11094 Views
ดริ๊งค์เป็นเหตุ: แฮร์ริสัน ฟอร์ด และไรอัน กอสลิ่ง ปล่อยฮาขณะให้สัมภาษณ์เรื่อง Blade Runner

6.ตุลาคม.2017

Advertisement

ภาพหายากที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนเมื่อ Harrison Ford หลุดขำ กลางรายการให้สัมภาษณ์รายการทีวีของอังกฤษ This Morning เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา #BladeRunner2049

เป็นที่ทราบกันดีว่า Harrison Ford มักจะให้สัมภาษณ์ด้วยเสียงแหบๆ อยู่ตลอด การที่เขาหลุดขำได้นั้นเป็นเรื่องยาก แต่เมื่อ Harrison Ford และ Ryan Gosling มาด้วยกันย่อมไม่ธรรมดา

เริ่มต้นด้วย Alison Hammond (ผู้ดำเนินรายการ) สร้างความประทับใจด้วยการเอาแก้วที่ใช้ดื่มวิสกี้แบบเดียวกับในหนังเรื่อง Blade Runner 2049 มาให้แก่นักแสดงทั้งสอง Ryan เปิดคำถามทันทีว่า “คุณติดตามตั้งแต่เวอร์ชั่น Original ใช่ไหม” พิธีกรสาวตอบกลับทันที “อ๋อ ไม่เคยดูมาก่อนเลยค่ะ”

Alison เปิดบทสนทนาเกี่ยวกับ Blade Runner 2049 “ความสิ้นหวัง ความวุ่นวาย เรียกได้ว่าฝันร้ายเลยนะจริงๆ แล้ว” (สารภาพว่าเป็นเทคนิคการเปิดบทสัมภาษณ์ของเธอเอง) แล้ว Ford ก็พูดขึ้นมาทันทีว่า “ไม่เอาน่า วันนี้ที่ London แจ่มใสมาก ไม่อยากให้การเริ่มต้นการพูดคุยด้วยความสิ้นหวังหรอกนะ ช่วยเปิดเพลงที่ฟังแล้วดูแฮปปี้กว่านี้หน่อยเถอะ” เท่านั้นแหละ ทั้ง Ryan และ Alison ก็ไม่เป็นอันสัมภาษณ์ จน Ryan ต้องเท Johnnie Walker ที่มีในห้องพักลงในแก้วที่ Alison ให้ไว้เลยทีเดียว

หลังจากนั้นการสัมภาษณ์ก็ดำเนินมาเรื่อยๆ อย่างไม่เป็นสาระเท่าไร เพราะทั้งสองฝ่ายต่างขำอย่างหนัก จนพูดถึงเรื่องความชอบในการถักนิตติ้ง (Knitting) ของ Ryan ก่อนจะตัดตอนไปที่ Harrison Ford “Ford เป็นแขกของฉัน คุณออกไปได้แล้ว !” สิ้นเสียงของพิธีกรเท่านั้น Ryan ก็เปลี่ยนบทบาทไปเป็นตากล้องทันที ก่อนที่ทั้งสองจะขำจนดำเนินรายการต่อไปได้ต้องถ่าย Take2

สิ่งที่น่าสนใจในการสัมภาษณ์ไม่ใช่แค่การหลุดขำของ Harrison Ford เท่านั้น แต่ยังเป็นแก้วที่ Alison มอบให้ทั้งสองท่าน ซึ่งเป็นแก้วที่ Design มาจากในภาพยนตร์ เอาไว้ดื่มกับ Johnnie Walker Blade Runner Limited Edition ที่อยู่มาตั้งแต่เวอร์ชั่น Original

เล่าย้อนกลับไปในปี 1982 หนังเรื่อง Blade Runner เข้าฉาย โดยฉากในเรื่องเป็นเมือง LA ในปี 2019 (นั่นคืออนาคตอีก 37  ปีนับจากวันที่หนังฉาย) ในเรื่องมีฉากที่ Rick Deckard (ที่แสดงโดย Harrison Ford) นั่งดื่ม Black Label ซึ่งถ้าสังเกตดีๆ ขวด Black Label จะดูแปลกตาไปจากเดิม เพราะ Johnnie Walker ได้ออกแบบขวดให้ดูล้ำ เพื่อเป็นหนังแห่งโลกอนาคต

Blade Runner 2049 ที่กำลังฉายอยู่ในโรงภาพยนตร์ ณ ตอนนี้ ได้นำความรู้สึกเหล่านั้นกลับมาอีกครั้ง กับการผลิต Johnnie Walker Black Label Director’s Cut Limited Edition ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกล่องของขวัญ (สวยโดยไม่ต้องห่อเลยทีเดียว) ออกวางจำหน่าย โดยนอกจาก Design จากโลกอนาคตแล้ว วิธีการปรุงของ Black ขวดนี้ก็ไม่เหมือนกับ Black Label ทั่วไป เพราะทาง Johnnie Walker จัดมาให้ถึง 49 ดีกรี (โดยทั่วไปจะมีแค่ 40 ดีกรีเท่านั้น)

แว่วๆ มาว่าเร็วๆ นี้ Johnnie Walker เตรียมวางจำหน่าย Johnnie Walker Black Label Director’s Cut Limited Edition แค่ไม่กี่ขวดในโลก ถ้ายังไง ติดตามกันให้ดี

Blade Runner 2049 เข้าฉายแล้วในโรงภาพยนตร์ ไปดูกันว่า Design แห่งอนาคตเป็นอย่างไร…

Advertisement

Advertisement

Recommended Article

ถือเป็นปรากฏการณ์ก็ว่าได้ เมื่อคนดังจากทุกวงการพร้อมใจกันนำเสนอความเป็นไทยในแบบที่พวกเขาภาคภูมิใจ พร้อมด้วย #ProudlyMadeinThailand จนชาวอินสตาแกรมเมอร์หลายคนสงสัยว่า ว่าการอัพโหลดรูปภาพแสนดีงามบวกความภาคภูมิใจ ทำด้วยใจ ทำด้วยไทย นี้ มีที่มาที่ไปอย่างไร

8.กันยายน.2017

เป็นคนชอบออกกำลังกายสาย Outdoor ใครว่าง่าย ไม่ใช่แค่หิ้วรองเท้าคู่ใจออกไปวิ่งได้ตามใจหรอกนะ เพราะจริงๆ แล้ว ยังมีความเจ็บปวดซ่อนอยู่มากมาย และกลายเป็นอุปสรรคสำคัญที่ทำให้หลายคนละทิ้งการออกกำลังกายและสุขภาพที่ดีไป แล้ว Stadium One ไลฟ์สไตล์ สปอร์ต คอมมูนิตี้แห่งแรกของประเทศไทย จะช่วยเยียวยาและช่วยเหลือความเจ็บนี้อย่างไร ไปดูกัน!

25.กันยายน.2017

เมื่อการช้อปปิ้งคืออีกหนึ่งประสบการณ์ของการท่องเที่ยว หลากหลายห้างสรรพสินค้าจึงเลือกมองความสนุก ความประทับใจ และประสบการณ์สุดพิเศษให้กับนักท่องเที่ยว ผ่านตัวห้างสรรพสินค้านั่นเอง เราจะได้เห็นว่าห้างเหล่านี้ ไม่ได้มีดีแค่ขายของ แบรนด์เฉพาะ ช้อปที่เดียวเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการออกแบบ ตกแต่ง และพนักงานที่พร้อมมอบประสบการณ์พิเศษอื่นๆ ให้กับเรา ดังที่จะได้เห็นจากห้างเหล่านี้

8.กันยายน.2017

เมื่อความชอบของแต่ละคนมีไม่เหมือนกัน ทั้งอาหารการกิน เสื้อผ้า แหล่งท่องเที่ยว หรือแม้แต่ไลฟ์สไตล์เรื่องบ้านที่อยู่อาศัย ยาวไปจนถึงสไตล์การแต่งบ้านและการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ เราจึงเห็นแต่ละแบรนด์พยายามดึงจุดเด่นของตัวเองออกมานำเสนอให้ผู้ใช้อย่างเรารู้สึกว้าวกับฟังก์ชั่นเก๋ๆ อยู่เสมอ โดยเฉพาะแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ทั้งหน้าเก่าและใหม่ที่ต่างงัดคอนเซ็ปต์น่าสนใจออกมาให้เราได้เลือกใช้กัน

25.กันยายน.2017

วันนี้เราจะพาคุณไปพบกับสุดยอดงานออกแบบสถาปัตยกรรมอีกหนึ่งชิ้นของ Zaha Hadid รวมถึงการที่ที่นี่เป็นที่สุดของโรงงานประกอบรถยนต์ของ BMW อีกด้วย ถ้าพร้อมแล้ว เราขอนำชม BMW Central Building เมือง Liepzig ประเทศเยอรมัน ตามมาเยี่ยมชมกันได้เลย

5.กันยายน.2017

Advertisement

Advertisement

Advertisement
DOODDOT NEWSLETTER
Subscribe to our email newsletter useful tips and valuable resources, sent out every week

Our Sponsor
Advertisement