ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

1101 Views
date :15.ธันวาคม.2016
Casapagoda “Winter Clean Up Sale” เอาใจคนรักการแต่งบ้านด้วยการมอบส่วนลดสูงสุด 60%

Winter Clean up Sales dooddot 1

Casapagoda บริษัทเฟอร์นิเจอร์และเครื่องเรือนชั้นนำ จัดโปรโมชั่น “Winter Clean Up Sale” เอาใจคนรักการแต่งบ้านด้วยการมอบส่วนลดสูงสุด 60% เมื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านทุกชิ้น ให้คุณแต่งบ้านสวยต้อนรับปีใหม่ด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดที่มีสไตล์ก่อนใคร

พบกับของตกแต่งบ้านสุดพรีเมี่ยม ในราคาสุดพิเศษจากคาซ่า พาโกด้า ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 28 ธันวาคม 2559 ทั้งสาขาสุขุมวิท 45 และ สาขาถนนปั้น (สาธร) รายละเอียดเพิ่มเติม www.casapagoda.com และ https://www.facebook.com/casapagoda

Advertising

Relate Video

STAR WARS: THE LAST JEDI ตัวล่าสุดที่ได้ปล่อยออกมาวันที่ 1 พฤจิกายน กับประโยคที่ตั่งคำถาม ‘มันไม่ได้จะเป็นไป ในแบบที่คุณคิด’ จาก ‘ลุค’ ถึง ‘เรย์’

date :2.พฤศจิกายน.2017
Recommended Articles

กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี นับว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องงานศิลปะ ด้วยความที่ที่นี่เต็มไปด้วยแกลเลอรี่จำนวนมากมาย อีกทั้งมิวเซียมสายอาร์ทอีกจำนวนหนึ่ง นอกเหนือจากนั้นคือสถาปัตยกรรมแสนงดงามตามแบบฉบับเมืองที่มีทั้งความเก่าและใหม่ผสมกัน เราจะเห็นสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่ดูแข็งกระด้างมั่นคง ตั้งอยู่ข้างๆ สถาปัตยกรรมยุคเก่าแก่อันงดงามอ่อนช้อย

15.กันยายน.2017

เป็นคำที่ทุกคนได้ยินกันชินหูแล้วใช่ไหม ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะวงการดนตรี แฟชั่น งานออกแบบ เป็นต้น ทุกคนเริ่มหันหน้าเข้าหากัน เริ่มลงมือทำงานร่วมกัน เพื่อบอกเล่าสิ่งใหม่ ในมิติใหม่ๆ ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

22.ธันวาคม.2017

Advertising

Related Articles