SHARE

1664 Views
date :25.กันยายน.2017
7 เรื่องความเจ็บปวดของนักวิ่ง Outdoor ที่ Stadium One ช่วยได้

เป็นคนชอบออกกำลังกายสาย Outdoor ใครว่าง่าย ไม่ใช่แค่หิ้วรองเท้าคู่ใจออกไปวิ่งได้ตามใจหรอกนะ เพราะจริงๆ แล้ว ยังมีความเจ็บปวดซ่อนอยู่มากมาย และกลายเป็นอุปสรรคสำคัญที่ทำให้หลายคนละทิ้งการออกกำลังกายและสุขภาพที่ดีไป แล้ว Stadium One ไลฟ์สไตล์ สปอร์ต คอมมูนิตี้แห่งแรกของประเทศไทย จะช่วยเยียวยาและช่วยเหลือความเจ็บนี้อย่างไร ไปดูกัน!

1. เสียเวลาเดินทางกว่าจะได้วิ่ง
Stadium One อยู่ติดสนามศุภฯ และอุทยานจุฬาฯ 100 ปี เดินทางสะดวกสบาย ทั้งจากถนนบรรทัดทองและถนนพระราม 1 ซึ่งสามารถเดินทางได้ด้วยการขับรถยนต์ส่วนตัว หรือมาลง BTS สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ ก็ได้

2. ที่จอดรถไม่พอ
จากที่เคยวนหาที่จอดรถจนเหนื่อย พาลไม่อยากออกกำลังกายต่อ หมดกังวลได้เลย เพราะที่ Stadium One จอดรถสะดวกสบายด้วยที่จอดรถให้บริการในพื้นที่ทั้งภายในและนอกโครงการรวมกว่า 700 คัน จอดแล้วออกไปลุยได้เลย!

3. ไม่มีล็อกเกอร์เก็บของ
ที่นี่มีล็อกเกอร์สำหรับนักวิ่งที่มาพร้อมสัมภาระ สามารถนำของใช้ส่วนตัวมาฝากไว้ที่นี่ได้หายห่วง

4. ไม่มีห้องอาบน้ำ
บางทีเราก็ต้องไปทำธุระต่อหลังออกกำลังกาย ที่นี่จึงมีห้องอาบน้ำให้บริการ โดยเฉพาะคนที่วิ่งตอนเช้าแล้วต้องไปทำงานต่อ ข้อนี้ขาดไม่ได้จริงๆ

5. เสียเวลาเดินทางหาที่กิน
บอกเลยว่าคนรักอาหารสายสุขภาพและ Street Food จะต้องแฮปปี้มาก เพราะ Stadium One จัดเต็ม รวม ร้านอาหารเมนูเด็ดไว้ที่นี่แล้ว ออกกำลังกายเสร็จแล้วหิวไม่ต้องไปที่ไหนไกล

6. ตั้งใจแค่ไหนก็แพ้ฝน
ฝนเทลงมาตอนกำลังจะไปวิ่ง ทำลายความตั้งใจนักวิ่งมานักต่อนัก แต่ถ้าอยากเสียเหงื่อรับรองไม่ผิดหวัง เพราะที่อาคารออกกำลังกาย Active Box อัดแน่นด้วยกิจกรรม 30 คลาส ทั้งคลาสเต้น คลาสมวยหมัดหนักและฟิตเนสครบวงจรสุดๆ

7. ลืมอุปกรณ์ ก็มีให้ช้อป
ไม่ว่าจะลืมอุปกรณ์ หรือต้องการช้อปอุปกรณ์กีฬาอะไรก็ตาม ที่นี่มีร้านอุปกรณ์กีฬาหลากชนิดจากแบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกครบ สายเปย์จัดไปอย่าให้อะไรมาขัดขวางคุณ

__________

รู้อย่างนี้แล้ว คนรักสุขภาพและนักวิ่งสาย Outdoor ก็ไม่ต้องทนเจ็บแบบซ้ำ ๆ อีกต่อไป คว้ารองเท้าคู่เก่งของคุณออกไปฟิตได้เลย ถ้าอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลหรือสอบถามได้ที่ Facebook : stadiumonebkk และเว็บไซต์ www.stadiumone.net

Advertising

Relate Video

ภาพหายากที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนเมื่อ Harrison Ford หลุดขำ กลางรายการให้สัมภาษณ์รายการทีวีของอังกฤษ This Morning เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา #BladeRunner2049

date :6.ตุลาคม.2017
Recommended Articles

คุณว่า… เมื่อคุณได้เข้าไปยังศูนย์การค้าสักแห่งหนึ่ง คุณจะเจออะไรบ้าง…

22.พฤษภาคม.2018

หากความต้องการในการใช้รถยนต์ของคุณ มีมากพอๆ กับความต้องการมีสินทรัพย์ประเภทอื่นๆ ที่ต้องใช้ระยะเวลาให้การผ่อนนานๆ เช่น บ้านหรือที่ดิน จนทำให้ไม่กล้าตัดสินใจซื้อรถยนต์สักที เพราะกังวลว่าจะเพิ่มภาระทางการเงินให้กับตัวเอง

27.เมษายน.2018

Advertising

Related Articles