ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

1246 Views
date :15.ธันวาคม.2016
Casapagoda “Winter Clean Up Sale” เอาใจคนรักการแต่งบ้านด้วยการมอบส่วนลดสูงสุด 60%

Winter Clean up Sales dooddot 1

Casapagoda บริษัทเฟอร์นิเจอร์และเครื่องเรือนชั้นนำ จัดโปรโมชั่น “Winter Clean Up Sale” เอาใจคนรักการแต่งบ้านด้วยการมอบส่วนลดสูงสุด 60% เมื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านทุกชิ้น ให้คุณแต่งบ้านสวยต้อนรับปีใหม่ด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดที่มีสไตล์ก่อนใคร

พบกับของตกแต่งบ้านสุดพรีเมี่ยม ในราคาสุดพิเศษจากคาซ่า พาโกด้า ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 28 ธันวาคม 2559 ทั้งสาขาสุขุมวิท 45 และ สาขาถนนปั้น (สาธร) รายละเอียดเพิ่มเติม www.casapagoda.com และ https://www.facebook.com/casapagoda

Advertising

Relate Video

จบซีซั่นฟุตบอล FA Cup ไปแล้ว ก็ได้เวลาของ World Cup 2018 ที่ปีนี้จัดขึ้นที่ประเทศรัสเซีย โดยระหว่างการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล FA Cup รอบชิงชนะเลิศนั้น BBC Sport ก็ได้ปล่อยเทรลเลอร์สุดครีเอท เพื่อกระตุ้นให้คนตั้งหน้าตั้งตารอชมฟุตบอลโลกในปีนี้อย่างใจจดใจจ่อ

date :28.พฤษภาคม.2018
Recommended Articles

หากความต้องการในการใช้รถยนต์ของคุณ มีมากพอๆ กับความต้องการมีสินทรัพย์ประเภทอื่นๆ ที่ต้องใช้ระยะเวลาให้การผ่อนนานๆ เช่น บ้านหรือที่ดิน จนทำให้ไม่กล้าตัดสินใจซื้อรถยนต์สักที เพราะกังวลว่าจะเพิ่มภาระทางการเงินให้กับตัวเอง

27.เมษายน.2018

น้อยคนนักที่จะรู้ว่า ‘อารีย์’ คือย่านผู้ดีเก่าที่เต็มไปด้วยบ้านหลังใหญ่ของตระกูลเก่าแก่ เดิมที่นั้นย่านอารีย์เต็มไปด้วยพื้นที่รกร้าง เมื่อการมาถึงของรถไฟฟ้าสายสุขุมวิทเกิดขึ้น ย่านอารีย์ก็เปลี่ยนแปลงไปแบบก้าวกระโดด พื้นที่รกร้างถูกเติมเต็มด้วยบ้านเรือนของผู้คน

16.พฤษภาคม.2018

Advertising

Related Articles