ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

258 Views
date :30.สิงหาคม.2017
tag :
ฟินกับลีลาสุดเอ็กซ์ตรีมบนเกลียวคลื่น กระทบไหล่นักกีฬาโต้คลื่นชื่อดังทั่วโลก ในงาน Asia Flow Tour 2017 รอบแกรนด์ไฟนอล

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ชวนคุณมาระเบิดศึกความมันส์ครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อค้นหาสุดยอดตัวแทนนักโต้คลื่นทั้งไทยและต่างประเทศไปชิงแชมป์การแข่งขันโฟลว์บอร์ดในภูมิภาคเอเชีย กับการแข่งขัน  Asia Flow Tour 2017 รอบแกรนด์ไฟนอล โดยผู้ชนะจะได้เป็นตัวแทนไปแข่งขัน World Flow boarding Championships 2017ณ เมืองแคนคูน ประเทศเม็กซิโก

ลุ้น ชม และเชียร์นักกีฬาในดวงใจ และร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย อาทิ ปาร์ตี้สุดเหวี่ยงกับดีเจเปิดแผ่น  แฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำสุดร้อนแรงจาก Rip Curl กิจกรรมเซิร์ฟ คลินิก สอนเทคนิคการเล่นกระดานโต้คลื่นสำหรับมือใหม่ โชว์โต้คลื่นจาก อนัน อันวา และจอนนี่ อันวา เตรียมแพ็คกระเป๋า แล้วมามันส์ด้วยกันตั้งแต่วันที่ 22-23 กันยายน 2560 ณ ช้างเซิร์ฟโซน สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการซื้อบัตร และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.vananavahuahin.com/asia-flow-tour-2017-grand-final/

Advertising

Relate Video
date :15.ธันวาคม.2017
tag :
Recommended Articles

เป็นคำที่ทุกคนได้ยินกันชินหูแล้วใช่ไหม ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะวงการดนตรี แฟชั่น งานออกแบบ เป็นต้น ทุกคนเริ่มหันหน้าเข้าหากัน เริ่มลงมือทำงานร่วมกัน เพื่อบอกเล่าสิ่งใหม่ ในมิติใหม่ๆ ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

22.ธันวาคม.2017

เป้าหมายที่ไกลกว่านั้นของเหล่านักวิ่งทั้งหลายก็คือ การได้ไปลองวิ่งในรายการใหญ่ๆ ของโลกดูบ้าง เรามี 5 มาราธอนรายการใหญ่ของโลกมาให้ลองดูเป็นตัวเลือก เหล่านี้คือรายการระดับตำนาน แค่ได้ไปลองสักรายการแบบครั้งหนึ่งในชีวิตก็นับว่าพีคสุด ฟินใจสุดแล้ว

12.กันยายน.2017

Advertising

Related Articles