CONTACT US

SHARE

1272 Views
date :17.สิงหาคม.2017
adidas original เปิดตัวหนังโฆษณาภาคที่สามระดับคานส์ ไลอ้อนสุดอลังการ The Third Chapter Of The Originals Is Never Finished Film

 

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง โดดยล่าสุดได้เปิดตัวภาคที่สามของแคมเปญ Originals และหนังโฆษณา Originals Is Never Finished เพื่อพิสูจน์ว่าเมื่อใดก็ตามที่สร้างสรรค์ผลงานอย่างไรกรอบจำกัด ผลลัพธ์ที่ได้ก็จะยังคงเป็นความดั้งเดิมในแบบของตัวเอง โดยนำเพลง My Way ของแฟรงค์ ซินาตร้าที่เป็นตัวแทนของความคลาสสิคมารีมิกซ์และถ่ายทอดใหม่โดยใช้นักแสดงระดับโลกผู้มีอิทธิพลต่อวงการเพลง แฟชั่น และกีฬาในวงกว้างอันประกอบด้วยแบรนด์เอ็มบาสเดอร์ของอาดิดาส ออริจินอลส์อย่าง Kendall Jenner, Playboi Carti, 21 Savage, Young Thug และJames Harden ผู้ซึ่งมีความโดดเด่นในตัวเองและกล้าที่จะท้าทายกฎความดั้งเดิมในแบบเดิมๆและให้คำนิยามแก่ความดั้งเดิมใหม่

Originals Is Never Finished ในภาคที่สามนี้ได้ค้นหาความหมายของการสร้างขึ้นใหม่ซึ่งเห็นได้จากการนำหลายๆฉากในหนังโฆษณาภาคก่อนๆมาทำใหม่โดยใช้นักแสดงระดับโลกชุดใหม่ทั้งหมดทั้งเคนดัลล์เจนเนอร์ที่มากับคอลเลคชั่นซุปเปอร์สตาร์ (Superstar) นำเสนอแรงบันดาลใจจากภาพสุดงดงามตลอดกาลอย่าง Birth of Venus ผลงานศิลปะระดับมาสเตอร์พีซของบอลตีเชลลีผ่านท่าโพสต์ในโลงแก้วตั้งคำถามที่ท้าทายต่อคนรุ่นใหม่เรื่องการเกิดและเกิดใหม่ส่วนแรพเปอร์ชื่อดังอย่างเพลย์บอยคาร์ติและ 21 ซาเวจต่างสวมรองเท้าสุดโต่งตระกูลเครซี่ที่เคยปรากฏมาแล้วในภาคที่หนึ่งนำเสนอความมั่นใจในการฉีกกฎเกณฑ์เดิมๆเหมือนกับผลงานเพลงของพวกเขาปิดท้ายที่เจมส์ฮาร์เดนซุปเปอร์สตาร์จากวงการบาสเกตบอล NBA ที่นำเสนอฉาก Mirrors จากภาคที่หนึ่งผ่านคอนเซ็ปต์ออกแบบขึ้นใหม่ในรองเท้าสุดเท่ EQT Support 93/17

 

.

Advertising

Relate Video

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง

date :17.สิงหาคม.2017
Recommended Articles

ท่ามกลางความพลุกพล่านบนถนนสุขุมวิท หากจะให้หาร้านอาหารดีๆ สักร้านคงไม่ใช่เรื่องยากอะไร แต่ท่ามกลางร้านรวงที่ผุดขึ้นใหม่แทบทุกวันจนละลานตาในย่านพร้อมพงษ์เรื่อยไปจนถึงทองหล่อ คุณอาจไม่เคยรู้เลยว่าบางทีอาจมีพิกัดดีงามลับๆ ที่นอกจากอาหารชั้นเลิศดีต่อสุขภาพกายใจ ยังเติมเต็มประสบการณ์แปลกใหม่ให้ชีวิตสนุกขึ้นด้วย

16.กรกฎาคม.2018

การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของโลกทุกวันนี้ คุณไม่อาจรู้ได้เลยว่ามันมีอะไรที่แปลกใหม่ ก้าวล้ำ หรือทันสมัยเกิดขึ้นบ้าง บางทีมันอาจจะเกิดขึ้นรวดเร็วแบบนาทีต่อนาที

28.กันยายน.2018

Advertising

Related Articles
Advertisement

MOST RECENT POST

CONTACT US

Call: +6680 552 5511

Email: info@dooddot.com