CONTACT US

SHARE

2058 Views
date :7.กันยายน.2018
tag :
Open House รวมพลคนรักเสื้อยืดกับเทศกาลเสื้อยืดสุดเท่ ‘Open Market : T-Shirt Fest’ ที่ Central Embassy

ไม่ว่าคุณจะเป็นสายเซอร์ หรือสายเนี้ยบ แต่รักเสื้อยืดเข้าเส้น มีเสื้อยืดเป็นยูนิฟอร์มประจำวัน บอกเลยว่านี่คืองานที่เกิดมาคุณโดยแท้! เทศกาลเสื้อยืดครั้งยิ่งใหญ่ Open Market : T-Shirt Fest’ ที่นัดคนรักเสื้อยืดเป็นชีวิตจิตใจให้มารวมตัวกัน และช้อปฯ ในบรรยากาศสุดชิลล์กับตลาดนัดครีเอทีฟในครีเอทีฟสเปซสุดชิกของคนรุ่นใหม่อย่าง Open House นี่เอง!

งานนี้พลาดไม่ได้! Open House จัดหนักร้านเสื้อยืดหลากแนว ทั้งจากดีไซเนอร์ชาวไทย ศิลปินนักวาดภาพ ดารา ออนไลน์ช็อป และองค์กรไม่แสวงผลกำไร พากันขนเสื้อยืดเท่ๆ มาให้ช้อปฯ กันอย่างจุใจ พร้อมดนตรีสดขับกล่อมให้เคลิ้มกันไปอีก ในวันที่ 8 ก.ย. นี้ เวลา : 15.00 – 16.00 น. และ 18.30 – 19.30 น. ก็ชวนมาฟังดนตรีชิลล์ๆ จากวง Huh? ที่จะมาร่วมสมทบทุนให้กับองค์กรการกุศลด้วย

นอกจากจะได้เจอกับแบรนด์เสื้อยืดหลากสไตล์กว่า 30 ร้านมารวมกันอยู่ที่นี่แล้ว ยังได้ร่วมกิจกรรมประมูลเสื้อยืด T-Shirt Auction จากแบรนด์ Leisure Projects ที่ครีเอทขึ้นเพื่องาน Open Market : T-Shirt Fest โดยเฉพาะ แถมยังมีสิทธิ์ได้ลายเซ็นจากนักแสดงซีรีส์ ‘บังเอิญรัก’ (Love by Chance) เรียกว่าเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ โดยรายได้ทั้งหมดจากการประมูลจะบริจาคให้กับ เทใจดอทคอม’ (www.taejai.com) เว็บไซต์ที่เป็นพื้นที่กลางเชื่อมโยงระหว่างผู้สร้างสรรค์โครงการดี ๆ เพื่อสังคมกับคนใจดีและผู้บริจาคสนับสนุนโครงการเพื่อให้เกิดผลได้จริง ซึ่งเทใจดอทคอมมีระบบติดตามรายงานผลโครงการให้ผู้บริจาครับทราบถึงความคืบหน้าและผลลัพธ์หลังโครงการสิ้นสุด เพื่อความโปร่งใสและสบายใจของทั้งผู้สร้างโครงการและผู้บริจาค

ยังไม่หมดนะ งานนี้ยังใจดียังเปิดบ้าน Open Talk ให้ชาวเราร่วมพบปะพูดคุยอย่างใกล้ชิดกับ ‘เอด้า จิรไพศาลกุล’ กรรมการผู้จัดการเทใจดอทคอมในหัวข้อ From Charity to Change’ (‘ให้แล้วเปลี่ยน’) ในวันที่ 9 ก.ย. 61 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป และคุณยังสามารถร่วมบริจาคสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือสังคมหลังจบเซสชั่น Open Talk ได้อีกด้วย

ปิดท้ายด้วยกิจกรรมดีๆ ที่คุณสามารถร่วมสนุกกับ เวิร์กช็อปเสื้อยืด DIY สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ออกแบบเสื้อยืดที่มีเพียงตัวเดียวในโลกกับ Screen Print Tee ส่วนคุณหนูๆ ก็สนุกและเพลิดเพลินได้กับ Iron Patch และ T-Shirt Painting โดยผู้สนใจสามารถซื้อคูปองร่วมกิจกรรมเวิร์กช็อปได้ที่จุดลงทะเบียนโดยสามารถใช้คูปองได้ทุกวันและสามารถกลับมาทำเวิร์กช็อปอีกวันไหนก็ได้จนกว่าจะพึงพอใจ (ราคาแต่ละกิจกรรม DIY จะขึ้นอยู่กับแต่ละเวิร์กช็อป)

มาร่วมช้อปปิ้งเสื้อยืดเท่ๆ กลับบ้าน ได้ฟังดนตรีและทอร์กดีงาม แถมได้ทำบุญอิ่มใจไปพร้อมกันที่งาน T-Shirt Fest’ ระหว่างวันที่ 6 – 9 .. 61 บริเวณ Open House ชั้น 6

และโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะงาน Open Market : T-Shirt Fest ผู้ลงทะเบียนสมัครสมาชิก Central Bangkok Privilege เป็นครั้งแรกรับฟรีของพรีเมียม!


ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ :

www.facebook.com/centralembassy หรือ www.centralembassy.com  

สอบถามเพิ่มเติม โทร : 0-2119-7777 #2001

Advertising

Relate Video
date :15.ธันวาคม.2017
tag :
Recommended Articles

หลายคนอาจมอง Streetwear ในแง่ของเทรนด์ แน่ล่ะ เอาไป 10 คะแนน! คำตอบคือใช่ แต่ที่มากกว่าความเป็นเทรนด์ มันคือบทบันทึกคัลเจอร์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในแต่ละยุคสมัย ไม่ว่าจะเป็นดนตรี

29.ตุลาคม.2018

ใกล้สิ้นปีแล้ว! หลายคนคงกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน หรือแม้แต่เปลี่ยนห้องเก่าให้มีสไตล์มากกว่าเดิม

31.ตุลาคม.2018

Advertising