CONTACT US

SHARE

918 Views
date :9.พฤศจิกายน.2018
“ASPIRE DÉCOR MISSION” ภารกิจไม่ลับของ 2 YOUTUBER ชื่อดัง พร้อมส่องคอนโดสุดชิค ย่านสาทร–ราชพฤกษ์ จุดนัดพบแห่งใหม่ที่ลงตัว

รูปภาพจาก DDproperty

เมื่อ สาทร และราชพฤกษ์ 2 ทำเลทองสุดฮิต ถูกเชื่อมต่อด้วยรถไฟฟ้า 2 สายจนกำเนิดเป็นจุดพบปะ สังสรรค์แห่งใหม่ที่ลงตัว

สถานีบางหว้า INTERCHANGE แรกที่สร้างขึ้นบนฝั่งธนบุรี ระหว่าง BTS สายสีเขียว (บางหว้าสนามกีฬาแห่งชาติ) และ MRT สายสีน้ำเงิน (เตาปูนหลักสอง) บริเวณนี้ยังเป็นจุดตัดของถนนสายหลัก 2 สาย อย่าง เพชรเกษม และราชพฤกษ์ สร้างความสะดวกสบายให้แก่ผู้อยู่อาสัย และยังสร้างมูลค่าให้กับพื้นที่ตรงนี้อย่างมหาศาล ดึงเอาไลฟ์สไตล์ระหว่างย่านธุรกิจ CBD ที่มีเอกลักษณ์ของฝั่งพระนคร และย่านที่พักกินดื่มเที่ยวสุดชิคของฝั่งธนบุรี จนกลายมาเป็นจุดนัดพบที่เพอร์เฟค สำหรับคนที่ไม่ชอบหยุดนิ่ง ชอบมองหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ แต่ก็ยังคงหลงรักเสน่ห์วิถีชีวิตในแบบดั้งเดิม

URBAN: สาทร – ตากสิน มนต์เสห่น์ที่ไม่เคยหลับใหลท่ามกลางเมือง CBD

เสน่ห์กรุงเก่าในย่านสาทรอันดั้งเดิมที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์ และเป็นย่านเศรษฐกิจในอันดันต้นๆ ของประเทศไทยที่ยังคงความคลาสสิควิถีชีวิตดั้งเดิมไว้แต่ก็ยังผสมผสานไปกับความทันสมัยของยุคปัจจุบันได้อย่างดีเยี่ยม

เชื่อว่าสาทรเป็นย่านที่ทุกคนรู้จักกันดี ไม่ว่าจะเป็นคนไทยเอง หรือ ชาวต่างชาติ เพราะมีทั้งแหล่งท่องเที่ยว อากาศดีเย็นสบาย แม่น้ำเจ้าพระยาไหลผ่าน เป็นแหล่งรวมร้านอาหารเก่าแก่ชื่อดังกว่าร้อยปี ไม่ว่าจะเป็น Street Food หรือร้านอาหารบรรยากาศชิลๆ ทั้งวิวแม่น้ำ และวิวเมือง บาร์ หรือแม้แต่ร้านอาหารที่เปิดใหม่หลายๆ ร้านก็เข้ามาเติมเต็มให้สาทรมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

เรื่องการเดินทางก็ไปง่ายมาง่าย เพราะอยู่ใจกลางของกรุงเทพ และอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้สาทรไม่เหมือนที่อื่นใด คือ สาทร ยังคงอนุรักษ์ มนต์เสห่น์ดั้งเดิม กรุงเก่า ซึ่งปัจจุบันนั้นหาดูได้ยากแล้ว นอกจากนี้ยังเป็นย่านที่มีการพัฒนาของเศรษฐกิจยุคใหม่ อย่างเช่น การกระจุกตัวของโรงแรมระดับ 4-5 ดาว, สถานทูต และกงสุล และแหล่งสำนักงานชั้นนำ อย่าง สาทร สแควร์, AIA Sathorn Tower หรือ Empire Tower ต่างๆ มากมาย ซึ่งสิ่งเหล่านี้แหละที่เข้ามาเติมเต็มให้สาทรมีความเป็นย่านที่สมบูรณ์แบบ

รูปภาพจาก AP thailand

ARBOB: บางหว้าราชพฤกษ์ ย่านที่อยู่อาศัยที่เต็มไปด้วย ไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ

ถัดจากย่านสาทรไปไม่กี่สถานี เราก็จะพบกับสถานีบางหว้า ที่ตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ ถนนสายหลักที่สามารถวิ่งออกไปยังนนทบุรี, ปทุมธานี, นครปฐม เชื่อมต่อไปยังหลายเส้นทางได้ อย่าง โซนปิ่นเกล้า ถนนบรมราชชนนี, ถนนนครอินทร์, ถนนรัตนาธิเบศร์ หรือวิ่งเข้าเมืองไป สีลมม สาทร ก็สะดวก ที่สำคัญเป็นทำเลที่ตั้งของหมู่บ้านจัดสรรมากมาย สลับกับร้านอาหารหลากหลายสไตล์ จึงทำให้ราชพฤกษ์ เป็นย่านที่อยู่อาศัยที่ดีและยังเหมาะสำหรับนักลงทุน

โดยเฉพาะโซน บางหว้าราชพฤกษ์ตอนต้น มีราคาบ้านที่สูงถึง 30 ล้าน (ตั้งแต่ช่วง สถานี BTS บางหว้าวงเวียนราชพฤกษ์พระราม 5) เพราะถือว่าเป็นโซนที่ใกล้เมือง และยังเป็นทำเลศักยภาพของคอนโด ติดกับสถานีบางหว้า Interchange ทำให้ที่ดินบริเวณนี้มีราคาแพงสูงกว่าโซนอื่นๆ แถมยังรายล้อมไปด้วยคอมมูนิตี้มอลล์ อย่าง The Crystal SB, The Circle, The Blog, The Walk, Food Villa และอีกไม่นานเราคงได้เห็นเซ็นทรัล ราชพฤกษ์ที่กำลังจะมาเปิดในพื้นที่ของโฮมเวิร์ค ราชพฤกษ์ ติดริมถนนราชพฤกษ์ ที่มีเนื้อที่รวมทั้งหมด 60 ไร่ ยิ่งเป็นการเพิ่มมูลค่าของที่ดินในอนาคตขึ้นไปอีขั้น

หลงรักเสน่ห์แบบดั้งเดิมแล้วจะไปอยู่ที่อื่นทำไม

หากคุณเป็นคนชอบความสงบ รักการเดินทาง อยู่นิ่งๆ ไม่ได้ มองหาแรงบันดาลใจอยู่เสมอ แต่ก็ยังคงหลงรักเสน่ห์ในแบบดั้งเดิม การเลือกที่อยู่อาศัยในย่านนี้น่าจะเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ โดยเฉพาะคอนโดมิเนียมเพราะราคาดีงามมาก ได้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้น เดินทางสะดวกสบาย แต่ยังไม่ทิ้งความเป็นเอกลักษณ์ของสาทรไป Property insight ดู๊ดดอทของเราอยากแนะนำโครงการจาก ASPIRE คอนโดสำหรับคนรุ่นใหม่ ติดรถใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า แบรนด์น้องเล็กของผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ AP Thailand ที่นอกจากตัวโครงการจะตั้งอยู่ตอนต้นของราชพฤกษ์แล้ว ยังมีแคมเปญใหม่ล่าสุด พร้อมโปรแรงสุดพิเศษ ที่มาในชื่อว่า “ASPIRE DÉCOR MISSION” ภารกิจแต่งห้องกับ 6 Youtuber ชื่อดังของประเทศไทย

6 YOUTUBER x ASPIRE DÉCOR MISSION

AP ชวน 6 Youtuber ชื่อดังทำภารกิจสุดพิเศษ “ASPIRE DÉCOR MISSION” สร้างพื้นที่สุดสร้างสรรค์จากแรงบันดาลใจและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของแต่ละคนสู่ผลงานการตกแต่งห้องได้ถึง 6 ดีไซน์ 6 สไตล์ ภายใต้นิยามของคำว่า A.S.P.I.R.E. แตกออกเป็นแนวคิด 6 คอนเซ็ปต์ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

 1. ACTIVE = Aspire เอราวัณ x Happy Nancy
 2. SOCIAL = Aspire รัตนาธิเบศร์ 2 x DoMunDi TV
 3. PERSPECTIVE = Aspire งามวงศ์วาน x กอล์ฟมาเยือน
 4. INSPIRE = Aspire รัชดาวงศ์สว่าง x อาสาพาไปหลง
 5. RELIABILITY = Aspire สาทรตากสิน (คอปเปอร์โซน) x Peach Eat Leak
 6. ENJOYING = Aspire สาทรราชพฤกษ์ x Go Went Go 

โดยสำหรับโซน สาทรราชพฤกษ์ มีคอนโด Aspire 2 โครงการ กับ 2 Youtuber อย่าง Peach Eat Leak ช่อง Youtuber อันดับต้นๆ ที่มีคนติดตามมากกว่า 2.2 ล้านคน และมียอดการชมสูงสุด 8.7 ล้านครั้ง ที่ไม่ว่าใครเห็นเขาคนนี้กินเป็นต้องตกใจในการกินไม่อั้นเพราะเขาคนนี้เป็นถึงแชมป์กินจุของประเทศไทย และ Go Went Go เพจท่องเที่ยวเที่ยวทั่วโลก น้องใหม่ไฟแรง ที่มีความฮาผสมสาระแบบตรงไปตรงมา มีคนติดตามกว่า 2 แสนคน ก็มาร่วมแต่งห้องในครั้งนี้ 2 โครงการ

 

Aspire สาทรตากสิน Cooper Zone x Peach Eat Leak

ให้คุณใช้ชีวิตแบบ Quality Living บนสาทร “ASPIRE สาทรตากสิน (Copper Zone)” คอนโดบนสังคมคุณภาพ ที่รายล้อมด้วยสวนเขียวชะอุ่มขนาดใหญ่ เดินทางสะดวกหลายเส้นทาง เพียง 5 นาที จาก BTS วุฒากาศ* (ทางออก 1-2) เพียง 8 นาที เข้าถึงสาทร พร้อมคอมมูนิตี้มอลล์ในโครงการ ดูรายละเอียดโครงการได้ที่ https://goo.gl/UmuVAr

กินอะไรก็ไม่สุขใจเท่าได้กินกับคนที่เรารัก การได้กินข้าวพร้อมหน้ากัน โดยใช้กับข้าวทุกมื้อเป็นเหมือนตัวกลาง เชื่อมต่อทุกคน มันคือความสุขที่เราได้กินและได้แชร์เรื่องราวไปด้วยพร้อมๆ กัน แต่มากกว่าเรื่องกินก็คือ ความลงตัวในการใช้ชีวิตที่ได้พักอยู่ในจุดที่พอดีต่อการเดินทางใกล้ร้านอาหาร เข้ากับรูปแบบชีวิตครอบครัว – คุณ พีช ภูณทัศน์ วิวัฒพัฒนอนันต์ / Peach Eat Leak

Aspire สาทรราชพฤกษ์ x Go Went Go

ASPIRE สาทรราชพฤกษ์ พรีเมี่ยมคอนโด เชื่อมต่อทุกพื้นที่แค่ก้าวเดียวด้วย Exclusive Sky Access สู่ BTS บางหว้าอินเตอร์เชนจ์ (ทางออก 3) พร้อมส่วนกลางจัดเต็ม ทั้งฟิตเนส & สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ CO-WORKING SPACE สุดล้ำและ ROOFTOP FACILITIES วิว 360 องศา ดูรายละเอียดโครงการได้ที่ https://goo.gl/tuALsk

ออกไปรู้จักโลกให้มากขึ้น ความใฝ่ฝันของใครๆ หลายๆ คน ที่อยากเดินทางไปเที่ยวรอบโลก หนึ่งในนั้นก็รวมถึงตัวบาสด้วย แต่ก็ต้องมีวันที่เราต้องกลับไปพักผ่อน แล้วค่อยลุยกันต่อ ที่สำคัญเลย คือ การได้กลับไปพักผ่อนในสถานที่ที่เราชอบ ใช้ชีวิตในแบบที่เราเป็น จึงเป็นเหมือนการชาตพลังไปในตัว เพื่อออกไปเดินตามฝันของเราได้อย่างเต็มทีอีกครั้งคุณ บาส ภาณุภัทร์ สุกัลยารักษ์  / Go Went Go

นอกจากนั้นยังมี Youtuber อีกหลายคนที่เข้ามาร่วมกิจกรรมภารกิจแต่งห้องในครั้งนี้ ใครที่อยากรู้ว่าชาว Youtuber เขาอยู่ที่ไหนกัน แต่งห้องสวยขนาดไหน สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่นี้เลย https://goo.gl/NkwXzt แล้วพบกัน 10-11 ..นี้ โปรแรงแซงทุกข้อเสนอ ASPIRE 6 ยกกำลัง 6 ฟรี! แพ็คเกจพร้อมอยู่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.79 ล้านบาท* พร้อมฟรี ส่วนลดมากมาย มูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท*

 1. อยู่ฟรี 1 ปี* หรือ ผ่อนล้านละ 1,000 บาท*
 2. ส่วนลดมูลค่าสูงสุด 300,000 บาท*
 3. ฟรี! ทุกค่าใช้จ่ายวันโอน*
 4. ฟรี! เฟอร์นิเจอร์ครบชุด*
 5. ฟรี! เครื่องใช้ไฟฟ้า*
 • ลุ้นรางวัล รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท* จำนวน 66 รางวัล
 • รางวัลที่ 1 – เช็คเงินสด มูลค่า 1,000,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
 • รางวัลที่ 2 – เช็คเงินสด มูลค่า 200,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
 • รางวัลที่ 3 – เช็คเงินสด มูลค่า 100,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
 • รางวัลที่ 4 – ทองคำ หนัก 1 บาท จำนวน 63 รางวัล

*หมายเหตุ: *ผู้มีสิทธ์ลุ้นจับรางวัลต้องทำการจองและทำสัญญาซื้อห้องชุดโครงการ ASPIRE 6 โครงการที่ร่วมแคมเปญ ภายในวันที่ 1 ..-15 .. 61 และโอนกรรมสิทธิ์เสร็จสิ้น ภายใน 28 .. 61 บริษัทฯ จับผู้โชคดีและประกาศผลรางวัล ในวันที่ 11 .. 2562 เวลา 16.00 . ที่ บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก https://goo.gl/C6ixJ1 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร .1623

#DécorMission #AspireCondo #แอสปาย6ยกกำลัง6 #6โปรแรงแซงทุกข้อเสนอ

Advertising

Relate Video

จบซีซั่นฟุตบอล FA Cup ไปแล้ว ก็ได้เวลาของ World Cup 2018 ที่ปีนี้จัดขึ้นที่ประเทศรัสเซีย โดยระหว่างการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล FA Cup รอบชิงชนะเลิศนั้น BBC Sport ก็ได้ปล่อยเทรลเลอร์สุดครีเอท เพื่อกระตุ้นให้คนตั้งหน้าตั้งตารอชมฟุตบอลโลกในปีนี้อย่างใจจดใจจ่อ

date :28.พฤษภาคม.2018
Recommended Articles

การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของโลกทุกวันนี้ คุณไม่อาจรู้ได้เลยว่ามันมีอะไรที่แปลกใหม่ ก้าวล้ำ หรือทันสมัยเกิดขึ้นบ้าง บางทีมันอาจจะเกิดขึ้นรวดเร็วแบบนาทีต่อนาที

28.กันยายน.2018

ใกล้สิ้นปีแล้ว! หลายคนคงกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน หรือแม้แต่เปลี่ยนห้องเก่าให้มีสไตล์มากกว่าเดิม

31.ตุลาคม.2018

Advertising

Related Articles