดมาเพื่อเป็นนาฬิกาของหนุ่มๆ สายลุย

2. SEIKO (ไซโก) 

SEIKO PROSPEX AUTOMATIC DIVER 200m.

‘ZIMBE’ Limited Edition 1234 Pcs.

ราคาเริ่มต้น 24,900 บาท

ใครที่เป็นแฟนตัวยงของนาฬิกาแบรนด์คุณภาพจากญี่ปุ่นอย่าง SEIKO เพราะหลงรักความคลาสสิกและเรียบง่ายเป็นทุนเดิม บอกเลยว่าเห็นเรียบๆ แบบนี้ แอบฟังก์ชั่นเเรงนะจ๊ะ! เริ่มด้วยกลไกอัตโนมัติ บอกวันและวันที่ แถมยังกันน้ำได้ถึง 200 เมตร ตัวเรือนขนาด 48 มิลลิเมตร หน้าปัด Sunray สีน้ำเงินสะท้อนแสงสวยงาม

ตัวเรือน Stainless Steel สีน้ำเงินและสี Rose Gold พร้อมแกะสลักสัญลักษณ์ฉลามวาฬ (Zimbe) ที่ฝาหลัง สายทำจาก Stainless Steel ขัดแต่งพิเศษด้วยเทคนิค Honing Finish ที่มีเฉพาะลิมิเตทอิดิชั่นเท่านั้น

อ้อ แต่ความพิเศษที่มอบให้แฟนๆ ไซโกโดยเฉพาะเมื่อซื้อวันนี้คือ คุณจะได้กล่องพิเศษเฉพาะรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นพร้อมแถมสายยางดำน้ำในกล่อง ซึ่งเขาผลิตแค่ 1,234 เรือนเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น เอ้า รีบเลย!

3. TISSOT (ทิสโซต์) 

Tissot Seastar 1000 Gent Automatic  

ราคาเริ่มต้น 26,000 – 26,900 บาท

ด้วยความมาแรงแซงทุกโค้งของนาฬิกาสายฟังก์ชั่นในปีนี้  Tissot Seastar 1000 Gent Automatic  จึงขาดไม่ได้ในลิสต์! เพราะรุ่นส่งตรงจากสวิสเซอร์แลนด์นี้ ออกแบบมาเอาใจสายสปอร์ตผู้หลงใหลกีฬาทางน้ำเป็นที่สุด ขับเคลื่อนด้วยกลไกอัตโนมัติ สามารถสำรองพลังงานได้ถึง 80 ชั่วโมง สามารถกันน้ำลึกได้ถึง 30 บาร์ หรือ 1000 ฟุต  ซึ่งเป็นที่มาของชื่อ Seastar 1000 แม้อยู่ในน้ำก็ยังแจ่ม! ด้วยหน้าปัดและเข็มบอกเวลาที่เคลือบด้วยซูเปอร์ลูมิโนวา ช่วยให้มองเห็นชัดเจนในความมืด หลักสเกล 0 -20 มีไว้เพื่อให้นักดำน้ำทราบเวลาที่ใช้งานนาทีต่อนาที โดยทุกๆ 5 นาที จะมีการเตือนให้นักดำน้ำให้เตรียมตัวปรับสภาพก่อนขึ้นมาบนผิวน้ำ เพื่อความปลอดภัย

ส่วนตัวเรือนก็ดีไซน์ให้หน้าปัดไล่โทนสีน้ำเงินดูเยือกเย็น คล้ายสีของมหาสมุทร มีให้เลือกทั้งแบบสายยาง และแบบสายเหล็ก เราว่าไม่แค่เหมาะกับนักดำน้ำเท่านั้นนะ แต่คนที่ชอบนาฬิกาลูกเล่นเเน่นๆ แต่ดีไซน์เรียบเท่ต้องห้ามพลาดเลยล่ะ

4. ISSEY MIYAKE (อิซเซ่ มิยาเกะ) 

f  Collection

ราคาเริ่มต้น 14,900 บาท

หากมาถึงงานนาฬิกาแล้วไม่แวะมาดู ISSEY MIYAKE สักหน่อยก็เหมือนมาไม่ถึง เพราะความมินิมอลที่เราหลงรักกลับมาอีกครั้งในคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด ออกแบบโดย อิชิโระ อิวาซากิ (Ichiro Iwasaki) กับหน้าปัด ‘AM Face’ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความมืดและความสว่างของเวลากลางวันและกลางคืน โดยหน้าปัดสีขาว Fresh White จะเน้นตัวเลขบอกเวลา 1 ถึง 12 หมายถึงเวลาเที่ยงคืนถึงเที่ยงวัน และ ‘PM Face’ หน้าปัดสีดำ Brisk Black บอกเวลา 13 ถึง 24 ซึ่งหมายถึงเวลาบ่ายโมงถึงเที่ยงคืน

โดดเด่นด้วยลวดลายแพทเทิร์นวงกลมซ้อนบนหน้าปัด (Concentric Pattern) ที่ชูให้ตัวเลขดูเด่นชัดในทุกมุมมอง ตัวเรือนสเตนเลสสตีลหนาเพียง 39 mm. มาพร้อมกับสายหนังสีดำเรียบๆ เหมาะกับชาวมิลเลนเนียมที่ไม่แบ่งแยกเพศ เพราะออกแบบมาให้ตอบรับกับแนวคิด Unisex

สำหรับเรา ISSEY MIYAKE เป็นมากกว่านาฬิกาไปแล้ว แต่เป็นงานอาร์ตที่แฝงด้วยปรัชญาและแนวคิดล้ำลึกที่แท้ทรู!

5. SUUNTO  (ซุนโต)

SUUNTO 9

ราคาเริ่มต้น 23,900 บาท

อีกหนึ่งแบรนด์นาฬกา Smart Watch ที่แนะนำให้คุณจัดสักเรือน  SUUNTO รุ่น SUUNTO 9 ที่ผลิตมาเพียง 350 เรือนเท่านั้น! ซึ่งรุ่นนี้มี FusedTrack เทคโนโลยีที่ทำให้เส้นทางแม่นยำและถูกต้องมากขึ้น โดยการนำเข็มทิศ, ระบบ GYRO และ GPS มาใช้ในการจับระยะทาง SUUNTO เรือนนี้ขึ้นชื่อเรื่องแบตเตอรี่อึดที่สุด เพียงชาร์จครั้งเดียวก็สามารถอยู่ได้ยาวๆ ไม่ต้องพกที่ชาร์จสำรองให้วุ่นวาย ด้วยแบตฯ ที่อึดถึง 120 ชั่วโมงเลยทีเดียว! 

เห็นฟังก์ชั่นแน่นแต่ดีไซน์สวยๆ เรือนนี้อึด ถึก ทน! มากกว่าที่เห็น เพราะผ่านการทดสอบในสภาพอากาศเลวร้ายและการใช้งานหนักๆ มามากกว่า 1,000 ชั่วโมง เลยนะ นี่แหละคือนาฬิกามัลติสปอร์ตที่เอาใจคนรักการออกกำลังกายและกิจกรรมกลางแจ้งโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะปีนเขา ปั่นจักรยาน วิ่ง หรือว่ายน้ำ (กันน้ำได้ลึกถึง 100 เมตร!) เรือนเดียวก็เอาอยู่

อ้อ แอบกระซิบนิดนึงว่า ตอนนี้ใครช้อปฯ นาฬิกา SUUNTO 9 รับฟรีไปเลย! เสื้อและกระเป๋าสุดเท่ ‘SUUNTO 9 EXCLUSIVE PACK’ ประกอบด้วย SUUNTO RUNNING TEE และ SUUNTO RUNNING SACK มูลค่า 1,880 บาท เฉพาะที่งาน Central | ZEN International Watch Fair 2018 นี้เท่านั้น! 

6. NOMOS (โนมอส)

Autobahn neomatik 41 date

ราคาเริ่มต้น 149,500 บาท

ยังจ้ะ เอาใจสายมินิมอลกันต่อ! กับ NOMOS แบรนด์สุดเท่จากเยอรมนี ออกคอลเล็กชั่นใหม่แกะกล่องที่เพิ่งคว้า Red Dot Award ต้องรุ่นนี้เลย ‘ออโตบาห์น’  (Autobahn) ซึ่งล่าสุดสามารถคว้ารางวัล Red Dot Award มาครอง ก็ดูสิ ไหนจะหน้าปัดโค้งมน หน้าปัดเล็กๆ ด้านในบอกวินาที ไหนจะช่องบอกวันที่ที่โค้งรับไปกับตัวเรือน แถมอยู่ในตำแหน่งที่ดูง๊ายง่าย แต่ความเก๋กว่าใครอยู่ตรงที่วงแหวนเรืองแสงซูเปอร์ลูมิโนวา (Superluminova) ซึ่งพอใส่กลางคืนหรืออยู่ในที่มืด ก็ยิ่งทำให้ห้นาปัดสีขาวละมุนตา กลายร่างเรืองแสงโดดเด่นชัดแจ๋วไปอีก

7. G-SHOCK

MRG – G2000HA – 1ADR

ราคาเริ่มต้น 320,000 บาท

แล้วก็มาถึงคิวของแฟนๆ  G-SHOCK แน่นอนว่ายังไงเราไม่ลืมให้มาอยู่ในลิ้สต์นี้แน่นอน เราจะพาคุณไปพบกับรุ่น MRG – G2000HA – 1A งามตั้งแต่ตัวเรือนที่ทั้งหมดทำจากโลหะ ซึ่งนำเอาศิลปะการทำดาบซามูไรของญี่ปุ่นมาเป็นแรงบันดาลใจ ที่ต้องอาศัยความประณีตและพิถีพิถันทุกรายละเอียดโดยใช้ค้อนและสิ่วแบบดั้งเดิมเพื่อสร้างลายแบบเฉพาะที่เรียกว่า ‘Arashi-Tsuchime’ ซึ่งมีผิวสัมผัสคล้ายหิน AIP® (Arc Ion Plating) หรือการเคลือบสุดล้ำที่ทำให้สีที่ได้มีเอกลักษณ์ กลมกลืนไปกับชิ้นส่วนที่เป็นโลหะอย่างประณีต

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าองค์ประกอบของนาฬิกา G-SHOCK เรือนนี้จะงามและคราฟต์ทุกชิ้นขนาดไหน ยังไม่พอ เรื่องเทคโนโลยีก็มี Bluetooth® และ GPS ให้ไปเลยสำหรับรุ่นลิมิเต็ดฯ บวกกับเทคโนโลยีบอกเวลาที่ควบคุมด้วยคลื่นวิทยุและพลังงานแสงอาทิตย์

นี่คือความคุ้มค่าทั้งตอบโจทย์การใช้ชีวิตและดีไซน์ เอาเป็นว่างานนนี้ แฟน G-SHOCK เตรียมกระเป๋าสตางค์ให้พร้อมเลยดีกว่า!

ร่วมสัมผัสเรือนเวลาระดับโลก ในช่วงเวลาที่ดีที่สุดของการเลือกซื้อนาฬิกา ด้วยโปรโมชั่นที่ดีที่สุดในรอบปี อาทิ สินค้าราคาปกติ ลดสูงสุด 50%  รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 44%  พร้อมรับคะแนนสะสมเพิ่มสูงสุด 4 เท่า จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

พิเศษ LINE Official Account โหลดรับฟรี คูปองส่วนลดแทนเงินสด มูลค่า 1,000 บาท ใช้เป็นส่วนลดเมื่อซื้อนาฬิกามูลค่า 20,000 บาท ขึ้นไป รับฟรีคูปองส่วนลดแทนเงินสดสูงสุด 80,000 บาท เมื่อช้อปฯ ครบตามเงื่อนไข รับสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน จากบัตรเครดิตชั้นนำ

‘Central | ZEN International Watch Fair 2018’ (เซ็นทรัล | เซน อินเตอร์เนชั่นแนลวอทช์แฟร์ 2018 ) วันนี้ – 17 ก.ย. 61 ณ ดิ อีเว้นต์ฮอลล์ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลม และจัดต่อเนื่องไปถึงวันที่ 30 ก.ย. 61 ที่แผนกนาฬิกาห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน  

Advertising

Relate Video
date :15.ธันวาคม.2017
tag :
Recommended Articles

ใกล้สิ้นปีแล้ว! หลายคนคงกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน หรือแม้แต่เปลี่ยนห้องเก่าให้มีสไตล์มากกว่าเดิม

31.ตุลาคม.2018

หลายคนอาจมอง Streetwear ในแง่ของเทรนด์ แน่ล่ะ เอาไป 10 คะแนน! คำตอบคือใช่ แต่ที่มากกว่าความเป็นเทรนด์ มันคือบทบันทึกคัลเจอร์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในแต่ละยุคสมัย ไม่ว่าจะเป็นดนตรี

29.ตุลาคม.2018

Advertising