ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

1407 Views
date :10.เมษายน.2018
“ทุกความสำเร็จ มาจากจุดเริ่มต้นที่ดี” เบื้องหลังความสำเร็จของ “ตูน อาทิวราห์” by BRAND’S ActivMove

ออกกำลังกาย ทำงาน กิน เที่ยว ภายในวันเดียวคุณคิดว่าทำได้ไหม? ถ้าเป็นเมื่อก่อนบอกเลยว่าไม่! แต่ถ้าเป็นตอนนี้บอกเลยว่าได้!

เพราะมุมมองการใช้ชีวิตของคนยุคนี้เปลี่ยนไป เพราะไลฟ์สไตล์ไม่ได้จำกันอยู่แค่ในโซนใดโซนหนึ่ง ยังมีเรื่องอีกมากมาย ที่รอเราไปท้าทาย

อย่าง ตูน อาทิวราห์” เป็นอีกหนึ่งคนที่ทุกคนก็รู้ว่าเขาไม่เคยหยุดนิ่ง ทำอะไรหลายอย่างในเวลาที่จำกัด “ผมเป็นคนไม่อยู่นิ่ง ชอบออกไปทำนู่น ทำนี่ ชอบเล่นกีฬา เรายังมีแรงอยู่ เราอยากใช้ชีวิตให้มันคุ้มค่าที่สุด เท่าที่เวลาเราในแต่ละวันจะมีได้ เรามีงานหลักคือเล่นคอนเสิร์ต 1–2 ชั่วโมงต่อ 1 วันที่เราต้องรับผิดชอบ เรายังมีเวลาอีก 20 กว่าชั่วโมงที่ยังทำกิจกรรมอื่นๆ ได้ เช่น นอน 10 ชั่วโมง และยังมีอีก 10 ชั่วโมงให้เรายังทำกิจกรรมสนุกๆ ในชีวิตอีกเยอะแยะ ไม่อยากเสียเวลาไปกับการพักผ่อนเพียงอย่างเดียว หรือวันนี้ต้องทำงาน วันนี้พักผ่อนเยอะหน่อย ผมจะเป็นคนชอบออกไปทำกิจกรรมมากกว่า” —ตูน บอกเล่าให้หายสงสัย

เมื่อมองย้อนกลับไปมองความสำเร็จหลายๆ อย่างของ ตูน” เชื่อเลยว่าเรื่องราวทั้งหมดนี้คงเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากวางแผนไม่ดีตั้งแต่ต้น ความฝัน ความตั้งใจ ความสำเร็จ คงจบลงข้างทางที่ไหนสักแห่ง

ตูนบอกว่า — “ผมคิดว่า 100% ปลายทางของความสำเร็จ มันเกิดจากการวางแผน การวางแผนในเรื่องทีเราต้องการทำให้สำเร็จ ต้องตั้งต้นแบบไหน ดูว่าตัวเราเองมีต้นทุนในการทำให้สำเร็จขนาดไหน บางคนทำธุรกิจ อาจจะต้องดูว่าตัวเองมีต้นทุนมากน้อยแค่ไหน แต่ในสิ่งที่ผมทำ ต้นทุนในชีวิตของผมคือตัวเรา อาชีพของผมคือร้องเพลง ต้นทุนของผมคือร่างกายและสมอง การดูแลต้นทุนของเราให้ดีที่สุดมันเป็นสิ่งที่จำเป็นอันดับแรก”

‘Great Achievement Start from Great Preparation’ ทุกความสำเร็จมาจากจุดเริ่มต้นที่ดี เป็นคำที่ใช้ได้ตลอด และจริงเสมอ

ตูน อาทิวราห์” พรีเซ็นเตอร์คนแรก ของ BRAND’S ActivMove อยากเป็นเพื่อนที่จะก้าวไปกับคุณในทุกๆ activity ทุกๆ โมเม้นท์ของชีวิต เลยอยากชวนทุกคนหันมาใส่ใจสุขภาพของตัวเอง โดยเฉพาะปัญหา “ข้อเข่า” ที่เป็นตัวการหลักในการใช้ชีวิต และเป็นอาการบาดเจ็บที่หลายคนมองข้าม หลงคิดว่าเกิดขึ้นเฉพาะผู้สูงวัย แต่เปล่าเลยจริงๆ แล้ว กิจกรรมในชีวิตประจำวันอาจจะทำร้ายข้อเข่าโดยไม่รู้ตัว ทั้งการเดิน การนั่ง และการเคลื่อนไหวต่างๆ โดยเฉพาะคนที่มีกิจกรรม active หนักๆ อย่างการเล่นกีฬายิ่งต้องระวัง แม้กระทั่งสาวๆ ที่ต้องใส่ส้นสูงเป็นเวลานานก็ล้วนแต่เป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดปัญหาข้อเสื่อมก่อนวัยอันควรได้

โดย BRAND’S® ActivMove® มี คอลลาเจนไทพ์ทูถึง 2 ชนิดใน 1 เดียว ได้แก่ ไฮโดรไลซ์คอลลาเจนไทพ์ทู, UC-II® และ อันดีเนเจอร์คอลลาเจนไทพ์ทู ซึ่งเป็นนวัตกรรมการผลิตที่จดลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ เพื่อคงโครงสร้างคอลลาเจนที่สมบูรณ์ที่สุด ร่างกายเราก็สามารถผลิตคอลลาเจนเองได้ ดังนั้นนวัตกรรมที่สามารถรักษา/สร้างคอลลาเจนได้สมบูรณ์ จึงมีประโยชน์กับร่างกายมาก

ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย 100% สามารถทานได้ทุกวัน สำหรับใครที่กังวลว่า เราเป็นยาหรือเปล่า ทานไปนานๆ แล้วจะเป็นอันตรายไหม ต้องขอบอกให้สบายใจได้ ว่าเราเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ทานติดต่อกันทุกวัน ยิ่งเห็นผลดี และไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ 

  • ทางเว็บไซต์ Store.brandsworld.co.th
  • ทาง Line@BRANDScare
  • ทางโทรศัพท์ 02-079-7977

และสามารถติดตามอัพเดทข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทาง facebook.com/BRANDSStoreThailand

Advertising

Relate Video

STAR WARS: THE LAST JEDI ตัวล่าสุดที่ได้ปล่อยออกมาวันที่ 1 พฤจิกายน กับประโยคที่ตั่งคำถาม ‘มันไม่ได้จะเป็นไป ในแบบที่คุณคิด’ จาก ‘ลุค’ ถึง ‘เรย์’

date :2.พฤศจิกายน.2017
Recommended Articles

หิวไหม? ไปกินข้าวกัน !!…วันนี้ชวนคุณมาที่โต๊ะอาหาร ที่ซึ่งทุกๆ คนจะได้ร่วมแบ่งปันอาหารมื้ออร่อย ได้ส่งยิ้ม ได้พูดคุย ได้หัวเราะ และใช้เวลาด้วยกันอย่างเบิกบานใจ  สิ่งสำคัญสำหรับช่วงเวลาพิเศษแบบนี้ ไม่ได้มีแค่อาหารหน้าตาดีรสชาติอร่อย

28.มีนาคม.2018

เชื่อว่าความบันเทิงที่หลายๆ คนชื่นชอบ และมักทำกันในทุกๆ เย็นย่ำหลังเลิกงาน หรือไม่ก็ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นั่นก็คือ การดูโทรทัศน์ ซึ่งเดี๋ยวนี้โทรทัศน์ก็ไปไกลมากกว่าที่เราคาดคิด จากที่เมื่อก่อนเรายังนั่งดูจอตู้ รอลุ้นสัญญาณคมชัดกันอยู่เลย ตอนนี้มาถึงยุคของ OLED TV แล้ว

28.มีนาคม.2018

Advertising

Related Articles