ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

1041 Views
date :17.สิงหาคม.2017
adidas original เปิดตัวหนังโฆษณาภาคที่สามระดับคานส์ ไลอ้อนสุดอลังการ The Third Chapter Of The Originals Is Never Finished Film

 

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง โดดยล่าสุดได้เปิดตัวภาคที่สามของแคมเปญ Originals และหนังโฆษณา Originals Is Never Finished เพื่อพิสูจน์ว่าเมื่อใดก็ตามที่สร้างสรรค์ผลงานอย่างไรกรอบจำกัด ผลลัพธ์ที่ได้ก็จะยังคงเป็นความดั้งเดิมในแบบของตัวเอง โดยนำเพลง My Way ของแฟรงค์ ซินาตร้าที่เป็นตัวแทนของความคลาสสิคมารีมิกซ์และถ่ายทอดใหม่โดยใช้นักแสดงระดับโลกผู้มีอิทธิพลต่อวงการเพลง แฟชั่น และกีฬาในวงกว้างอันประกอบด้วยแบรนด์เอ็มบาสเดอร์ของอาดิดาส ออริจินอลส์อย่าง Kendall Jenner, Playboi Carti, 21 Savage, Young Thug และJames Harden ผู้ซึ่งมีความโดดเด่นในตัวเองและกล้าที่จะท้าทายกฎความดั้งเดิมในแบบเดิมๆและให้คำนิยามแก่ความดั้งเดิมใหม่

Originals Is Never Finished ในภาคที่สามนี้ได้ค้นหาความหมายของการสร้างขึ้นใหม่ซึ่งเห็นได้จากการนำหลายๆฉากในหนังโฆษณาภาคก่อนๆมาทำใหม่โดยใช้นักแสดงระดับโลกชุดใหม่ทั้งหมดทั้งเคนดัลล์เจนเนอร์ที่มากับคอลเลคชั่นซุปเปอร์สตาร์ (Superstar) นำเสนอแรงบันดาลใจจากภาพสุดงดงามตลอดกาลอย่าง Birth of Venus ผลงานศิลปะระดับมาสเตอร์พีซของบอลตีเชลลีผ่านท่าโพสต์ในโลงแก้วตั้งคำถามที่ท้าทายต่อคนรุ่นใหม่เรื่องการเกิดและเกิดใหม่ส่วนแรพเปอร์ชื่อดังอย่างเพลย์บอยคาร์ติและ 21 ซาเวจต่างสวมรองเท้าสุดโต่งตระกูลเครซี่ที่เคยปรากฏมาแล้วในภาคที่หนึ่งนำเสนอความมั่นใจในการฉีกกฎเกณฑ์เดิมๆเหมือนกับผลงานเพลงของพวกเขาปิดท้ายที่เจมส์ฮาร์เดนซุปเปอร์สตาร์จากวงการบาสเกตบอล NBA ที่นำเสนอฉาก Mirrors จากภาคที่หนึ่งผ่านคอนเซ็ปต์ออกแบบขึ้นใหม่ในรองเท้าสุดเท่ EQT Support 93/17

 

.

Advertising

Relate Video

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง

date :17.สิงหาคม.2017
Recommended Articles

วันนี้ดู๊ดดอทเลยจะพาทุกคนไปสัมผัสกับเรื่องราวเหล่านั้นแบบคูณสองไปเลย เพราะเราจะชวนไปสอดส่องย่าน สุทธิสาร–สะพานควาย ที่ขึ้นชื่อและเต็มไปด้วยของดีของอร่อย นอกจากนี้ยังถือเป็นย่านที่เดินทางสะดวก ง่าย แถมมีซอยให้ลัดเลาะ ที่สำคัญยังครบด้วยสำนักงาน ร้านค้า ออฟฟิศ รวมถึงที่อยู่อาศัยอย่างคอนโดที่มีให้เห็นละลานตา โดยเฉพาะคอนโดจาก LPN หรือ Lumpini ที่เราคุ้นชินรู้จัก กับการเปิดตัวโครงการล่าสุดในซอยอินทามระ

19.เมษายน.2018

คุณว่า… เมื่อคุณได้เข้าไปยังศูนย์การค้าสักแห่งหนึ่ง คุณจะเจออะไรบ้าง…

22.พฤษภาคม.2018

Advertising

Related Articles