CONTACT US

SHARE

752 Views
date :14.พฤศจิกายน.2017
#CULTURE — Human-Up แคมเปญฉลองเทศกาลคริสมาสต์จาก Illamasqua ที่ไม่แคร์เรื่องโครโมโซมเลยสักนิด

“ฉันไม่ได้คิดว่าการให้นิยามของแต่ละเพศเป็นเรื่องที่แย่ แต่ฉันคิดว่าการสร้างคำจำกัดความและกำหนดบทบาททางเพศเป็นสิ่งที่แย่ เมื่อมีคนพยายามที่จะบอกให้ผู้อื่นมีไลฟ์สไตล์แบบไหน หรือควรทำตัวอย่างไรตามเพศสภาพ นั้นไม่ใช่คำนิยาม แต่มันคือการสร้างข้อจำกัดต่างหาก”

Julian Kynaston ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Illamasqua บอกถึงที่มาของแคมเปญ Human-Up ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่แสดงให้เห็นจุดยืนของ Illamasqua ว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางค์ที่ไม่กลัวการจะพูดถึงประเด็นอันซับซ้อนซึ่งสามารถสร้างผลกระทบต่อคนรุ่นเราได้ ไม่ว่าเราจะมีเชื้อชาติ ศาสนา เพศหรืออยู่ในสังคมไหน Illamasqua เชื่อว่าทุกคนต่างค้นหาวิธีในการสร้างสังคมที่หลากหลาย เปิดใจและเท่าเทียม

แคมเปญ Human-Up นี้  Illamasqua ได้ร่วมงามกับ Icon ของความหลากหลายทางเพศ ทั้ง Munroe Bergdorf –transgender spokesmodel คนแรกของ L’Oréal U.K และ Rain Dove นางแบบและนักเคลื่อนไหวเกี่ยวกับความลื่นไหลทางเพศ (gender fluid) และไม่เชื่อในการกำหนดเพศ (gender non-believing)

“มันไม่เกี่ยวกับความเป็นหญิงหรือความเป็นชาย ลืมเรื่องชีวภาพไปซะ มันคือความเป็นอิสระในการปลดปล่อยตัวตนของคุณ เฉลิมฉลองให้กับคนที่เป็นในวันนี้และคนที่เราอยากให้เป็นในวันข้างหน้า” มากกว่าการออกคอลเล็กชั่นพิเศษสำหรับช่วงเทศกาลปลายปี แต่ Illamasqua กลับใช้โอกาสพิเศษนี้ในการเฉลิมฉลองความหลากหลายผ่านแคมเปญ Human-Up ที่จะฉลองเทศกาลคริสมาสต์อย่างไม่สนใจโครโมโซม XY

Advertising

Recommended Articles

ท่ามกลางความพลุกพล่านบนถนนสุขุมวิท หากจะให้หาร้านอาหารดีๆ สักร้านคงไม่ใช่เรื่องยากอะไร แต่ท่ามกลางร้านรวงที่ผุดขึ้นใหม่แทบทุกวันจนละลานตาในย่านพร้อมพงษ์เรื่อยไปจนถึงทองหล่อ คุณอาจไม่เคยรู้เลยว่าบางทีอาจมีพิกัดดีงามลับๆ ที่นอกจากอาหารชั้นเลิศดีต่อสุขภาพกายใจ ยังเติมเต็มประสบการณ์แปลกใหม่ให้ชีวิตสนุกขึ้นด้วย

16.กรกฎาคม.2018

จะขาวก็ไม่ขาว จะดำก็ไม่ดำ คำจำกัดความของสีเทา สีกลางๆ ที่ให้ความรู้สึกต่างมุมมองของแต่ละคน เป็นสีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และเป็นสีที่แสดงถึงความทันสมัย มีหลากหลายเฉด

16.กรกฎาคม.2018

Advertising

Related Articles