CONTACT US

SHARE

1336 Views
date :10.พฤศจิกายน.2017
#BOOK — ‘FASHION EYE’ : เที่ยวก็ไป ถ่ายก็ปัง กับหนังสือท่องเที่ยวที่เก๋สุดๆ ของ Louis Vuitton

Louis Vuitton ไม่ใช่แค่แบรนด์ระดับตำนาน ที่โดดเด่นเรื่องเสื้อผ้าที่มักผูกพันและได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องการเดินทาง แต่ Louis Vuitton ยังน่ารักด้วยการทำหนังสือพิเศษ เพื่อเสริมส่งแบรนด์ และตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์หรูหรา ที่สนุกสนานไปกับการเดินทางด้วยการออกหนังสือ City Guide แนะนำไลฟ์สไตล์แบบสนุกๆ ใน 29 เมืองทั่วโลก รวมถึงหนังสือท่องเที่ยวเชิงศิลปะอย่าง Travel Book ที่ดึงเอาศิลปินสาย illustrator ที่มีผลงานโดดเด่น มาส่งผ่านคาแรกเตอร์ของแต่ละเมืองออกมาอย่างพิเศษสุดๆ

ล่าสุด Louis Vuitton ออกซีรี่ส์หนังสือ 5 เล่มแรกในชื่อ ‘Fashion Eye’ ซึ่งถือว่าน่าจะเป็นงานถนัดของหลุยส์วิตตอง เพราะนี่คือหนังสือ Photobook ที่รวบรวมเอาผลงานจากสุดยอดช่างภาพ 5 คน ได้แก่ Guy Bourdin, Jean Loupsieff, Wing Shya, Kourtney Roy และ Henry Clarke ที่เดินทางไปค้นพบเสน่ห์และมุมมองสุดพิเศษผ่านเซ็ทภาพแฟชั่นใน 5 เมือง ได้แก่ Miami, California, Paris, Shanghai และอินเดีย

โดยในแต่ละเล่มนั้นเราจะได้พบกับเซ็ทแฟชั่นแบบที่หาไม่ได้จากที่ไหน ทุกเซ็ตถูกถ่ายไว้เมื่อกว่าสิบปีที่แล้ว แต่ก็ยังคงมนต์ขลังและความสวยงามเอาไว้ได้อย่างหมดจด จัดพิมพ์ลงบนกระดาษอย่างดี และรูปเล่มที่ออกแบบมาอย่างน่าสะสม นอกจากนั้นยังมีบทความและสัมภาษณ์ช่างภาพอีกด้วย

หนังสือ Fashion Eye จาก Louis Vuitton นี้ เริ่มวางขายแล้วในเว็บไซต์ออนไลน์ของทางแบรนด์ และวางขายในช้อปทุกสาขาทั่วโลกอีกด้วย

Advertising

Relate Video

จบซีซั่นฟุตบอล FA Cup ไปแล้ว ก็ได้เวลาของ World Cup 2018 ที่ปีนี้จัดขึ้นที่ประเทศรัสเซีย โดยระหว่างการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล FA Cup รอบชิงชนะเลิศนั้น BBC Sport ก็ได้ปล่อยเทรลเลอร์สุดครีเอท เพื่อกระตุ้นให้คนตั้งหน้าตั้งตารอชมฟุตบอลโลกในปีนี้อย่างใจจดใจจ่อ

date :28.พฤษภาคม.2018
Recommended Articles

เมื่อความเปลี่ยนแปลงมาอย่างรวดเร็ว รูปแบบการใช้ชีวิตของคนเราก็เปลี่ยนไปตาม นั่นจำเป็นความท้าทายใหม่ของโตโยต้า และก่อเกิดเป็นแนวคิดที่ชื่อว่า ‘LIVE ALIVE …ออกไปใช้ชีวิต’

25.กรกฎาคม.2018

ท่ามกลางความพลุกพล่านบนถนนสุขุมวิท หากจะให้หาร้านอาหารดีๆ สักร้านคงไม่ใช่เรื่องยากอะไร แต่ท่ามกลางร้านรวงที่ผุดขึ้นใหม่แทบทุกวันจนละลานตาในย่านพร้อมพงษ์เรื่อยไปจนถึงทองหล่อ คุณอาจไม่เคยรู้เลยว่าบางทีอาจมีพิกัดดีงามลับๆ ที่นอกจากอาหารชั้นเลิศดีต่อสุขภาพกายใจ ยังเติมเต็มประสบการณ์แปลกใหม่ให้ชีวิตสนุกขึ้นด้วย

16.กรกฎาคม.2018

Advertising

Related Articles