ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

918 Views
date :10.พฤศจิกายน.2017
#BOOK — ‘FASHION EYE’ : เที่ยวก็ไป ถ่ายก็ปัง กับหนังสือท่องเที่ยวที่เก๋สุดๆ ของ Louis Vuitton

Louis Vuitton ไม่ใช่แค่แบรนด์ระดับตำนาน ที่โดดเด่นเรื่องเสื้อผ้าที่มักผูกพันและได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องการเดินทาง แต่ Louis Vuitton ยังน่ารักด้วยการทำหนังสือพิเศษ เพื่อเสริมส่งแบรนด์ และตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์หรูหรา ที่สนุกสนานไปกับการเดินทางด้วยการออกหนังสือ City Guide แนะนำไลฟ์สไตล์แบบสนุกๆ ใน 29 เมืองทั่วโลก รวมถึงหนังสือท่องเที่ยวเชิงศิลปะอย่าง Travel Book ที่ดึงเอาศิลปินสาย illustrator ที่มีผลงานโดดเด่น มาส่งผ่านคาแรกเตอร์ของแต่ละเมืองออกมาอย่างพิเศษสุดๆ

ล่าสุด Louis Vuitton ออกซีรี่ส์หนังสือ 5 เล่มแรกในชื่อ ‘Fashion Eye’ ซึ่งถือว่าน่าจะเป็นงานถนัดของหลุยส์วิตตอง เพราะนี่คือหนังสือ Photobook ที่รวบรวมเอาผลงานจากสุดยอดช่างภาพ 5 คน ได้แก่ Guy Bourdin, Jean Loupsieff, Wing Shya, Kourtney Roy และ Henry Clarke ที่เดินทางไปค้นพบเสน่ห์และมุมมองสุดพิเศษผ่านเซ็ทภาพแฟชั่นใน 5 เมือง ได้แก่ Miami, California, Paris, Shanghai และอินเดีย

โดยในแต่ละเล่มนั้นเราจะได้พบกับเซ็ทแฟชั่นแบบที่หาไม่ได้จากที่ไหน ทุกเซ็ตถูกถ่ายไว้เมื่อกว่าสิบปีที่แล้ว แต่ก็ยังคงมนต์ขลังและความสวยงามเอาไว้ได้อย่างหมดจด จัดพิมพ์ลงบนกระดาษอย่างดี และรูปเล่มที่ออกแบบมาอย่างน่าสะสม นอกจากนั้นยังมีบทความและสัมภาษณ์ช่างภาพอีกด้วย

หนังสือ Fashion Eye จาก Louis Vuitton นี้ เริ่มวางขายแล้วในเว็บไซต์ออนไลน์ของทางแบรนด์ และวางขายในช้อปทุกสาขาทั่วโลกอีกด้วย

Advertising

Relate Video

ภาพยนตร์อันน่าสนใจโดยผู้กำกับมัวร์คาร์เบล เรื่องนี้ได้ตามติดและถ่ายทอดชีวิตของเลดี้ กาก้าตลอดระยะเวลา 8 เดือน

date :7.กันยายน.2017
Recommended Articles

ถือเป็นปรากฏการณ์ก็ว่าได้ เมื่อคนดังจากทุกวงการพร้อมใจกันนำเสนอความเป็นไทยในแบบที่พวกเขาภาคภูมิใจ พร้อมด้วย #ProudlyMadeinThailand จนชาวอินสตาแกรมเมอร์หลายคนสงสัยว่า ว่าการอัพโหลดรูปภาพแสนดีงามบวกความภาคภูมิใจ ทำด้วยใจ ทำด้วยไทย นี้ มีที่มาที่ไปอย่างไร

8.กันยายน.2017

เป็นคำที่ทุกคนได้ยินกันชินหูแล้วใช่ไหม ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะวงการดนตรี แฟชั่น งานออกแบบ เป็นต้น ทุกคนเริ่มหันหน้าเข้าหากัน เริ่มลงมือทำงานร่วมกัน เพื่อบอกเล่าสิ่งใหม่ ในมิติใหม่ๆ ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

22.ธันวาคม.2017

Advertising

Related Articles