CONTACT US

SHARE

373 Views
date :13.กันยายน.2018
#WHERETOGO – จิบค็อกเทลเคล้าเพลงแจ๊ซจากนักร้องคุณภาพระดับโลก ‘Best In Jazz’ ตลอดเดือนกันยายนนี้ ที่ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

หากเย็นย่ำสุดสัปดาห์แบบนี้ไม่รู้จะไปชิลล์ที่ไหน เราจะชวนคุณไปฟังสุนทรีย์ศาสตร์แห่งดนตรีแจ๊ซ โดยสุดยอดนักดนตรีชั้นแนวหน้า ภายใต้คอนเซ็ปต์ Best in Jazz กับการร่วมเปิดประสบการณ์ดนตรีแจ๊ซสด ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่น ดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ ชั้น 12 โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ (THE ST. REGIS BANGKOK) ทุกค่ำคืนวันพฤหัสบดีถึงวันเสาร์ เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคมถึง 29 กันยายน พ.ศ. 2561 ตั้งแต่เวลา 20.00 น. ถึง 23.00 น.

Athalie de Koning

DATE : Every Thursday

นักร้องสาวชาวดัตช์ แอทธาลี เดอ โคนิง ผู้หลงใหลดนตรีแจ๊ซจนเคยได้ให้รับเลือกเป็นหนึ่งใน 300 รายชื่อของนิตยสาร Thailand Tatler  ประเทศไทย ในฐานะผู้คร่ำหวอดทาวด้านศิลปะดนตรี และยังเคยได้รับเกียรติให้แสดงดนตรีในคอนเสิร์ตเพลงพระราชนิพนธ์  ‘48 คงอยู่คู่ฟ้า’ ของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ซึ่งเป็นการแสดงในรูปแบบซิมโฟนีแบบสมบูรณ์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอด้วย

Coco Rouzier

DATE : Every Friday

นักร้อง-นักแต่งเพลงแจ๊ซสาวเปรี้ยวจากวอชิงตัน ดี.ซี. คนนี้มากด้วยประสบการณ์การร้องเพลงมากกว่า 21 ประเทศทั่วโลก เธอคือเจ้าของเสียงร้องนุ่มลึกโรแมนติกทรงอานุภาพ และเป็นเจ้าของผลงานเพลงโซลป๊อปฟังสบายอย่าง Reaching Out To You 

Keithen Carter

DATE : Every Saturday

คีเธน คาร์เตอร์ นักร้อง-นักแต่งเพลงแจ๊ซผู้มากความสามารถงจากชิคาโก การันตีด้วยรางวัลแกรมมี่อวอร์ด ผู้มีสไตล์การร้องเป็นที่รู้จักกันดีในสำเนียงหมดจด ชัดเจน และอบอุ่น คาร์เตอร์เคยร่วมงานกับศิลปินดังระดับโลกมากมาย อาทิ มาดอนน่า, ปีเตอร์ เซเทร่า, แรมซีย์ ลูอิส, ฟิล เบลีย์, เจอร์รี่ บัตเลอร์, สเตฟานี มิลส์ และนักร้องนักดนตรีคุณภาพอีกมากมาย ทุกวันนี้เขาปักหลักอยู่ที่เมืองไทยมากว่า 8 ปีแล้ว และยังคงสร้างสรรค์งานแจ๊ซคุณภาพอย่างต่อเนื่อง

มาร่ววมดื่มด่ำกับเสียงดนตรีแจ๊สอันไพเราะจากเหล่านักดนตรีระดับโลกที่ Best In Jazz พร้อมจิบค็อกเทลอันเป็นเอกลักษณและเป็นที่โปรดปรานของ คาร์เตอร์ และ โคโค่  ‘Dirty Carter Vodka Martini’ และ The Bailey’s Coco-tini’ 

นอกจากนี้ อเล็กซารโดร ผู้จัดการฝ่ายเครื่องดื่ม ยังแอบกระซิบมาด้วยว่าเขาเตรียมค็อกเทลสูตรพิเศษ 12 ราศี ‘ZODIAC COCKTAILS’ ไว้ให้คุณๆ ลองชิมกันในราคาเพียง 450 บาท ++ ต่อแก้วเท่านั้น ณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ นะจ๊ะ!


เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ 

โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

สำรองที่นั่ง โทร. 02-207-7777

หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : 

https://www.facebook.com/TheStRegisBangkok/

Advertising

Recommended Articles

การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของโลกทุกวันนี้ คุณไม่อาจรู้ได้เลยว่ามันมีอะไรที่แปลกใหม่ ก้าวล้ำ หรือทันสมัยเกิดขึ้นบ้าง บางทีมันอาจจะเกิดขึ้นรวดเร็วแบบนาทีต่อนาที

28.กันยายน.2018

หลายคนอาจมอง Streetwear ในแง่ของเทรนด์ แน่ล่ะ เอาไป 10 คะแนน! คำตอบคือใช่ แต่ที่มากกว่าความเป็นเทรนด์ มันคือบทบันทึกคัลเจอร์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในแต่ละยุคสมัย ไม่ว่าจะเป็นดนตรี

29.ตุลาคม.2018

Advertising