ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

1097 Views
date :10.พฤศจิกายน.2017
#BOOK — ‘FASHION EYE’ : เที่ยวก็ไป ถ่ายก็ปัง กับหนังสือท่องเที่ยวที่เก๋สุดๆ ของ Louis Vuitton

Louis Vuitton ไม่ใช่แค่แบรนด์ระดับตำนาน ที่โดดเด่นเรื่องเสื้อผ้าที่มักผูกพันและได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องการเดินทาง แต่ Louis Vuitton ยังน่ารักด้วยการทำหนังสือพิเศษ เพื่อเสริมส่งแบรนด์ และตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์หรูหรา ที่สนุกสนานไปกับการเดินทางด้วยการออกหนังสือ City Guide แนะนำไลฟ์สไตล์แบบสนุกๆ ใน 29 เมืองทั่วโลก รวมถึงหนังสือท่องเที่ยวเชิงศิลปะอย่าง Travel Book ที่ดึงเอาศิลปินสาย illustrator ที่มีผลงานโดดเด่น มาส่งผ่านคาแรกเตอร์ของแต่ละเมืองออกมาอย่างพิเศษสุดๆ

ล่าสุด Louis Vuitton ออกซีรี่ส์หนังสือ 5 เล่มแรกในชื่อ ‘Fashion Eye’ ซึ่งถือว่าน่าจะเป็นงานถนัดของหลุยส์วิตตอง เพราะนี่คือหนังสือ Photobook ที่รวบรวมเอาผลงานจากสุดยอดช่างภาพ 5 คน ได้แก่ Guy Bourdin, Jean Loupsieff, Wing Shya, Kourtney Roy และ Henry Clarke ที่เดินทางไปค้นพบเสน่ห์และมุมมองสุดพิเศษผ่านเซ็ทภาพแฟชั่นใน 5 เมือง ได้แก่ Miami, California, Paris, Shanghai และอินเดีย

โดยในแต่ละเล่มนั้นเราจะได้พบกับเซ็ทแฟชั่นแบบที่หาไม่ได้จากที่ไหน ทุกเซ็ตถูกถ่ายไว้เมื่อกว่าสิบปีที่แล้ว แต่ก็ยังคงมนต์ขลังและความสวยงามเอาไว้ได้อย่างหมดจด จัดพิมพ์ลงบนกระดาษอย่างดี และรูปเล่มที่ออกแบบมาอย่างน่าสะสม นอกจากนั้นยังมีบทความและสัมภาษณ์ช่างภาพอีกด้วย

หนังสือ Fashion Eye จาก Louis Vuitton นี้ เริ่มวางขายแล้วในเว็บไซต์ออนไลน์ของทางแบรนด์ และวางขายในช้อปทุกสาขาทั่วโลกอีกด้วย

Advertising

Relate Video

ผ่านไปแล้วหมาดๆ กับรอบ Wolrd Premeire ใน section ‘Venice Days’ ของเทศกาล Venice Film Festival กับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของผู้กำกับ เป็นเอก รัตนเรือง – ‘Samui Song – ไม่มีสมุยสำหรับเธอ’ หลังจากห่างหายงานกำกับภาพยนตร์ไปอย่างยาวนาน

date :31.สิงหาคม.2017
Recommended Articles

หิวไหม? ไปกินข้าวกัน !!…วันนี้ชวนคุณมาที่โต๊ะอาหาร ที่ซึ่งทุกๆ คนจะได้ร่วมแบ่งปันอาหารมื้ออร่อย ได้ส่งยิ้ม ได้พูดคุย ได้หัวเราะ และใช้เวลาด้วยกันอย่างเบิกบานใจ  สิ่งสำคัญสำหรับช่วงเวลาพิเศษแบบนี้ ไม่ได้มีแค่อาหารหน้าตาดีรสชาติอร่อย

28.มีนาคม.2018

อะไรที่มีผลต่อการใช้ชีวิตในแต่ละวันของเราบ้าง? ถ้าไม่ใช่เรื่องกิน เที่ยว ช้อปปิ้ง เรื่องเงิน เรื่องงาน หรือแม้แต่เรื่องที่อยู่อาศัย ก็คงเป็น “เวลา” นี่แหละ ที่มีผลกับชีวิตเรามากจริงๆ

7.มีนาคม.2018

Advertising

Related Articles