ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

1716 Views
date :12.เมษายน.2018
tag :
‘ชีวิตดีเรามีได้’ กับ Music Marketing Campaign ‘BLEN FES LIVE Project’

เคยสุข สมหวัง ผิดหวัง เคยล้ม เคยผิดพลาด มันสุด เปื่อยสุด เหงาสุด – เคยผ่านกันมาแล้วใช่ไหม?

อย่างที่ทราบกัน ในสภาวะปัจจุบัน หลายคนหลีกเลี่ยงไม่ได้กับความรวดเร็วของกระแสสังคมที่ปรับเปลี่ยนวินาทีต่อวินาที ทั้งข่าวสารบ้านเมือง เศรษฐกิจ หรือแม้แต่ครอบครัวและเพื่อนในโลกออนไลน์ จนบางครั้งเผลอลืมไปว่า ความสุขที่แท้จริงของตัวเราเองอยู่ที่ใด!

BLEND 285 เห็นถึงความสุขผู้บริโภคเป็นสำคัญ โดยความสุขนั้นเกิดขึ้นได้จากสิ่งที่เราเลือก เลือกสิ่งที่ดี เปิดรับโอกาสที่เหมาะสม และสิ่งสำคัญที่สุด คือความคิดที่ดี จะทำให้เราใช้ชีวิตอย่างมีความสุขที่เราเรียกว่า ‘ชีวิตดีเรามีได้’ ซึ่งคำว่า ‘ชีวิตดีเรามีได้’ เป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจให้เกิด Music Marketing Campaign ที่สร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต กับ BLEN FES LIVE PROJECT

เริ่มต้นโปรเจคด้วยการนำ 8 บทเพลงชื่อดังของศิลปินชั้นนำมาถ่ายทอดให้เห็นมุมมอง ‘ชีวิตดีเรามีได้’  ที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจ ผ่านสื่อโฆษณาต่างๆ ทั้งป้ายโฆษณาหรือจอ LED ทั่วประเทศ ต่อด้วยกิจกรรมคอนเสิร์ตใหญ่อีก 3 ครั้งที่ถ่ายทอดเรื่องราว ‘ชีวิตดีเรามีได้’ นำโดยนำโดย Bodyslam, Lomosonic, 25hours, Cocktail, Big Ass, Getsunova, Moderndog และ Tabasco

นอกจากนี้แล้วโปรเจ็กต์นี้ ยังมีการทำ Branded Content กับศิลปินที่มีแนวความคิด ‘ชีวิตดีเรามีได้’ อย่างชัดเจน นั่นคือวง Bodyslam ที่เป็นแรงบันดาลใจของคนทั้งประเทศ ในเพลง ชีวิตยังคงสวยงาม (BLEN FES Live Project version) และ วง Lomosonic ที่เป็นตัวแทนการใช้ชีวิต 2 ด้านอย่างลงตัว ในเพลง ส่งมือ อีกด้วย

ซึ่งทั้งหมดนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค ที่ออกมาสนุกด้วยกัน และมีความสุขในแบบ ‘ชีวิตดีเรามีได้’

BLEND 285 เชื่อว่า ‘ชีวิตดีเรามีได้’ เกิดขึ้นกับทุกคน

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทาง facebook.com/blenddestination

Advertising

Relate Video
date :15.ธันวาคม.2017
tag :
Recommended Articles

เพราะการค้นหา คือการค้นพบ Siam Discovery เลยอยากชวนทุกคนมา Go Discover ผ่านสายตาของเหล่านักเดินทางในทุกแง่มุมของไลฟ์สไตล์ กับการค้นพบสมดุลในการใช้ชีวิต และขับเคลื่อนด้วยความสนุกสนานในแนวทางของตัวเอง

30.มีนาคม.2018

อะไรที่มีผลต่อการใช้ชีวิตในแต่ละวันของเราบ้าง? ถ้าไม่ใช่เรื่องกิน เที่ยว ช้อปปิ้ง เรื่องเงิน เรื่องงาน หรือแม้แต่เรื่องที่อยู่อาศัย ก็คงเป็น “เวลา” นี่แหละ ที่มีผลกับชีวิตเรามากจริงๆ

7.มีนาคม.2018

Advertising

Related Articles