ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

3080 Views
date :17.พฤษภาคม.2017
tag :
3 เกมส์ ที่จะทำให้การนัดเจอกันของคุณและเพื่อน มันส์ขึ้นกว่าทุกครั้ง

IMG_0059-2

สำหรับหนุ่มๆ นอกเหนือจากการทำงาน และเล่นกีฬาแล้ว Lifestyle หลักๆ ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามสิ่งที่ขาดไม่ได้คือแก๊งเพื่อนสนิท ที่เรียกว่าแทบจะทำทุกอย่างด้วยกัน ทั้งออกกำลังกาย ดูหนัง อกหัก หรือได้เลื่อนตำแหน่งก็อยู่ข้างกันเสมอ เมื่อแทบจะทำทุกอย่างด้วยกัน พอเจอกันบ่อยๆ บางครั้งก็หมดเรื่องคุยเป็นเหตุให้ปาร์ตี้แห้งกร่อย แต่วันนี้เราจะมาบอกวิธีแก้ปัญหากับ 3 เกมส์ ที่ทำให้ปาร์ตี้ครั้งนี้ สนุกกว่าครั้งไหนๆ โดยที่คุณสามารถเล่นได้ทั้งกลุ่มเพื่อนหลายคน หรือกลุ่มเพื่อนที่สนิทรู้ใจ

IMG_1136

1. Stack Up The Tower | เกมส์ต่อกระป๋อง ต่อเติมความเป็นเพื่อนแบบสุดแกร่ง

อาจฟังดูง่ายๆ แต่นี่คือปัจจัยที่สำคัญ​ เพราะคุณไม่ต้องไปหาอุปกรณ์เสริมที่ไหน แต่ใช้เจ้ากระป๋องเครื่องดื่มของคุณนี่แหละ ง่ายที่สุด แต่ต้องบอกก่อนว่าเกมส์นี้ไม่น่าเบื่ออย่างที่คิด เพราะนี่คือเกมส์ในกลุ่มเพื่อนที่มันส์ไม่ใช่น้อยเลย โดยเฉพาะกระป๋องที่เรียวเล็ก ยิ่งสนุกมากขึ้น

กติกาคือ

 1. ใช้เครื่องดื่มอย่างน้อย  2 แพ็ค เพื่อความหวาดเสียว
 2. ผู้เล่น ต้องต่อกระป๋องแนวตั้ง โดยวางทีละ 1 กระป๋อง ผลัดกันไป
 3. ต่อกระป๋องแนวตั้ง ใครเป็นคนที่ทำให้ Tower ล้ม ผู้เล่นคนนั้นแพ้

เทคนิค

 • คุณสามารถเพิ่มความยาก โดยการสลับกระป๋องที่หมดแล้วมาคั่นเป็นด่าน เช่นทุก 3 กระป๋อง ให้สลับนำกระป๋องเปล่ามาคั่น หลังจากนั้นต่อด้วยกระป๋องที่ยังไม่เปิด แค่นี้ก็ทำให้ระดับความยากสูงขึ้นแล้ว

IMG_1188

IMG_1017-2

 2. Hold My Can | เกมส์มนุษย์หนีบกระป๋อง 

เพิ่มความมันส์ในการเล่นเกมส์ไปอีกระดับ! เกมส์นี้อาจเป็นเกมส์ที่ต้องใช้พละกำลังพอสมควร แต่สนุกไม่น้อย เพราะนอกจากจะง่ายแล้ว ยังมีร่างกายของแต่ละคนที่ต่างกันเป็นความสนุก ไม่ว่าคุณจะผอมหรืออ้วน ผู้หญิงหรือผู้ชาย เพียงแค่กติกาง่ายๆ ว่า ใครหนีบกระป๋องได้มากที่สุดคนนั้นชนะไป

กติกาคือ

 1. ใช้เครื่องดื่มอย่างน้อย  2 แพ็ค เพื่อความหวาดเสียว
 2. แบ่งทีม ผู้เล่น 2 คน เป็นอย่างน้อย 
 3. ผู้เล่น 1 คน เป็น Holder (ผู้หนีบกระป๋อง) ผู้เล่น 1 คนเป็นผู้เติมกระป๋อง
 4. ผู้เล่นต้องหนีบกระป๋องให้ได้มากที่สุด โดยที่ผู้เล่นอีกคนต้องเติมกระป๋องใหม่ทุกๆ 10 วินาที โดยจะหนีบที่ส่วนไหนของร่างกายก็ได้
 5. ใครกอดกระป๋องได้มากที่สุดทีมนั้นชนะ โดยที่ต้องค้างไว้ 10 วินาที นับเฉพาะปริมาณกระป๋องที่กอดค้างไว้ได้

เทคนิค

 • คุณสามารถเพิ่มความยาก โดยใช้กระป๋องที่แช่เย็นเฉียบๆ มาเล่นรับรองว่าแต่ละคนนั้นเกร็งกันจนแข็งแน่นอน

IMG_0185-2

3. Start With Roulette | เริ่มด้วยการจับฉลากรูเล็ตสแปลช ความมันส์ขั้นสุดยอดของการเปิดกระป๋องพร้อมกัน

นี่คือความมันส์ขั้นสุดยอดของการเปิดกระป๋องพร้อมกัน และอาจจะเป็นเกมส์ที่ลุ้นที่สุดในลิสต์นี้ เพราะนี่คือ “การดวลรูเล็ต” แบบตัวต่อตัว ตาต่อตา เราแนะนำให้เล่นเกมส์นี้ในพื้นที่ OutDoor เพราะว่าผู้โชคดีนั้น จะถูกสแปลชไปด้วยความมันส์จากเครื่องดื่ม เริ่มจากการนำกระป๋องไปเขย่าๆ ที่ดูแล้วว่าตอนเปิดนั้นจะต้องมีการสแปลชกันเกิดขึ้น หลังจากนั้นให้นำมาปนกับกระป๋องที่ไม่ได้เขย่า พร้อมทั้งจับฉลากผู้โชคดีแล้วเปิดพร้อมกัน

กติกาคือ

 1. เขย่ากระป๋องให้เกิดความดัน ที่ตอนเปิดแล้วจะพุ่งออกมาเป็นฟอง 
 2. ก่อนเริ่มห้ามผู้เล่นเปิดกระป๋องก่อน
 3. นำกระป๋องที่เขย่าแล้วมารวมกับกระป๋องที่ยังไม่ได้เขย่า โดยห้ามใครรู้
 4. เปิดกระป๋องพร้อมกัน หรือเปิดทีละคน แล้วคุณจะรู้ว่า ใครกันคือผู้แพ้ !!!

เทคนิค

 • เราแนะนำว่าให้ใช้กระป๋องเครื่องดื่มที่แช่เย็นเฉียบ และถ้าคนในกลุ่มเพื่อนของคุณเยอะ สามารถใช้กระป๋องที่สแปลชมากกว่า 1 กระป๋องได้

IMG_1231

IMG_0108-2

IMG_0224-2

คุณสามารถสนุกกับเกมส์เหล่านี้ได้ทุกที่ กับทั้งเพื่อนใหม่หรือเพื่อนเก่า ไม่จำเป็นต้องรอที่จะไปร้านอาหารหรือบาร์ แต่สามารถมีเวลาดีๆ ให้กันได้ทุกเมื่อที่คุณอยากสนุกกับกลุ่มเพื่อนซี้ ด้วยเกมส์สุดมัน

.

Advertising

Relate Video

หลายสื่อยกให้ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เป็น ‘นัก […]

date :28.ธันวาคม.2017
Recommended Articles

วันนี้ดู๊ดดอทเลยจะพาทุกคนไปสัมผัสกับเรื่องราวเหล่านั้นแบบคูณสองไปเลย เพราะเราจะชวนไปสอดส่องย่าน สุทธิสาร–สะพานควาย ที่ขึ้นชื่อและเต็มไปด้วยของดีของอร่อย นอกจากนี้ยังถือเป็นย่านที่เดินทางสะดวก ง่าย แถมมีซอยให้ลัดเลาะ ที่สำคัญยังครบด้วยสำนักงาน ร้านค้า ออฟฟิศ รวมถึงที่อยู่อาศัยอย่างคอนโดที่มีให้เห็นละลานตา โดยเฉพาะคอนโดจาก LPN หรือ Lumpini ที่เราคุ้นชินรู้จัก กับการเปิดตัวโครงการล่าสุดในซอยอินทามระ

19.เมษายน.2018

น้อยคนนักที่จะรู้ว่า ‘อารีย์’ คือย่านผู้ดีเก่าที่เต็มไปด้วยบ้านหลังใหญ่ของตระกูลเก่าแก่ เดิมที่นั้นย่านอารีย์เต็มไปด้วยพื้นที่รกร้าง เมื่อการมาถึงของรถไฟฟ้าสายสุขุมวิทเกิดขึ้น ย่านอารีย์ก็เปลี่ยนแปลงไปแบบก้าวกระโดด พื้นที่รกร้างถูกเติมเต็มด้วยบ้านเรือนของผู้คน

16.พฤษภาคม.2018

Advertising

Related Articles