ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

96 Views
date :7.ธันวาคม.2017
tag :
#RECAP — BEAMFEST ฉลองความสำเร็จกับเทศกาลดนตรีครั้งแรก อัดแน่นความมันตลอดสองสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 17–19 และ 24–26 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ชาวกรุงเทพฯ ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงาน BEAMFEST งานเทศกาลดนตรีครั้งแรกของ 72 Courtyard และ BEAM Club นี่คือการรวบรวมดีเจชั้นนำ, กลุ่มคอลเลคทีฟดีเจชื่อดัง, งานแฟชั่น, งานศิลปะ และไลฟ์สไตล์ทั้งในไทยและต่างประเทศมารวมไว้ในงานเดียว ตลอดทั้งสองสุดสัปดาห์ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม

ในงาน BEAMFEST มีผู้เข้าร่วมงานมากกว่าหนึ่งพันคนต่อวัน ภายใน 72 Courtyard เต็มไปด้วยพลังของคอปาร์ตี้ที่หลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสาย นอกจากจะเพลิดเพลินกับบูธอาหารอย่าง ราเมงชื่อดังจากบรู๊คลิน – Yuji Ramen,  ขนมปังปิ้งจากเยาวราช, บาร์บีคิวจาก Smack N’Smokes, บั่นหมี่หรือแซนด์วิชเวียดนามจาก Muine ยังได้จิบค็อกเทลจากบาร์ชื่อดังในกรุงเทพและต่างประเทศจากบูธ The Taste of Thonglor อาทิ Backstage, Locker Room, Tropicity, Pakalolo, Jigger & Pony และThaipioka อีกด้วย

ทางด้านกิจกรรมภายในงาน คอดนตรียังได้ร่วมฟังเหล่าดีเจ แบ่งปันประสบการณ์ซีนดนตรีเทคโนของเมืองไทยใน Tempo DJ Conference และมิวสิคโปรดักชั่นจาก Collective/Save, สายอาร์ทร่วมเวิร์คชอปถ่ายภาพกับ Jeeraw, เพนท์กลิตเตอร์กับ Wibwabwub และทางด้านผู้นำแฟชั่น Matter Makers และ S.V.S.S ก็มีเสื้อยืดเก๋ๆ มาแจก รวมไปถึงแฟชั่นโชว์จาก Carnival X Takara Wong ยิ่งไปกว่านั้นยังได้สนุกไปกับการทำเฮดพีซกับ Eric Tobua อีกด้วย

ซีนดนตรีในบีมคลับทั้ง Main Room และ Dalmation Room อัดแน่นไปด้วยไลน์อัพจากดีเจดังจากต่างประเทศ อาทิ Flight Facilities, Cashmere Cat, Skream, HVOB, No Regular Play, Swindail, Teenage Mutants, Tiga, Derrick May, Falcons และ Sinistarr สำหรับกลุ่มดีเจ สายแดนซ์ยังได้สนุกกับ Red Light Radio และ Tiki Disco ที่เวที The Deck, XXX และ Yukibeb ในนาม Kitsune Club Night รวมไปถึง Yeti Soundsystem และ Soulection ก็นำทัพดีเจอิเล็คโทรนิคชื่อดังมาเติมเต็มความมันไม่แพ้กัน

สำหรับตัวแทนศิลปินและดีเจดังในบ้านเรา นำทีมโดย The Paradise Bangkok Molam International Band, Ga-Pi (Live) DCNXTR, Mendy Indigo ร่วมด้วยเรสซิเดนท์ดีเจ Marmosets, Maarten Goetheer, Sarayu, Noxro, NT66  เรียกได้ว่าเต็มอิ่มกับปาร์ตี้กันตลอดทั้งคืน

ความสำเร็จของ BEAMFEST นั้นจะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าไม่ได้รับความสนับสนุนจากสปอนเซอร์และพาร์ทเนอร์อย่าง Johnnie Walker, Chang, Yeti, Time Out Bangkok, Grab และ Spotify ทีมงาน BEAMFEST ขอขอบคุณผู้สนับสนุนงานนี้ทุกท่าน รวมไปถึงทุกๆ คนที่มาร่วมสนุกกับเราในงานนี้!

นับว่าเป็นสองสุดสัปดาห์แห่งความสำเร็จครั้งแรกของงาน BEAMFEST จากกรุงเทพไปสู่ระดับโลก ที่เราได้นำสปิริตอันแท้จริงและพลังของชาวกรุงเทพและชาวต่างชาติมารวมไว้ในงานนี้ เราสามารถพูดได้เต็มปากว่า ยังมีความสนุกแบบนี้รอคุณอยู่อีกมากมาย ติดตามภาพบรรยากาศของงาน BEAMFEST ได้ในโซเชี่ยลมีเดียและเว็บไซต์ของเรา แล้วเจอกันปีหน้าแน่นอน!

Tags : ,

Advertising

Relate Video

ภาพยนตร์อันน่าสนใจโดยผู้กำกับมัวร์คาร์เบล เรื่องนี้ได้ตามติดและถ่ายทอดชีวิตของเลดี้ กาก้าตลอดระยะเวลา 8 เดือน

date :7.กันยายน.2017
Recommended Articles

วันนี้เราจะพาไปดูโรงงานผลิตยานพาหนะอันดับต้นๆ ในฐานะที่โลกของเราขับเคลื่อนไปได้ด้วยสิ่งเหล่านี้ การที่นวัตกรรมสักหนึ่งชิ้น จะกลายเป็นหลายหมื่นหลายล้านชิ้นนั้น ต้องผ่านโรงงานผลิตยานพาหนะเหล่านี้ แต่งกายรัดกุม สวมหมวกนิรภัย และเข้าไปสำรวจกัน

19.กันยายน.2017

เป้าหมายที่ไกลกว่านั้นของเหล่านักวิ่งทั้งหลายก็คือ การได้ไปลองวิ่งในรายการใหญ่ๆ ของโลกดูบ้าง เรามี 5 มาราธอนรายการใหญ่ของโลกมาให้ลองดูเป็นตัวเลือก เหล่านี้คือรายการระดับตำนาน แค่ได้ไปลองสักรายการแบบครั้งหนึ่งในชีวิตก็นับว่าพีคสุด ฟินใจสุดแล้ว

12.กันยายน.2017

Advertising

Related Articles