ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

122 Views
date :11.มกราคม.2018
eSport มาแรงแน่ เมื่อ Alienware ภายใต้ Dell ลงทุนร่วมสร้างแคมป์ eSport ขนาดที่ใหญ่ที่สุดเพื่อพัฒนานักกีฬาเกมส์เมอร์

มีข่าวออกมาว่า บริษัทเกมส์ยักษ์ใหญ่ Alienware ภายใต้การดูแลของ Dell ได้ลงทุนร่วมกับ Team Liquid ทีม Pro Gramer ที่ก่อตั้งจากประเทศ ประเทศเนเธอร์แลนด์ ได้ร่วมกันสร้าง Training facility สนับสนุนนักกีฬา eSport ขนาดใหญ่ 8,000 ตารางฟุต ที่จะให้นักกีฬาสามารถเข้าแคมป์กันได้แบบจริงจัง โดยภายในศุนย์นี้จะประกอบไปด้วย อุปกรณ์ยิม, งานสนับสนุน admin , และ นักจิตวิทยา การกีฬา, เชฟส่วนตัว และผู้ดูแลเรื่องโภชนาการ  แถมยังอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ทุกอย่างมาในระดับที่ดีที่สุดสำหรับนักกีฬา eSport โดยถ้ามีรูปงานออกแบบเมื่อไร เราจะนำมาให้ทุกท่านได้ดูอย่างแน่นอน !

 

Advertising

Relate Video

หลายสื่อยกให้ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เป็น ‘นัก […]

date :28.ธันวาคม.2017
Recommended Articles

เป็นคำที่ทุกคนได้ยินกันชินหูแล้วใช่ไหม ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะวงการดนตรี แฟชั่น งานออกแบบ เป็นต้น ทุกคนเริ่มหันหน้าเข้าหากัน เริ่มลงมือทำงานร่วมกัน เพื่อบอกเล่าสิ่งใหม่ ในมิติใหม่ๆ ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

22.ธันวาคม.2017

กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี นับว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องงานศิลปะ ด้วยความที่ที่นี่เต็มไปด้วยแกลเลอรี่จำนวนมากมาย อีกทั้งมิวเซียมสายอาร์ทอีกจำนวนหนึ่ง นอกเหนือจากนั้นคือสถาปัตยกรรมแสนงดงามตามแบบฉบับเมืองที่มีทั้งความเก่าและใหม่ผสมกัน เราจะเห็นสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่ดูแข็งกระด้างมั่นคง ตั้งอยู่ข้างๆ สถาปัตยกรรมยุคเก่าแก่อันงดงามอ่อนช้อย

15.กันยายน.2017

Advertising

Related Articles