ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

350 Views
date :30.สิงหาคม.2017
tag :
ฟินกับลีลาสุดเอ็กซ์ตรีมบนเกลียวคลื่น กระทบไหล่นักกีฬาโต้คลื่นชื่อดังทั่วโลก ในงาน Asia Flow Tour 2017 รอบแกรนด์ไฟนอล

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ชวนคุณมาระเบิดศึกความมันส์ครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อค้นหาสุดยอดตัวแทนนักโต้คลื่นทั้งไทยและต่างประเทศไปชิงแชมป์การแข่งขันโฟลว์บอร์ดในภูมิภาคเอเชีย กับการแข่งขัน  Asia Flow Tour 2017 รอบแกรนด์ไฟนอล โดยผู้ชนะจะได้เป็นตัวแทนไปแข่งขัน World Flow boarding Championships 2017ณ เมืองแคนคูน ประเทศเม็กซิโก

ลุ้น ชม และเชียร์นักกีฬาในดวงใจ และร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย อาทิ ปาร์ตี้สุดเหวี่ยงกับดีเจเปิดแผ่น  แฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำสุดร้อนแรงจาก Rip Curl กิจกรรมเซิร์ฟ คลินิก สอนเทคนิคการเล่นกระดานโต้คลื่นสำหรับมือใหม่ โชว์โต้คลื่นจาก อนัน อันวา และจอนนี่ อันวา เตรียมแพ็คกระเป๋า แล้วมามันส์ด้วยกันตั้งแต่วันที่ 22-23 กันยายน 2560 ณ ช้างเซิร์ฟโซน สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการซื้อบัตร และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.vananavahuahin.com/asia-flow-tour-2017-grand-final/

Advertising

Relate Video
date :15.ธันวาคม.2017
tag :
Recommended Articles

เชื่อว่าความบันเทิงที่หลายๆ คนชื่นชอบ และมักทำกันในทุกๆ เย็นย่ำหลังเลิกงาน หรือไม่ก็ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นั่นก็คือ การดูโทรทัศน์ ซึ่งเดี๋ยวนี้โทรทัศน์ก็ไปไกลมากกว่าที่เราคาดคิด จากที่เมื่อก่อนเรายังนั่งดูจอตู้ รอลุ้นสัญญาณคมชัดกันอยู่เลย ตอนนี้มาถึงยุคของ OLED TV แล้ว

28.มีนาคม.2018

หิวไหม? ไปกินข้าวกัน !!…วันนี้ชวนคุณมาที่โต๊ะอาหาร ที่ซึ่งทุกๆ คนจะได้ร่วมแบ่งปันอาหารมื้ออร่อย ได้ส่งยิ้ม ได้พูดคุย ได้หัวเราะ และใช้เวลาด้วยกันอย่างเบิกบานใจ  สิ่งสำคัญสำหรับช่วงเวลาพิเศษแบบนี้ ไม่ได้มีแค่อาหารหน้าตาดีรสชาติอร่อย

28.มีนาคม.2018

Advertising

Related Articles